Làm mắt hai mí đâu đẹp?

Chào bác sĩ! Sở hữu đôi mắt một mí nên cháu luôn cảm thấy tự ti trong các cuộc giao tiếp. Sắp tới, cháu có dự định đi phẫu thuật thẩm mỹ nên giờ đang tìm kiếm địa chỉ thực hiện. Bác sĩ cho hỏi làm mắt hai mí đâu đẹp vậy ạ? Xin cảm ơn! (Thu Hiền – Đà Lạt)

Trả lời:

Chào Thu Hiền! Cảm ơn cháu đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với thắc mắc làm mắt hai mí đâu đẹp, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Làm mắt hai mí bằng cách nào?

Hiện nay trong phẫu thuật thẩm mỹ có 2 phương pháp giúp biến hóa đôi mắt bé, hẹp thành to tròn, đó là: nhấn mí và cắt mí. Quy trình thực hiện của chúng như sau:

Làm mắt hai mí đâu đẹp? 1

Quy trình thực hiện làm mắt hai mí

Bước 1: Thăm khám, tư vấn

Tùy vào tình trạng mí mắt của khách hàng mà thông qua quá trình thăm khám, bác sĩ sẽ tư vấn nên áp dụng phương pháp nào để đem lại hiệu quả cao nhất.

Nhấn mí: Sẽ phù hợp cho những người dưới 30 tuổi khi mí mắt không có hoặc có rất ít da chùng, mỡ thừa.

Cắt mí: Những chị em trung niên với vùng da mí xuất hiện nhiều da chùng, mỡ thừa thì cắt mí được xem là giải pháp tối ưu để trẻ hóa đôi mắt.

Bước 2: Đo vẽ vị trí thực hiện

Để đảm bảo cho quá trình tạo mí mắt sau đó được diễn ra nhanh chóng, an toàn và chính xác, bác sĩ sẽ dùng bút vẽ y tế phác thảo trước những vị trí, cung đường cần thực hiện.

Bước 3: Sát khuẩn, gây tê

Cho dù nhấn hay cắt mí thì trước khi tạo mí, vùng da mắt đều được sát khuẩn và gây tê. Việc này sẽ giúp tránh hiện tượng viêm nhiễm, đảm bảo an toàn cũng như giúp khách hàng không cảm thấy đau đớn trong quá trình thực hiện.

Bước 4: Tiến hành tạo mí

Nhấn mí: Bác sĩ bấm từ 3-4 lỗ trên cung đường mí mới đã được giả lập từ trước. Sau đó, dùng chỉ thẩm mỹ luồn qua nhẹ nhàng đồng thời tạo liên kết giữa da mí với cơ nâng mí hoặc da mí với sụn mi. Tham khảo thêm thông tin bấm mí mắt có hại không?

Làm mắt hai mí đâu đẹp? 2

Mô phỏng các thao tác thực hiện nhấn mí

Cắt mí: Dựa vào kết quả đã được phác thảo từ trước, bác sĩ rạch một đường trên da mí. Tiến hành cắt bỏ trực tiếp mỡ thừa, da chúng ra khỏi vùng mắt.  Sau đó khâu đóng vết thương và tạo nếp mí mới.

Làm mắt hai mí đâu đẹp? 3

Mô phỏng các thao tác thực hiện cắt mí

Bước 5: Chăm sóc sau thực hiện

Sau khi tạo nếp mí xong, khách hàng được chuyển sang phòng chăm sóc để nghỉ ngơi. Khi sức khỏe đã dần hồi phục, khách hàng có thể về nhà ngay mà không mất thời gian nghỉ ngơi, lưu trú tại bệnh viện.

Làm mắt hai mí đâu đẹp?

Hiện nay, có rất nhiều trung tâm thẩm mỹ ra đời cung cấp dịch vụ nhấn và cắt mí. Tuy nhiên, khi đề cập đến vấn đề làm mắt hai mí đâu đẹp, người ta thường hay nói đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu nghiệp vụ, hệ thống trang thiết bị hiện đại, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của một cơ sở làm mắt hai mí đẹp.

Đây là hình ảnh khách hàng thực hiện cắt mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Có thể thấy, nếp mí được tạo ra có độ cao thấp, dài ngắn đồng đều giữa hai bên, độ rộng có sự hài hòa với đôi mắt và tổng thể khuôn mặt. Không những thế, lớp da dư, mỡ thừa được cắt bỏ chính xác, vừa phải giúp mắt trở nên tươi trẻ, ánh nhìn linh hoạt hơn.

Làm mắt hai mí đâu đẹp? 4

Khách hàng thực hiện cắt mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Trên đây là tư vấn từ bác sĩ Kim về thắc mắc làm mắt hai mí đâu đẹp. Có một điều Thu Hà nên chú ý, bên cạnh những trung tâm thẩm mỹ chất lượng thì hiện nay tồn tại rất nhiều các địa chỉ làm đẹp “rởm” gây hậu quả nghiêm trọng cho nhiều chị em. Chúc cháu sớm tìm được cho mình một cơ sở làm đẹp uy tín!

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899