Lắng nghe cách xóa bọng mỡ mắt hiệu quả của chị Nguyên

Bọng mỡ mắt gây nên những hậu quả về tính thẩm mỹ khuôn mặt và ánh nhìn. Nhiều người trở nên mệt mỏi, u buồn lúc nào cũng thấy gương mặt kém sắc và không linh hoạt. Chính vì những lý do ấy mà bài viết này sẽ chia sẻ cách xóa bọng mỡ mắt của chị Nguyên đã thực hiện thành công. 

Nỗi buồn bọng mỡ bao vây quanh mắt

Bước sang độ tuổi 30, mí mắt tôi xuất hiện bọng mỡ làm cho gương mặt tôi lúc nào cũng mệt mỏi, kém sắc và thiếu linh hoạt. Hơn nữa, tôi đi đâu cũng bị mọi người nói làm tôi mặc cảm, tự ti. Cũng chính vì bọng mỡ này khiến tôi trông già hơn so với độ tuổi 30. Khi bọng mỡ mắt xuất hiện, tôi đã làm nhiều cách khác nhau nhưng vẫn không thuyên giảm như đắp dưa chuột, làm mặt nạ khoai tây với sữa chua, dùng kem che khuyết điểm mặc dù tốn nhiều thời gian và công sức. Bọng mỡ quanh mí mắt làm tôi gặp khó khăn trong việc gặp gỡ các đối tác làm việc của công ty.

Lắng nghe cách xóa bọng mỡ mắt hiệu quả của chị Nguyên (1)

Bọng mỡ mắt làm chị Nguyên già hơn so với tuổi

Cách xóa bọng mỡ mắt mà chị Nguyên đã sử dụng

Thật may mắn trong một lần lướt web ở các diễn đàn thẩm mỹ thì được biết tới Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có dịch vụ cắt mỡ mí mắt. Nhưng lúc ấy tôi vẫn còn e dè, ngại vì bản chất tôi rất sợ máu. Nhưng khi lên công ty, tôi có nói chuyện với mấy chị đồng nghiệp thì thật may đã có một chị đã thực hiện cách xóa bọng mỡ mắt thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc và tôi đã quyết định thực hiện. Thật bất ngờ khi tới bệnh viện, tôi được các bác sĩ và nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình, sẵn sàng giải đáp mọi thông tin.

Trước khi tiến hành cách xóa bọng mỡ mắt, bác sĩ kiểm tra tình trạng bọng mỡ mắt, đo vẽ phác thảo vị trí cần phẫu thuật. Giúp cho tôi cảm giác dễ chịu, thoải mái và thư giãn trong quá trình thực hiện, bác sĩ sát khuẩn và gây tê vị trí phẫu thuật. Chuyên gia dùng dụng cụ chuyên dụng tách các túi mỡ tạo thành bọng mỡ ra ngoài đồng thời làm căng da vùng mí mắt. Tiến hành xong, bác sĩ dùng chỉ khâu thẩm mỹ nên không để lại sẹo.

Ưu điểm sau khi xóa bọng mỡ mắt

Cách xóa bọng mỡ mắt bằng phương pháp thẩm mỹ giúp tôi lấy lại vẻ trẻ trung cho đôi mắt ngay như thời còn trẻ, ánh nhìn trở nên linh hoạt, tràn đầy sức sống. Thời gian thực hiện cách xóa bọng mỡ mắt được tiến hành nhanh chóng, kéo dài khoảng 45 phút. Sau khi tiến hành xong, tôi ra về ngay, không cần lưu trú tại bệnh viện và không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Lắng nghe cách xóa bọng mỡ mắt hiệu quả của chị Nguyên (3)

Đôi mắt đẹp hơn sau khi thẩm mỹ

Trong quá trình phẫu thuật xóa bọng mỡ mắt, tôi được các bác sĩ dùng thiết bị chống sưng, chống viêm và hạn chế chảy máu để giúp cho quá trình hồi phục nhanh chóng.

Qua những thông tin chi sẻ của chị Nguyên về cách xóa bọng mỡ mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, hy vọng là những thông tin hữu ích. Bạn hãy bỏ túi cho mình những kinh nghiệm quý báu về cách xóa bọng mỡ mắt để sở hữu đôi mắt tinh anh.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899