Kiêng gì sau thẩm mỹ mắt để nhanh hồi phục?

Kiêng gì sau thẩm mỹ mắt để nhanh hồi phục thưa bác sĩ? Tuần tới, cháu có lịch hẹn bấm mí. Nên giờ đang tìm hiểu để có thể có được sự chuẩn bị tốt nhất ạ. Rất mong giải đáp của bác sĩ. Cháu cảm ơn! (Bảo Vy – Nha Trang)

Trả lời:

Chào Bảo Vy! Cảm ơn cháu đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với thắc mắc kiêng gì sau thẩm mỹ mắt để nhanh hồi phục, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Bấm mí hay bất kỳ ca thẩm mỹ nào nói riêng, sau khi thực hiện đòi hỏi mọi người phải có chế độ chăm sóc, ăn uống, nghĩ ngơi hợp lý. Có thể chị em không biết, những việc này tuy đơn giản nhưng chúng sẽ quyết định đến 20% tỷ lệ thành công. Vậy, nên kiêng gì sau thẩm mỹ mắt đây?

Kiêng gì sau thẩm mỹ mắt để nhanh hồi phục? 1

Kiêng gì để đôi mắt to đẹp, tự nhiên sau thẩm mỹ mắt?

Kiêng gì sau thẩm mỹ mắt?

Theo chia sẻ của nhiều chuyên gia cũng như những bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, sau thẩm mỹ mắt chị em nên kiêng cử một số thực phẩm như là: rau muống, hải sản, thịt bò, trứng, đồ nếp, xôi… Cụ thể như sau:

Rau muống: Bản chất rau muống có rất nhiều chất tăng sinh. Đối với những người đang có vết thương hở, chưa lành, khi ăn thực phẩm này thì rất dễ gây sẹo lồi.

Hải sản: Trong hải sản có chứa một số chất protein “lạ”. Khi vào cơ thể nó sẽ kích ứng hệ thống miễn dịch, gây nên tình trạng dị ứng. Nếu bị rơi vào tình trạng này sau khi vừa thực hiện bấm mí về, vết thương sẽ mẩn đỏ, sưng tấy và rất lâu lành.

Kiêng gì sau thẩm mỹ mắt để nhanh hồi phục? 2

Kiêng ăn hải sản sau khi thẩm mỹ mắt

Trứng và thịt bò: Đây là 2 “thủ phạm” làm màu da của vết thương sau khi lành trở nên khác biệt với những vùng da khác. Nếu như trứng làm da trở nên trắng hơn thì thịt bò sẽ làm cho da bị xỉn màu. Do vậy, không muốn dấu hiệu thẩm mỹ lộ rõ thì chị em đặc biệt nên kiêng cử 2 thực phẩm này.

Đồ nếp, thịt gà: Theo đông y, trong các loại đồ nếp và thịt gà đặc biệt là phần da có tính nóng rất cao. Nếu bạn vừa thẩm mỹ mắt về và vô tình ăn phải, chúng sẽ làm cho vết thương trích mũ, sưng tấy và rất lâu lành.

Để có được ca thẩm mỹ mắt thành công

Bảo Vy thân mến! Bấm mí là ca thẩm mỹ không sử dụng dao kéo để cắt rạch, bóc tách; có các thao tác vô cùng đơn giản; thêm vào đó cháu sẽ được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm nên cháu không phải lo lắng gì nhiều nhé! Thay vào đó, cháu hãy chuẩn bị tâm lý, sức khỏe ở trạng thái tốt nhất để có ca thẩm mỹ an toàn.

– Tránh sử dụng các chất kích thích trước khi bấm mí như: bia, rượu, thuốc lá…

– Ăn uống, nghỉ ngơi đầy đủ.

– Thường xuyên tập thể dục để có thể trạng tốt nhất.

Kiêng gì sau thẩm mỹ mắt để nhanh hồi phục? 3

Giữ tinh thân thoải mái, thể trạng tốt nhất trước khi thẩm mỹ mắt

– Tránh chu kỳ kinh nguyệt

– Không make up vùng mắt, không sử dụng các dụng cụ kích mí: keo, hồ, miếng tạo mí…

Trên đây là tư vấn từ bác sĩ Kim về thắc mắc kiêng gì sau thẩm mỹ mắt để nhanh hồi phục. Bảo Vy hãy thực hiện đầy đủ những điều trên để có thể có được kết quả tốt nhất nhé! Quý khách hàng có những thắc mắc nào khác như: chi phí bấm mí mắt Dove Eyes, nâng cung mày như thế nào… thì hãy liên hệ với chúng tôi qua email hoặc đường hotline bên dưới.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899