Kích mắt to bằng tạo khóe công nghệ Hàn

Kích mắt to bằng tạo khóe công nghệ Hàn hiện là dịch vụ đang được nhiều chị em yêu thích và sử dụng. Với dịp tết cận kề, những trung tâm thẩm mỹ có dịch vụ này lại càng đông khách hàng hơn. Cùng bài viết tìm hiểu về kỹ thuật làm đẹp đang trở thành “hiện tượng” này nhé!

Kích mắt to bằng tạo khóe công nghệ Hàn

Thông thường ở khóe mắt chúng ta có một dải da căng ngang, người ta hay gọi là nếp rẻ quạt. Nếp rẻ quạt này nếu phát triển quá lớn sẽ che đi một phần diện tích của mắt và làm mắt bé lại. Tạo khóe mắt công nghệ Hàn chính là phương pháp sử dụng các dụng cụ chuyên sâu để cắt bỏ đi một lượng da dư này, điều chỉnh lại khóe mắt và giúp mắt trở nên to tròn hơn.

Quy trình thực hiện

Kích mắt to bằng tạo khóe công nghệ Hàn 1

Quy trình kích mắt to bằng tạo khóe công nghệ Hàn

Bước 1: Bác sĩ gặp trực tiếp khách hàng để kiểm tra sơ bộ về tình trạng mí mắt và tình hình sức khỏe của khách hàng. Sau đó, giải thích quy trình thực hiện và trao đổi một số vấn đề liên quan.

Bước 2: Khách hàng được chuyển vào phòng phẫu thuật. Trước tiên, bác sĩ sẽ xác định lượng da căng ngang cần loại bỏ và phác thảo những vị trí cần tác động.

Bước 3: Vùng da mắt được làm sạch bằng nước sát khuẩn. Sau đó, gây tê để tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng.

Bước 4: Bác sĩ rạch một đường ở vị trí mi dưới. Sau đó, tiến hàng cắt bỏ lượng da dư thích hợp, mở rộng khóe mắt. Kết thúc ca phẫu thuật, bác sĩ sẽ dùng chỉ thẩm mỹ tự tiêu khâu đóng lại vết rạch.

Bước 5: Khách hàng được đưa vào phòng nghỉ ngơi để hồi phục sức khỏe. Sau khoảng tầm 1 tiếng, khách hàng có thể về nhà, nghỉ ngơi, sinh hoạt theo sự hướng dẫn của bác sĩ.

Ưu điểm

Tính hiệu quả: Sau ca phẫu thuật, khóe mắt được mở rộng, đôi mắt trở nên to tròn, cuốn hút.

Kích mắt to bằng tạo khóe công nghệ Hàn 2

Sở hữu đôi mắt to tròn bằng bằng phương pháp tạo khóe mắt

Tính an toàn: Tuy có sử dụng dao kéo để thực hiện tại vùng da mắt, nhưng mở rộng khóe mắt có các thao tác thực hiện đơn giản nên những rủi ro, tại nạn rất ít khi xảy ra trong quá trình thực hiện.

Không để lại sẹo gây mất thẩm mỹ: Do là vết cắt rạch rất mảnh, có độ sâu và kích cỡ khoảng chừng 0.1mm – 0.2mm cộng với được khâu đóng bằng chỉ thẩm mỹ tự tiêu nên sau phẫu thuật sẽ không tạo sẹo làm mất thẩm mỹ.

Thực hiện nhanh chóng: Ca phẫu thuật kích mắt to bằng tạo khóe công nghệ Hàn chỉ mất từ 30-45 phút thực hiện.

Địa chỉ thực hiện an toàn và hiệu quả

Nhu cầu cao nên không thể tránh được tình trạng các trung tâm thẩm mỹ kém chất lượng đua nhau mọc lên. Do vậy, khi tìm cơ sở làm đẹp chị em cần phải lựa chọn kỹ càng, tránh trường hợp “tiền mất tật mang”.

Để đảo bảo an toàn, chị em có thể tham khảo Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với việc sở hữu những bác sĩ có kiến thức, kinh nghiệm và hệ thống trang thiết bị hiện đại, tân tiến, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn một ca phẫu thuật hiệu quả và an toàn.

Kích mắt to bằng tạo khóe công nghệ Hàn 3

Ưu điểm dịch vụ tạo khóe mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Để có thể sở hữu đôi mắt to tròn, xinh đẹp trong dịp tết sắp đến, hãy tham khảo dịch vụ tạo khóe mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Quý khách hàng nếu có những thắc mắc nào khác như: chi phí cắt mí mắt dưới, bấm và cắt mí thực hiện ra sao… thì có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được giải đáp.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899