Khắc phục cung mày lệch bằng cách nào?

Thưa bác sĩ em có vấn đề mong được bác sĩ giải đáp ạ. Bởi vì tuổi cao nên mẹ của em có dấu hiệu bị chùng nhão chân mày. Hơn nữa chân mày hai bên bị lệch nhau làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ. Có cách nào giúp khắc phục cung mày lệch nhanh chóng và hiệu quả không ạ? (Minh Uyên – Hà Giang).

Bác sĩ giải đáp:

Chào bạn Minh Uyên! Rất vui vì bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với câu hỏi: “Có cách nào khắc phục cung mày lệch nhanh chóng và hiệu quả không?” chúng tôi sẽ trả lời như sau.

Nguyên nhân chân mày bị lệch

Chân mày bị chùng nhão nguyên nhân gây nên có thể do bẩm sinh hay do tuổi tác. Khi bước qua độ tuổi trung niên da mặt sẽ dần bị lão hóa và khiến chân mày bị chùng xuống. Có trường hợp cung mày lệch do vị trí hai bên không bằng nhau. Để khắc phục tình trạng này nên áp dụng phương pháp thẩm mỹ thích hợp để cho ra kết quả nhanh chóng.

Khắc phục cung mày lệch bằng cách nào?

Áp dụng phương pháp thích hợp để nâng cao chân mày khắc phục cung mày bị lệch nhanh chóng

Hiện nay phẫu thuật nâng chân mày đang là phương pháp được lựa chọn nhiều để khắc phục cung mày lệch. Vậy phẫu thuật nâng chân mày đau không? Khách hàng có thể yên tâm vì bác sĩ tiến hành gây tê trước đó nên sẽ không gây đau đớn hay khó chịu gì trong suốt quá trình thực hiện.

Phẫu thuật nâng chân mày khắc phục cung mày lệch

Như các phương pháp thẩm mỹ khác, bác sĩ thực hiện phẫu thuật nâng chân mày theo các bước. Qua đó đảm bảo tính an toàn, chính xác và hiệu quả cao.

Khắc phục cung mày lệch bằng cách nào?

Bác sĩ thực hiện nâng cao chân mày theo các bước đúng với chuẩn Bộ Y tế

Bước 1: Khám sức khỏe

Khách hàng tiến hành khám sức khỏe tổng quát để đảm bảo đủ điều kiện phẫu thuật. Nhờ thế bác sĩ xác định được tình trạng của khách hàng.

Bước 2: Đánh dấu vị trí phẫu thuật

Dựa vào tình trạng của mỗi người bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp thẩm mỹ thích hợp. Sau đó sẽ tiến hành khoanh vùng vị trí cần được phẫu thuật.

Bước 3: Gây tê cục bộ

Khách hàng được sát trùng làm sạch da vùng quanh mắt và chân mày. Sau đó bác sĩ gây tê cục bộ để tránh trường hợp nhiễm trùng hay đau đớn.

Bước 4: Điều chỉnh cung mày lệch

Theo vị trí được đánh dấu trước đó bác sĩ thực hiện điều chỉnh cung mày bị lệch. Qua đó định hình chân mày ở vị trí thích hợp tạo sự thanh thoát cho đôi mắt.

Bước 5: Chăm sóc sau phẫu thuật

Khách hàng được chuyển sang phòng hậu phẫu để xem xét tình hình. Bác sĩ sẽ hướng dẫn chế độ chăm sóc tại nhà đến mỗi người.

Khắc phục cung mày lệch bằng cách nào?

Nâng chân mày đem lại đôi mắt thanh thoát xinh đẹp

Tiến hành phẫu thuật để khắc phục nhược điểm chân mày bị lệch kết hợp với loại bỏ da chùng và mỡ thừa đem lại cho khách hàng đôi mắt tươi trẻ. Với đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao và sự hỗ trợ của các thiết bị kỹ thuật hiện đại bạn có thể yên tâm khi thực hiện thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Những thông tin trên là câu trả lời cho thắc mắc của bạn Minh Uyên về cách điều chỉnh cung mày lệch. Bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được bác sĩ tư vấn cụ thể hơn về các dịch vụ thẩm mỹ khác.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899