Khắc phục đôi mắt sụp mí bằng châm cứu

Khắc phục đôi mắt sụp mí bằng châm cứu bạn đã biết chưa? Hiện nay, có nhiều phương pháp điều trị sụp mí mắt như phẫu thuật cắt mắt 2 mí, uống thuốc, châm cứu hoặc xoa bóp bấm huyệt. Ngoài phương pháp tạo mắt 2 mí, để có thể giảm triệu chứng sụp mí, bạn cũng có thể áp dụng phương pháp sụp mí bằng châm cứu cũng rất tốt.

Khắc phục đôi mắt sụp mí bằng châm cứu là gì?

Châm cứu là phương pháp khắc phục đôi mắt sụp mí mắt đơn giản của Đông Y. Với phương pháp này, các bác sĩ Đông Y sẽ thực hiện châm cứu những vị trí xác định ở phần mí mắt hoặc gần mí mắt để kích thích các cơ nâng mi hoạt động trở lại, góp phần làm giảm thiểu tình trạng sụp mí mắt ở người bệnh và giúp họ có một đôi mắt trẻ đẹp và có sức sống hơn.

Khắc phục đôi mắt sụp mí bằng châm cứu (1)

Đôi mắt sụp mí sẽ khiến gương mặt bạn trở nên khó chịu

Những cách khắc phục đôi mắt sụp mí bằng châm cứu

Hiện nay, tùy vào tình trạng sụp mí mắt của từng khách hàng mà các bác sĩ Đông Y sẽ thực hiện những cách châm cứu khác nhau. Cụ thể có hai cách châm cứu chữa sụp mí mắt thường được các bác sĩ Đông Y sử dụng để áp dụng cho hai trường hợp mắt bị sụp mí với những biểu hiện sau:

Châm cứu chữa sụp mí mắt với triệu chứng khí hư

Đây là cách châm cứu chữa sụp mí mắt áp dụng cho những người có khí hư với biểu hiện như mặt trắng xanh, tiếng nói nhỏ, mạch hoãn vô lực để giúp bổ khí cho nâng mi mắt.

Với cách châm cứu chữa sụp mí mắt này, các bác sĩ Đông Y thực hiện châm cứu lần lượt như sau: Bách hội, Toản trúc, Ngư yêu, Ty trúc không, Đầu lâm khấp, My xung, Dương bạch, Thái xung, Hoặc Châm bổ: Dương bạch, Tứ bạch, Toản trúc, tình minh, Hợp cốc.

Lưu ý: Các bạn nên áp dụng cách châm cứu chữa sụp mí mắt này tuần 2 lần để cho kết quả chữa sụp mí mắt tốt nhất.

Châm cứu chữa sụp mí mắt với triệu chứng sụp mí mắt thấp nhiệt

Phương pháp châm cứu chữa sụp mí mắt giành cho những người bị sụp mí mắt với những biểu hiện như mặt đỏ hồng, thở mạnh khi nói to, mạch xác có lực nhằm thanh lợi thấp nhệt cho mi nhẹ sẽ lên.

Với cách châm cứu chữa sụp mí mắt này, các bác sĩ Đông Y thực hiện châm cứu lần lượt như sau: Bách hội, Toản trúc, Ngư yêu, Ty trúc không, Đầu lâm khấp, My xung, Dương bạch, Thái xung, hoặc Châm bổ: Dương bạch, Tứ bạch, Toản trúc, Tình minh, Hợp cốc.

Lưu ý: Các bạn cũng nên áp dụng cách châm cứu chữa sụp mí mắt này tuần 2 lần để đạt được kết quả chữa sụp mí mắt tốt nhất cho mình.

Việc khắc phục đôi mắt sụp mí bằng châm cứu như trên đem lại hiệu quả khá cao và còn giúp tinh thần sảng khoái hơn. Tuy nhiên với mỗi động tác đòi hỏi sự tỉ mỉ và được thực hiện bởi người có chuyên môn vững vàng. Mặt khác, kiên trì trong thời gian dài là yếu tố không thể thiếu khi làm đẹp bằng cách này.

Bấm mí mắt Dove Eyes khắc phục tình trạng sụp mí mắt

Khắc phục đôi mắt sụp mí bằng châm cứu (2)

Khắc phục đôi mắt sụp mí khi đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Là phương pháp phẫu thuật khắc phục đôi mắt sụp mí rất hiệu quả, bấm mí mắt Dove Eyes là kỹ thuật tạo mắt 2 mí được các bác sỹ tiến hành kết hợp phẫu thuật xử lý trên mí mắt đồng thời tạo sư liên kết nhằm định hình nếp mí mới để khắc phục tình trạng sụp mí mắt hiệu quả.

Bấm mí Dove Eyes giá bao nhiêu? Bấm mí như thế nào?… Những câu hỏi này khi đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn sẽ giải tỏa được mọi thắc mắc, băn khoăn. Hãy nhanh chân đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để làm đẹp cho đôi mắt bạn!

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899