Khám phá quy trình làm mắt to hơn cho nam

Làm mắt to hơn cho nam bằng phương pháp nào? Hiện nay, không chỉ phái nữ mà cả nam giới cũng chú trọng đến vấn đề làm đẹp. Một đôi mắt to tròn cùng gương mặt góc cạnh sẽ khiến nam giới trở nên mạnh mẽ và thu hút hơn. Vì vậy mà phái mạnh thường tìm đến các phương pháp làm mắt to hơn cho nam để cải thiện vẻ đẹp đôi mắt. Sau đây hãy cùng chúng tôi khám phá quy trình làm mắt to hơn cho nam tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Quy trình làm mắt to hơn cho nam

Bấm mí mắt cho nam

Bấm mí là phương pháp làm mắt to hơn cho nam được nhiều khách hàng trẻ ưa chuộng. Phương pháp này áp dụng kỹ thuật thực hiện đơn giản và nhẹ nhàng. Một ca bấm mí được diễn ra trong phòng phẫu thuật vô trùng theo quy trình đạt chuẩn. Quy trình gồm các bước như sau:

Khám phá quy trình làm mắt to hơn cho nam 1

Quy trình thực hiện bấm mí mắt Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 1: Bác sĩ thăm khám tình trạng mí mắt và tư vấn cung bấm mí phù hợp cho khách hàng.

Bước 2: Sau khi xác định cung bấm mí, bác sĩ sẽ đo vẽ vị trí của nếp mí mới.

Bước 3: Bác sĩ tiến hành gây tê và sát khuẩn vùng mí mắt cho khách hàng.

Bước 4: Bằng các dụng cụ y khoa, bác sĩ tiến hành luồn chỉ qua các điểm cố định rồi tạo liên kết bền vững giữa da mí mắt và cơ nâng mi. Từ đó, nếp mí mới cân đối sẽ được hình thành.

Bước 5: Khách hàng sẽ được theo dõi tình trạng sức khỏe sau khi bấm mí. Bác sĩ sẽ hướng dẫn cho khách hàng chế độ chăm sóc mắt tại nhà.

Cắt mí mắt cho nam

Cắt mí mắt là một trong những phương pháp làm mắt to hơn cho nam mang lại hiệu quả lâu dài. Phương pháp này áp dụng cho những trường hợp mắt một mí, mắt có nhiều da chùng và mỡ thừa ở mí mắt. Cắt mí mắt chỉ mất khoảng 30 đến 45 phút thực hiện. Cắt mí mắt nguy hiểm không là vấn đề khiến nhiều khách hàng lo ngại. Quy trình cắt mí mắt sau đây sẽ giúp khách hàng hiểu rõ được vấn đề này:

Khám phá quy trình làm mắt to hơn cho nam 2

Quy trình cắt mí Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 1: Bác sĩ kiểm tra tình trạng mí mắt rồi xác định lượng mỡ thừa và da thừa loại bỏ. Đồng thời, bác sĩ sẽ tư vấn và giải đáp thắc mắc của khách hàng.

Bước 2: Bằng các dụng cụ y khoa, bác sĩ sẽ phác thảo vị trí của nếp mí mới.

Bước 3: Khách hàng sẽ được gây tê và sát khuẩn vùng mí mắt để tránh bị nhiễm trùng và đau đớn trong quá trình thực hiện.

Bước 4: Bác sĩ tiến hành rạch một đường mảnh nhỏ ở mí mắt rồi cắt bỏ đi phần da chùng và mỡ thừa tích tụ. Sau khi đã loại bỏ xong, bác sĩ sẽ dùng chỉ thẩm mỹ để khâu đóng vết mổ. Thao tác này sẽ được thực hiện khéo léo để nếp mí mới cân đối và đẹp tự nhiên.

Bước 5: Khách hàng sẽ được chiếu máy chống sưng bầm để vết khâu nhanh phục hồi. Trước khi ra về, bác sĩ sẽ hướng dẫn cho khách hàng cách chăm sóc mắt tại nhà.

Tạo khóe mắt cho nam

Tạo khóe mắt là phương pháp giúp nam giới sở hữu được đôi mắt to tròn và cuốn hút. Đây là cách làm mắt to hơn cho nam an toàn và hiệu quả. Tạo khóe mắt có tác dụng khắc phục các trường hợp mắt nhỏ hẹp, mắt híp, mắt xếch, đuôi mắt ngắn,..đem lại vẻ đẹp toàn diện cho đôi mắt. Tạo khóe mắt công nghệ Hàn Quốc được thực hiện theo các như sau:

Khám phá quy trình làm mắt to hơn cho nam 3

Các bước thực hiện tạo khóe mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 1: Khách hàng sẽ được kiểm tra tình trạng khuyết điểm mắt. Sau đó, bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp điều trị phù hợp.

Bước 2: Bác sĩ dùng các dụng cụ y khoa để đo vẽ và đánh dấu vị trí thực hiện tạo khóe mắt.

Bước 3: Bác sĩ thực hiện gây tê và sát khuẩn vùng mắt cho khách hàng.

Bước 4: Căn cứ vào vị trí đã đo vẽ trước đó, bác sĩ thực hiện mở rộng khóe mắt để cải thiện kích thước của đôi mắt. Sau cùng, bác sĩ dùng chỉ thẩm mỹ để khâu đóng vết mổ sao cho không để lại sẹo.

Bước 5: Bác sĩ chiếu máy chống sưng bầm để giúp khách hàng nhanh phục hồi. Khách hàng cũng sẽ được hướng dẫn cách chăm sóc mắt tại nhà.

Chăm sóc sau khi làm mắt to hơn cho nam

• Sau khi đã phẫu thuật xong, để tránh bị nhiễm trùng, bạn cần băng kín vết khâu trong vòng 1 ngày.

• Để giảm sưng nề, bạn nên chườm đá trong hai ngày sau khi phẫu thuật, đồng thời nên uống thêm 1ml mật gấu tươi và nước ấm.

• Không nên cử động hay va chạm mạnh sẽ làm ảnh hưởng đến vết khâu.

• Uống thuốc kháng sinh, kháng viêm theo đơn thuốc của bác sĩ.

• Bạn tránh ăn các loại thực phẩm dễ gây sẹo lồi như hải sản, thịt bò, rau muống, đồ nếp.

• Bạn cần hạn chế tiếp xúc với các thiết bị điện tử để mắt được nghỉ ngơi.

• Tiến hành tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899