Kỹ thuật tạo khóe mắt có sưng bầm không?

Chào bác sĩ! Tôi đang có ý định thực hiện tạo khóe mắt để có đôi mắt to tròn thu hút hơn. Nhưng tôi vẫn sợ xảy ra tình trạng không mong muốn sau phẫu thuật. Vậy, bác sĩ có thể cho tôi biết kỹ thuật tạo khóe mắt có sưng bầm không? (Yến Trần, Khánh Hòa).

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Cảm ơn bạn Yến Trần đã gửi câu hỏi về cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Phương pháp tạo khóe mắt giúp đôi mắt to tròn thu hút. Đây là giải pháp cho những ai có mắt ti hí. Chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn như sau:

Tạo khóe mắt có sưng bầm không?

Bên cạnh thắc mắc phẫu thuật nâng chân mày đau không, nhiều người cũng lo lắng không biết kỹ thuật tạo khóe mắt có sưng bầm không? Đây là một dịch vụ thẩm mỹ được nhiều người lựa chọn.

Tạo khóe mắt giúp mở rộng khóe mắt, khiến mắt to tròn, khoảng cách giữa hai mắt được đồng đều và cân đối hơn. Với kỹ thuật hiện đại, hạn chế xâm lấn cao, bạn có thể an tâm thực hiện tạo khóe mắt để có đôi mắt trẻ trung và lôi cuốn.

Kỹ thuật tạo khóe mắt có sưng bầm không? (1)

Tạo khóe mắt cho đôi mắt to tròn hơn

Sau khi tạo khóe mắt xong, mắt bạn có thể bị sưng bầm trong ít ngày. Nhưng đây là hiện tượng bình thường, bạn không phải quá lo lắng về vấn đề này. Chỉ cần tuân thủ chế độ chăm sóc mắt đúng cách theo chỉ dẫn của bác sĩ, chỉ sau 7 – 10 ngày, mắt bạn sẽ dần hồi phục, sưng bầm biến mất hẳn.

Nếu mắt bạn đang ti hí, mắt xếch… thì phương pháp tạo khóe mắt sẽ là giải pháp tốt để bạn sở hữu đôi mắt to tròn thu hút hơn. Công nghệ này được thực hiện nhanh chóng, bác sĩ sẽ tiến hành sát khuẩn và gây tê vùng mắt cho bạn. Do đó, bạn sẽ không còn cảm giác đau đớn hay khó chịu nào.

Kỹ thuật hiện đại, không để lại sẹo sau thẩm mỹ. Bác sĩ sẽ khâu lại vết hở bằng chỉ tự tiêu. Bạn có thể an tâm về quá trình thực hiện. Sau khi thực hiện xong, bạn sẽ được về nhà mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Chính nhờ những ưu thế trên, tạo khóe mắt có sưng bầm không sẽ không còn là vấn đề quá lớn nữa. Bạn chỉ cần tuân thủ đúng chế độ chăm sóc mắt sau để có mắt to tròn nhanh chóng.

Chăm sóc mắt sau tạo khóe mắt

– Chườm mát tích cực trong 2 ngày đầu sau tạo khóe mắt. Sau đó chườm nóng sẽ giúp bạn giảm sưng bầm cho mắt.

Kỹ thuật tạo khóe mắt có sưng bầm không? (2)

Chườm đá giúp mắt giảm sưng bầm

– Không ăn những thực phẩm gây lồi sẹo như: Thịt gà, thịt bò, rau muống, hải sản, đồ nếp.

– Không dụi mắt hoặc tác động mạnh vào mắt để tránh gây thương tổn, ảnh hưởng đến quá trình hồi phục của mắt.

– Không để nước dính vào mắt trong quá trình mắt chưa hồi phục để tránh gây nhiễm trùng.

– Tránh ánh nắng mặt trời với cường độ mạng chiếu trực tiếp vào mắt. Khi ra ngoài nên đeo kính để bảo vệ.

– Không ăn đồ quá cay để tránh chảy  nước mắt, không tốt cho quá trình lành vết thương.

Với những điều lưu ý trên, tạo khóe mắt có sưng bầm không sẽ không phải lo lắng nữa. Bạn hãy lựa chọn địa chỉ tạo khóe mắt uy tín cho mình, từ đó giúp bạn an tâm hơn khi thực hiện. Bạn sẽ nhanh chóng sở hữu đôi mắt to tròn thu hút hơn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899