Làm sao để giảm kích thước khóe mắt dài?

Khóe mắt dài thì làm sao để khắc phục vậy thưa bác sĩ? Mắt cháu một mí cộng thêm khóe mắt dài nữa nên nhìn tổng thể trông rất bé. Cháu rất muốn đi khắc phục nhưng lại không biết nên áp dụng phương pháp gì. Rất mong giải đáp của bác sĩ. Cháu cảm ơn! (Thụy Bình – Bến Tre)

Trả lời: 

Chào Thụy Bình, cảm ơn cháu đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với thắc mắc làm sao để giảm kích thước khóe mắt dài, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Làm sao để giảm kích thước khóe mắt dài?

Một đôi mắt to tròn với khóe mắt dài được xem là ao ước của rất nhiều cô gái. Bởi vì, nó giúp cho đôi mắt trở nên có sức hút đặc biệt. Tuy nhiên khi mắt bạn là mắt một mí, sở hữu thêm một khóe mắt dài thì đây sẽ trở thành khuyết điểm. Chúng sẽ làm cho mắt bạn bé lại càng bé hơn. Vậy, làm sao để giảm kích thước khóe mắt?

Làm sao để giảm kích thước khóe mắt dài? 1

Đôi mắt một mí cộng với khóe mắt dài làm cho mắt rất bé

Đối với tình trạng của Thụy Bình, để khắc phục thì phương pháp bấm mí được xem là giải pháp hữu hiệu nhất. Phương pháp này sẽ giúp mắt cháu mở rộng theo chiều đứng, giúp kích thước mắt hài hòa với chiều dài của khóe mắt, khắc phục “hiệu ứng” thu hẹp mắt do đuôi mắt dài đem lại.

Quy trình thực hiện

Bước 1: Khách hàng gặp trực tiếp bác sĩ để trao đổi nguyện vọng thẩm mỹ. Dựa vào tình trạng mắt hiện tại của khách hàng, bác sĩ sẽ đưa ra hướng giải quyết phù hợp.

Bước 2: Trước khi thực hiện bấm mí, khách hàng được tiến hành một số xét nghiệm. Sau đó, được chuyển vào phòng phẫu thuật. Tại đây, bước đầu tiên, bác sĩ sẽ dùng bút vẽ y tế để phác thảo cung đường mí mới cần tạo.

Bước 3: Bác sĩ dùng nước sát khuẩn để làm sạch vùng da mắt, sau đó tiêm một lượng thuốc tê để khách hàng mất cảm giác tạm thời.

Bước 4: Bằng các dụng cụ thẩm mỹ chuyên sâu, bác sĩ sẽ thực hiện bấm từ 3-5 lỗ, sau đó dùng chỉ thẩm mỹ tự tiêu để luồn qua nhịp nhàng, tạo liên kết giữa da mí với sụn mi hoặc da mí với cơ nâng mi. Từ đó, mí của cháu sẽ được nâng cao, mắt trở nên to tròn và có kích thước hài hòa với chiều dài của khóe mắt, “hiệu ứng” mắt bị thu hẹp sẽ được khắc phục.

Làm sao để giảm kích thước khóe mắt dài? 2

Mô phỏng các thao tác thực hiện bấm mí

Bước 5: Khách hàng được chuyển sang phòng nghỉ ngơi. Khoảng sau 1 tiếng đồng hồ, thể trạng của khách hàng sẽ hồi phục. Lúc này, có thể về nhà, sinh hoạt và làm việc như bình thường.

Địa chỉ khắc phục hiệu quả và an toàn

Hiện nay, có rất nhiều trung tâm thẩm mỹ cung cấp dịch vụ bấm mí kém chất lượng, gây ra những hậu quả đáng tiếc cho nhiều chị em. Do vậy, Thụy Bình trong việc lựa chọn cơ sở thực hiện nên thật cẩn thật.

Nếu có nhu cầu, cháu có thể tham khảo dịch vụ bấm mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với đội ngũ bác sĩ được đào tạo chuyên sâu, có nhiều năm kinh nghiệm cùng sự hỗ trợ từ hệ thống trang thiết bị hiện đại, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ đem đến cho Thụy Bình một ca bấm mí hiệu quả và an toàn nhất.

Làm sao để giảm kích thước khóe mắt dài? 3

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – địa chỉ bấm mí hiệu quả và an toàn

Trên đây là tư vấn từ bác sĩ Kim về thắc mắc làm sao để giảm kích thước khóe mắt dài. Hy vọng những chia sẻ trên đã giúp cháu sáng tỏ được vấn đề. Thụy Bình cũng như mọi người nếu có những thắc mắc nào khác như: chi phí tạo mắt hai mí, nâng cung chân mày như thế nào… thì có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được giải đáp.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899