Khổ sở vì da thừa mí mắt nên làm gì?

Chào bác sĩ! Mí mắt tôi có khá nhiều da thừa. Tôi buồn phiền rất nhiều vì khuôn mặt của mình bỗng trở nên già nua và xấu xí. Gần đây, chúng lại phát triển càng nhiều, che đi một phần quan sát của mắt làm tôi lại càng khổ sở. Bác sĩ cho hỏi da thừa mí mắt nên làm gì để hết ạ? Xin cảm ơn! (Thu Dung – Bình Định)

Trả lời: 

Chào Thu Dung! Cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với thắc mắc da thừa mí mắt nên làm gì, chúng tôi xin trả lời như sau:

Da thừa mí mắt là tình trạng vùng mắt không còn căng phẳng mà thay vào đó là những nếp da thừa xếp chồng lên nhau. Tình trạng này xuất phát từ quá trình lão hóa, vùng cơ nâng mi mất tính đàn hồi và vùng da mí trở nên chùng nhão.

Khổ sở vì da thừa mí mắt nên làm gì? 1

Mi mắt nhiều da thừa

Da thừa mí mắt nên làm gì?

Trong thực tế, có một số chị em hay sử dụng miếng kích mí để “dấu” da thừa vào bên trong hoặc áp dụng xoa bóp, bấm huyệt để nâng cơ mí mắt. Tuy nhiên, những phương pháp này tồn tại rất nhiều những nhược điểm như: gây hại cho mắt, tốn nhiều thời gian, hiệu quả chậm… Theo các chuyên gia thẩm mỹ, chị em nào đang khổ sở vì da thừa mí mắt thì nên tham khảo và áp dụng phương pháp cắt mí mắt.

Phương pháp cắt mí mắt

Cắt mí mắt là một sản phẩm của ngành công nghiệp phẫu thuật. Bằng các dụng cụ thẩm mỹ chuyên sâu, bác sĩ sẽ cắt bỏ trực tiếp những lớp da dư ra khỏi vùng da mắt đồng thời cố định cơ nâng mi vào sụn mi giúp mắt trở nên to tròn và tươi trẻ hơn. Các thao tác thực hiện được cụ thể như sau:

Khổ sở vì da thừa mí mắt nên làm gì? 2

Mô phỏng các thao tác thực hiện cắt mí mắt loại bỏ da thừa

Phác thảo vị trí phẫu thuật: Dựa vào kinh nghiệm, kĩ năng và trải qua quá trình thăm khám, bác sĩ sẽ xác định được những vị trí, đường nét cần phẫu thuật. Sau đó, dùng bút vẽ y tế để phác thảo “ý tưởng” của mình lên vùng da mắt của khách hàng.

Rạch da mí: Bác sĩ tiến hành rạch da mí men theo những cung đường đã được giả lập từ trước. Việc này không gây hại cho mắt bởi vì độ sâu tác động chỉ khoảng 0.1mm – 0.2mm, không xâm lấn, không ảnh hưởng đến cấu trúc bên trong của mắt.

Cắt bỏ da dư, mỡ thừa: Bằng các dụng cụ thẩm mỹ chuyên sâu, bác sĩ sẽ trực tiếp cắt bỏ một lượng da dư ra khỏi vùng da mắt, kết hợp cắt bỏ mỡ thừa (nếu có).

Khâu đóng vết rạch: Bác sĩ sẽ dùng chỉ thẩm mỹ khéo léo khâu đóng lại vết thương và hoàn thiện đôi mắt.

Sau phẫu thuật, da thừa mí mắt được loại bỏ hiệu quả, đôi mắt trở nên tinh anh và tươi trẻ. Ngoài tính hiệu quả cao, phương pháp này còn có một số ưu điểm khác như: tính an toàn cao, thực hiện nhanh chóng, chỉ mất 30-45 phút thực hiện, không mất thời gian nghỉ ngơi, không để lại sẹo…

Địa chỉ thực hiện an toàn và hiệu quả

Là một sản phẩm của ngành công nghiệp thẩm mỹ, nên cắt mí mắt sẽ tồn tại một số rủi ro và biến chứng nhất định. Tuy nhiên, nếu mọi người thực hiện tại các cơ sở uy tín và chất lượng thì chúng sẽ được hạn chế ở mức thấp nhất.

Nếu có nhu cầu, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là gợi ý tốt cho mọi người. Với việc sở hữu đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc nhiều năm qua đã thực hiện thành công và an toàn hàng ngàn ca cắt mí, đem đến đôi mắt to tròn, tinh anh cho nhiều chị em.

Khổ sở vì da thừa mí mắt nên làm gì? 3

Khách hàng thực hiện cắt mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Trên đây là tư vấn từ bác sĩ Kim về thắc mắc da thừa mí mắt nên làm gì của chị Thu Dung. Nếu có những thắc mắc liên quan, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được giải đáp sớm nhất. Chúc chị Thu Dung và mọi người luôn xinh đẹp và tươi trẻ!

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899