Kinh nghiệm đi thẩm mỹ mắt của A

Kinh nghiệm đi thẩm mỹ mắt chắc hẳn là chủ đề đang được nhiều chị em quan tâm. Nếu bạn cũng đang không biết nên làm gì để đôi mắt của mình trông đẹp hơn, thực hiện ở đâu để vừa hiệu quả, an toàn vừa giá thành hợp lý, nên lưu ý gì trước và sau khi thẩm mỹ… thì hãy tham khảo bài viết sau để có câu trả lời cho những băn khoăn của mình nhé!

Đôi mắt là điểm tiếp xúc đầu tiên giữa hai người xa lạ. Nó sẽ quyết định phần lớn đến việc đối phương sẽ nhìn bạn lâu hơn hay lướt qua không chút ấn tượng. Hiểu rõ tầm quan trọng đó, nhiều chị em hiện nay rất quan tâm đến vấn đề thẩm mỹ mắt và luôn mong muốn có thể sở hữu được đôi mắt to tròn, cuốn hút. Vậy những người trong cuộc, họ chia sẻ gì về kinh nghiệm đi thẩm mỹ mắt?

Kinh nghiệm đi thẩm mỹ mắt của A 1

Đôi mắt to tròn là điểm gây ấn tượng mạnh nhất với người đối diện

Kinh nghiệm đi thẩm mỹ mắt

Thẩm mỹ mắt bao gồm rất nhiều dịch vụ làm đẹp như: bấm mí, cắt mí, mở rộng góc mắt, cắt bỏ bọng mỡ, tạo mắt cười… Những phương pháp này sẽ giúp bạn khắc phục được các khuyết điểm hiện tại của đôi mắt và sở hữu một “cửa sổ tâm hồn” to tròn, đều đẹp, ấn tượng.

Bạn A (sinh viên năm 3, đại học Tài Chính, Hà Nội) là một trong những minh chứng về tính hiệu quả của công nghệ thẩm mỹ mắt. Thừa hưởng đôi mắt 1 mí từ gen di truyền của mẹ, A có một khuôn mặt luôn mệt mỏi, u buồn và không hề tạo được ấn tượng với bất kì ai. Nhưng sau khi bấm mí, A dường như biến thành một người khác, có được đôi mắt to tròn nên bạn ấy đã trở nên xinh đẹp và tự tin hơn rất nhiều. Cùng nghe kinh nghiệm đi thẩm mỹ mắt từ A nhé!

“Để có được đôi mắt to tròn, tự nhiên, an toàn từ các dịch vụ thẩm mỹ mắt, theo mình chất lượng của cơ sở làm đẹp quyết định đến 80%. Do đó trước đây, mình đã dành rất nhiều thời gian để tìm hiểu chuyện này. Mình hỏi han từ bạn bè, những người xung quanh, kiếm thông tin trên mạng, báo đài. Kinh nghiệm chọn trung tâm thẩm mỹ uy tín của mình là địa chỉ đó phải có đầy đủ những tiêu chuẩn sau: Được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động, bác sĩ thực hiện có giấy hành nghề, hệ thống trang thiết bị hiện đại, được nhiều khách hàng phản ánh tích cực.”

Kinh nghiệm đi thẩm mỹ mắt của A 2

Đôi mắt to tròn là ước mơ của rất nhiều cô gái

Khi được hỏi đến yếu tố quyết định đến 20% còn lại, A cũng nhiệt tình chia sẻ thêm: “Chính là cách chăm sóc của mỗi người sau khi thực hiện thẩm mỹ mắt. Thực tế, mình thấy rất nhiều người tuy làm ở các địa chỉ uy tín nhưng chủ quan trong vấn đề này nên đã tự mình phá hỏng kết quả. Để có được đôi mắt đẹp tự nhiên như thế này, thời gian sau khi bấm mí mình đã phải kiêng khem rất nhiều thứ, chẳng hạn như: rau muống, hải sản, thịt bò, trứng, đồ nếp, xôi… Bên cạnh đó mình cũng phải chăm sóc, vệ sinh cẩn thận và nghỉ ngơi điều độ nữa.

Vậy, A đã thực hiện bấm mí ở đâu?

Qua buổi trò chuyện, A rất nhiều lần nhắc đến và cảm ơn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, nơi bạn ấy đã bấm mí. Bạn ấy chia sẻ rằng “Bác sĩ thực hiện rất cẩn thận, nhẹ nhàng; nhân viên tư vấn, chăm sóc thì ân cần, nhiệt tình tạo cho mình cảm giác yên tâm và thoải mái như ở nhà. Mình thực sự biết ơn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã giúp mình có được đôi mắt hai mí to tròn, đều, đẹp và rất tự nhiên.”

Kinh nghiệm đi thẩm mỹ mắt của A 3

Sở hữu đôi mắt to tròn nhờ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Trên đây là những chia sẻ từ A về kinh nghiệm đi thẩm mỹ mắt. Chị em nào còn đang phân vân không biết lựa chọn cơ sở làm đẹp nào thì có thể tham khảo cơ sở trên, với địa chỉ là số 31 Nguyễn Đình Chiểu, quận 1, TP Hồ Chí Minh. Chúc chị em sớm có đôi mắt đẹp như mong muốn!

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899