Làm thế nào để mắt to tròn như Hotgirl

Đôi mắt to tròn long lanh là tiêu chuẩn mà nhiều chị em đang theo đuổi. Để có được đôi mắt hai mí to tròn, bạn có thể sử dụng các công cụ make up hoặc thẩm mỹ mắt. Cùng tìm hiểu các cách để làm mắt to tròn sau đây:

Cách làm mắt to tròn tại nhà

Để làm mắt to tròn tại nhà đơn giản cho bạn gái, uốn cong mi mắt là giải pháp hữu hiệu. Việc uốn cong mi mắt sẽ mang lại cho bạn đôi mắt trông to tròn như các Hotgirl.

Có một điều mà ít người nhận ra là mi càng dài, cong thì mắt trông sẽ càng to hơn. Bên cạnh việc uốn mi, bạn có thể sử dụng cả mascara để chuốt mi mắt. Bạn nên chuốt từ chân mi và vuốt nhẹ cho đến phần cuối của đuôi mi để lượng mascara giảm dần. Bạn tô đậm phần chân mi để tạo cảm giác mi mắt được dày và dài hơn.

Làm thế nào để mắt to tròn như Hotgirl? (1)

Mắt to tròn thu hút người đối diện khi nhìn vào

Bên cạnh cách dùng uốn mi mắt thì sử dụng chỉ kích mí mắt cũng làm một cách làm mắt to tròn hơn tại nhà dành cho bạn. Bạn có thể dễ dàng kiếm được dụng cụ tạo mắt hai mí to tròn này ngoài thị trường, tại các cửa hàng mỹ phẩm với giá từ 45 – 50 nghìn đồng. Giải pháp này được nhiều người ưa chuộng và áp dụng. Tuy nhiên, nếu không khéo léo, bạn có thể gặp phải rủi ro với chỉ kích mí.

Theo các chuyên gia, các cách làm đẹp trên chỉ là giải pháp tạm thời và nếu lạm dụng sẽ ảnh hưởng đến mắt. Để có mắt to tròn như Hotgirl lâu dài và an toàn, bạn nên sử dụng công nghệ thẩm mỹ tại các địa chỉ uy tín để làm đẹp cho mình.

Cách tạo mắt to tròn nhanh chóng và hiệu quả lâu dài

Công nghệ thẩm mỹ mắt to đang là xu hướng làm đẹp mới cho các chị em muốn sở hữu đôi mắt to tròn. Nhiều người thắc mắc cắt mí mắt có nên hay không? Bạn có thể sử dụng phương pháp này để tạo mắt hai mí cho mình.

Cắt mí mắt là công nghệ thẩm mỹ cho mắt hai mí to tròn xuất xứ từ Hàn Quốc không đụng đến dao kéo, không đau đớn và không để lại sẹo cho bạn sau khi thực hiện xong.

Làm thế nào để mắt to tròn như Hotgirl? (2)

Cắt mí mắt cho mắt hai mí to tròn

Phương pháp này cũng không gây ra tổn thương, hay để lại các biến chứng khác về sau. Bác sĩ dùng một loại chỉ sinh học, sau đó tạo liên kết bền vững tại nơi các điểm nhấn để nếp mí tạo ra được lâu dài hơn. Bạn sẽ có đôi mắt hai mí to tròn thu hút với thẩm mỹ mắt to này.

Phương pháp này được nhiều người lựa chọn vì những ưu điểm nổi bật sau:

– Cho bạn đôi mắt hai mí to tròn như Hotgirl, mang lại hiệu quả lâu dài.

– Bác sĩ gây tê trước khi cắt mí nên không gây đau đớn, khó chịu gì.

– An toàn cao, không xâm lấn, ảnh hưởng gì tới dây thần kinh của mắt, giác mạc, kết mạc cũng như thị giác của bạn.

– Không để lại sẹo sau thẩm mỹ.

– Không mất thời gian nghỉ dưỡng lâu dài. Chỉ sau 7 – 10 ngày hồi phục mắt, bạn có thể sở hữu đôi mắt hai mí to tròn như mong đợi.

Với các công nghệ như hiện nay, để có được mắt hai mí to tròn không phải là điều quá xa vời. Bạn có thể sử dụng các dụng cụ thẩm mỹ hoặc công nghệ cắt mí để tạo mắt to tròn cho mình. Bạn nên lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín để đảm bảo an toàn cao nhất.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899