Lấy lại tự tin đã mất với phẫu thuật cắt bọng mí trên

Phẫu thuật cắt bọng mí trên là giải pháp mang đến cho bạn đôi mắt đẹp tự nhiên và an toàn. Bạn sẽ cảm thấy tự tin trong khi giao tiếp với mọi người xung quanh sau khi áp dụng công nghệ này. Theo dõi ngay bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về phương pháp này nhé.

Phẫu thuật cắt bọng mí trên là gì?

Đây là kỹ thuật đơn giản đến từ Hàn Quốc, giúp loại bỏ đi da thừa và túi mỡ trên đôi mắt của bạn. Sau khi thực hiện xong, khách hàng có thể ra về ngay sau đó mà không mất thời gian nghỉ dưỡng. Với đôi bàn tay cẩn thận của bác sĩ bạn hãy yên tâm vì đôi mắt sẽ không để lại sẹo hay ảnh hưởng thị lực về sau.

Lấy lại tự tin đã mất với phẫu thuật cắt bọng mí trên (1)

Mô phỏng quy trình phẫu thuật cắt bọng mí trên

Quy trình này được thực hiện trong khoảng 1 tiếng đồng hồ và bạn sẽ không cảm thấy đau đớn bởi bác sĩ sẽ gây tê cục bộ vùng mắt trước khi bắt tay vào phẫu thuật.

Phẫu thuật cắt bọng mí trên ở đâu an toàn và chất lượng?

Để lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ uy tín thì bạn nên tìm hiểu cơ sở đáp ứng được những tiêu chí dưới đây:

– Cơ sở phải được Bộ Y tế công nhận.

– Bác sĩ thực hiện phải có trình độ chuyên môn cao, có khả năng xử lí những tình huống cấp bách và thái độ làm việc nghiêm túc.

– Hệ thống máy móc hiện đại và mới mẻ.

Lấy lại tự tin đã mất với phẫu thuật cắt bọng mí trên (2)

Đôi mắt rạng ngời sau khi cắt bọng mí trên

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chính là địa chỉ chất lượng cho mọi khách hàng có nhu cầu phẫu thuật cắt bọng mí trên. Tại đây có hệ thống máy phun sương khử trùng, máy chiếu chống sưng bầm… luôn khiến cho mọi người cảm thấy tin tưởng và hài lòng.

Không chỉ vậy, trong 15 năm qua Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã thực hiện thành công 10.000 ca phẫu thuật khác nhau. Con số này nói lên bề dày kinh nghiệm và thái độ làm việc nơi đây. Phẫu thuật cắt bọng mí trên, lấy mỡ mí mắt hết bao nhiêu? Mỗi địa chỉ sẽ có một bảng giá khác nhau, tùy thuộc vào điều kiện và hệ thống chất lượng của nơi đó.

Ý kiến của khách hàng sau khi phẫu thuật cắt bọng mí trên

Như An (40 tuổi – Sài Gòn) tâm sự: Bọng mí mắt trên khiến tôi buồn bã trong một thời gian dài, nó không chỉ ảnh hưởng gương mặt mà còn hạn chế tầm nhìn của bản thân. Thật may mắn đứa con gái tôi khuyên nên đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thực hiện phẫu thuật cắt bọng mí trên. Bây giờ tôi rất vui vẻ và hạnh phúc khi cải thiện được vấn đề này.

Lấy lại tự tin đã mất với phẫu thuật cắt bọng mí trên (3)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là sự lựa chọn uy tín

Xuân Ngân (46 tuổi – Biên Hòa) chia sẻ: Tuổi tôi cũng đã lớn nên bọng mí mắt trên sà xuống khiến gương mặt già nua đi trông thấy. Sau khi xem xét và tìm hiểu kỹ càng, bản thân quyết định chọn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thực hiện phẫu thuật cắt bọng mí trên. Tôi rất hài lòng với kết quả đạt được cũng như chế độ chăm sóc khách hàng tại đây.

Phẫu thuật cắt bọng mí trên sẽ mang đến cho khách hàng đôi mắt tươi trẻ tuy nhiên cần lưu ý trong việc lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ chất lượng và Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là điểm đến an toàn cho mọi người khi có nhu cầu làm đẹp.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899