Khắc phục mí lót hiệu quả nhờ cắt mí mắt trên

Cắt mí mắt trên là phương pháp áp dụng công nghệ Hàn Quốc tiên tiến nhất hiện nay, giúp khắc phục mí lót, mắt nhiều da chùng, mỡ thừa, mang lại đôi mắt 2 mí to tròn đẹp tự nhiên cho bạn. Bên cạnh đó, nhiều người vẫn còn thắc mắc không biết: Cắt mắt 2 mí ở đâu an toàn nhất? để có thể mang lại lại đôi mắt đẹp như mong muốn.

Khắc phục mí lót hiệu quả nhờ cắt mí mắt trên

Cắt mí mắt trên là kỹ thuật mà các bác sĩ sẽ thực hiện đường rạch mổ nhỏ ở mí mắt, loại bỏ da thừa mỡ thừa, hình thành nếp gấp mí mới đẹp tự nhiên và thu hút. Tùy từng trường cụ thể và mong muốn của khách hàng, bác sĩ sẽ áp dụng kỹ thuật tạo nếp gấp mí phù hợp.

Theo nhận định của chuyên gia tư vấn: “Cắt mí mắt trên chỉ là một tiểu phẫu, diễn ra nhanh chóng, an toàn, không đau, không để lại sẹo và không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng, không gây nguy hiểm hay để lại biến chứng nào cho đôi mắt”.

Để giải quyết khuyết điểm về đôi mắt, bạn cần tạo ra một cặp mí mới sao cho cân đối và hài hòa với khuôn mặt. Cắt mí mắt trên là giải pháp tối ưu được nhiều người lựa chọn.

Khắc phục mí lót hiệu quả nhờ cắt mí mắt trên 1

Khắc phục mí lót hiệu quả nhờ phẫu thuật cắt mí mắt trên

Trước tiên, bác sĩ thẩm mỹ sẽ thăm khám tình trạng sức khỏe, xem xét cấu tạo và đặc điểm mí mắt để tư vấn phương pháp tạo mí mắt phù hợp. Sau đó, bác sĩ tiến hành thăm khám tổng quát để tránh sai sót xảy ra trong quá trình phẫu thuật. Bác sĩ tiến hành đo vẽ và phác họa đường mí mắt mới một cách tỉ mỉ và cẩn thận, để có được nếp gấp mí tự nhiên, cân đối hài hòa với khuôn mặt.

Trước khi tiến hành cắt mí mắt Hàn Quốc, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê vùng mí mắt để trong quá trình thực hiện cắt mí, khách hàng không cảm thấy đau đớn. Tiến hành tạo nếp mí mắt mới, bác sĩ dựa vào đường kẻ nếp mí mới được đo vẽ trước đó, tiến hành cắt bỏ da thừa mỡ thừa. Đồng thời, tiến hành căn mi để loại bỏ quầng thâm, tạo ra nếp mí mắt mới rõ nét và tự nhiên. Kết thúc phẫu thuật, bác sĩ thăm khám lại và tư vấn chế độ chăm sóc tại nhà để mắt nhanh chóng phục hồi.

Ưu điểm của phương pháp cắt mí trên

– An toàn

– Không đau không để lại sẹo

– Không ảnh hưởng đến thị lực

– Không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng

– Nhanh chóng, thao tác thực hiện nhẹ nhàng

– Tạo mắt hai mí to tròn, nếp mí rõ ràng.

Cắt mắt 2 mí ở đâu an toàn nhất?

Cắt mắt 2 mí chỉ là một tiểu phẫu đơn giản nhưng bạn cũng nên lựa chọn địa điểm cắt mắt 2 mí an toàn để mang lại kết quả cao và hiệu quả.

Khắc phục mí lót hiệu quả nhờ cắt mí mắt trên 2

Nếp mí rõ ràng sau khi khắc phục mí lót

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hội tụ nhiều chuyên gia đến từ Hàn Quốc cùng đội ngũ bác sĩ hàng đầu tại Việt Nam, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ mang đến đôi mắt 2 mí to tròn đẹp lâu dài cho bạn.

Phương pháp phẫu thuật tiên tiến, trang thiết bị hiện đại bậc nhất hiện nay.

Quy trình phẫu thuật khép kín được Bộ Y tế thẩm định tạo cảm giác yên tâm cho khách hàng vào dịch vụ này.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng nhiệt tình, chu đáo 24/7 tạo cảm giác yên tâm cho khách khi nghỉ dưỡng ở đây.

Không gian thoáng mát tạo cảm giác thoải mái cho khách trước trong và sau khi phẫu thuật.

Hy vọng những thông tin trên giúp bạn hiểu rõ hơn về phương pháp cắt mí mắt trên và những ưu điểm nổi bật có thể khắc phục mí lót, mắt 1 mí, sụp mí… mang lại đôi mắt 2 mí to tròn đẹp tự nhiên. Đây là phương pháp phẫu thuật nhanh chóng an toàn và hiệu quả, nên được nhiều người tin tưởng lựa chọn để khắc phục nhược điểm đôi mắt của mình.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899