Khóe mắt sâu đẹp hay xấu?

Khóe mắt sâu đẹp hay xấu thưa bác sĩ? Do công việc bận rộn, thường xuyên thức khuya nên cháu có một khóe mắt khá sâu, trông rất thiếu sức sống và mất thẩm mỹ. Cháu định đi khắc phục nhưng lại thấy hiện nay người ta đua nhau đi tạo khóe mắt sâu nên đang không biết thế nào. Rất mong giải đáp của bác sĩ. Cháu cảm ơn! (Khả Ngân – Nha Trang)

Trả lời:

Chào Khả Ngân! cảm ơn cháu đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với thắc mắc khóe mắt sâu đẹp hay xấu, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Khóe mắt sâu đẹp hay xấu?

Theo chuẩn mực vẽ đẹp, mọi người thường rất ưa chuộng một khóe mắt sâu. Bởi vì điều này sẽ giúp mắt trở nên sâu thẳm và có sự lôi cuốn lạ kì. Do vậy, khi phương pháp tạo khóe mắt sâu của ngành phẫu thuật thẩm mỹ ra đời đã thu hút rất nhiều chị em phụ nữ. Tuy nhiên, trong thực tế, không phải ai đi tạo khóe mắt sâu về cũng đẹp, bởi gương mặt của mỗi người không phải ai cũng phù hợp với đôi mắt sâu. Do vật, khóe mắt sâu đẹp hay xấu sẽ tùy vào từng trường hợp cụ thể từng người.

Khóe mắt sâu đẹp hay xấu? 1

Khóe mắt sâu thu hút

Đối với trường hợp của Khả Ngân, mắt đã quá sâu gây mất thẩm mỹ, thiếu sức sống thì không nên thực hiện tạo khóe mắt sâu nữa. Thay vào đó nên tiêm filler để giúp khóe mắt căng mịn, tươi trẻ hơn.

Filler là hợp chất có cấu tạo từ Axit Hyaluronic – tương tự một chất tự nhiên tồn tại trong cơ thể con người, được dùng để tiêm vào da với một lượng rất nhỏ bằng loại kim chuyên biệt. Chất gel sẽ ngay lập tức tạo thành một khối mô dày, làm đầy các vùng da trũng.

Quy trình thực hiện

Bước 1: Bác sĩ kiểm tra tình trạng khóe mắt, đưa ra hướng giải quyết và giải thích cặn kẽ cho khách hàng.

Bước 2: Vùng da mắt được sát khuẩn và gây tê.

Bước 3: Dựa theo kết quả quá trình thăm khám cùng những kinh nghiệm bản thân, bác sĩ sẽ xác định lượng filler phù hợp nhất để tiêm vào khóe mắt.

Bước 4: Khách hàng được chuyển sang phòng nghỉ ngơi. Sau khi sức khỏe hồi phục, khách hàng có thể về nhà, nghỉ ngơi, làm việc bình thường.

Khóe mắt sâu đẹp hay xấu? 2

Tiêm filler làm đầy mắt sâu

Ưu điểm

Hiệu quả cao: Sau phẫu thuật, khóe mắt được làm đầy tạo cảm giác căng tràn, giúp đôi mắt trở nên tươi trẻ, xóa bỏ dấu hiệu mệt mỏi, thiếu sức sống.

Tính an toàn cao: Filler được tất cả Bộ Y tế của các nước trên thế giới công nhận là chất làm đầy an toàn, không gây kích ứng cũng như không ảnh hưởng đến sức khỏe của con người.

Không để lại sẹo: Do chỉ dùng kim tiêu siêu nhỏ để truyền chất làm đầy vào khóe mắt chứ không hề sử dụng dao kéo để cắt rạch nên không tạo sẹo gây mất thẩm mỹ.

Thực hiện nhanh chóng: Ca thẩm mỹ chỉ mất tầm 15-20 phút.

Địa chỉ thực hiện hiệu quả và an toàn

Nếu có nhu cầu thực hiện, Khả Ngân có thể tham khảo Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc ở số 31 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, TP Hồ Chí Minh. Với việc sở hữu đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, kiến thức chuyên sâu và hệ thống trang thiết bị hiện đại, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc nhiều năm qua đã thực hiện thành công rất nhiều ca làm đầy khóe mắt, trả lại đôi mắt căng tràn, tươi trẻ sức sống cho nhiều chị em.

Khóe mắt sâu đẹp hay xấu? 3

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – địa chỉ làm đầy khóe mắt sâu an toàn, hiệu quả

Trên đây là tư vấn từ bác sĩ Kim về thắc mắc khóe mắt sâu đẹp hay xấu. Đối với tình trạng của Khả Ngân thì cháu nên thực hiện tiêm filler để cải thiện thẩm mỹ. Nếu cháu có những thắc mắc nào khác như: chi phí cắt mí mắt trên, nâng cung mày ra sao… thì có thể liên hệ với chúng tôi để được giải đáp.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899