Lắng nghe bác sĩ tư vấn giải pháp cho đôi mắt nhỏ và xếch

Mắt nhỏ và xếch sẽ làm cho khuôn mặt của bạn kém hài hòa và không tạo được thiện cảm. Thêm vào đó trong nhân tướng học, những người không may sở hữu thường có cuộc sống kém may mắn và không mấy thuận lợi. Tuy nhiên, với sự phát triển của ngành công nghiệp thẩm mỹ, những khuyết điểm này sẽ được khắc phục hiệu quả.

Thông thường, những chị em sở hữu đôi mắt nhỏ và xếch đa phần đều nhờ đến những mẹo trang điểm. Tuy thực hiện đơn giản, không tốn quá nhiều thời gian nhưng phương pháp này chỉ mang lại kết quả tạm thời và lại tồn tại rất nhiều nguy cơ gây hại. Vậy nên thực hiện giải pháp nào cho đôi mắt nhỏ và xếch?

Lắng nghe bác sĩ tư vấn giải pháp cho đôi mắt nhỏ và xếch 1

Trang điểm không phải là phương pháp giải quyết tối ưu cho đôi mắt nhỏ và xếch

Giải pháp cho đôi mắt nhỏ và xếch

Theo các chuyên gia, thẩm mỹ mắt to của ngành công nghiệp phẫu thuật được xem là giải pháp hữu hiệu nhất cho đôi mắt nhỏ và xếch trong giai đoạn hiện nay. Bởi phương pháp này có tính hiệu quả và an toàn cao, chỉ mất 30-45 phút thực hiện nhưng có thể duy trì kết quả rất nhiều năm.

Thẩm mỹ mắt to là dịch vụ bao gồm các phương pháp bấm, cắt mí, mở rộng góc mắt ngoài, trong, tạo mắt cười, bọng mắt… Tùy vào khuyết điểm cụ thể của từng khách hàng mà áp dụng kỹ thuật phù hợp. Đối với trường hợp mắt nhỏ và xếch sẽ kết hợp 2 phương pháp nhấn mí để làm mắt to hơn và mở rộng góc mắt ngoài để hạ đuôi mắt. Cụ thể như sau:

Lắng nghe bác sĩ tư vấn giải pháp cho đôi mắt nhỏ và xếch 2

Quy trình thực hiện thẩm mỹ mắt to

Bước 1 : Tư vấn, thăm khám

Khách hàng được kiểm tra tình trạng mắt, tình hình sức khỏe tổng quát và thực hiện một số xét nghiệm để đảm bảo đủ điều kiện phẫu thuật an toàn.

Bước 2: Đo vẽ vị trí phẫu thuật

Bác sĩ đo vẽ cẩn thận vị trí cần phẫu thuật bằng bút vẽ y tế. Việc này sẽ giúp cho quá trình thực hiện diễn ra sau đó được nhanh chóng, an toàn và chính xác.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê

Vùng da mắt được làm sạch bằng thuốc sát khuẩn. Sau đó, bôi và tiêm một lượng thuốc tê để “vô hiệu hóa” cảm giác, giúp khách hàng không cảm nhận được sự đau đớn.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật

Bằng các dụng cụ chuyên sâu, bác sĩ sẽ bấm từ 3-5 lỗ cách đều nhau ở trên viền mí cũ. Dùng chỉ thẩm mỹ tự tiêu luồn qua nhịp nhàng và tạo liên kết giữa da mí với sụn mi hoặc da mí với cơ nâng mi. Cắt chỉ thừa và kết thúc ca phẫu thuật, mí sẽ được nâng cao và đôi mắt trở nên to tròn hơn.

Lắng nghe bác sĩ tư vấn giải pháp cho đôi mắt nhỏ và xếch 3

Nhấn mí để làm mắt to hơn

Sau đó, bác sĩ sẽ tiếp tục tác động lên phía đuôi mắt. Rạch một đường và kéo dài sang ngang hoặc xuống dưới thấp hơn để hạ đuôi mắt, khắc phục khuyết điểm mắt xếch.

Bước 5: Chăm sóc sau phẫu thuật

Khách hàng được chuyển sang phòng nghỉ ngơi để được chăm sóc và hồi phục sức khỏe. Khi ra về sẽ được bác sĩ hướng dẫn cách ăn uống, chăm sóc tại nhà cũng như hẹn lịch tái khám.

Địa chỉ khắc phục hiệu quả và an toàn

Nếu như bạn đang có nhu cầu và đang phân vân không biết nên thực hiện ở đâu cho vừa hiệu quả vừa an toàn thì có thể tham khảo Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với việc sở hữu đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm cùng hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc nhiều năm qua tự đã mang đến cho hàng nghìn chị em đôi mắt to tròn, khắc phục hiệu quả các khuyết điểm.

Lắng nghe bác sĩ tư vấn giải pháp cho đôi mắt nhỏ và xếch 4

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – địa chỉ khắc phục hiệu quả các khuyết điểm đôi mắt

Trên đây là những thông tin về phương pháp khắc phục mắt nhỏ và xếch. Nếu còn những vấn đề chưa hiểu hoặc có những quan tâm đến các dịch vụ làm đẹp khác như phẫu thuật cắt mí mắt bị sụp như thế nào, tạo dáng cung mày ra sao… quý khách hàng có thể liên hệ theo đường hotline bên dưới hoặc gặp trực tiếp chúng tôi tại 31 Nguyễn Đình Chiểu, quận 1, TP Hồ Chí Minh. Rất hân hạnh được phục vụ.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899