Kéo dài đuôi mắt bằng phẫu thuật thẩm mỹ

Giờ đây, với kỹ thuật kéo dài đuôi mắt bằng phẫu thuật thẩm mỹ, bạn gái dễ dàng sở hữu đôi mắt to tròn, xinh đẹp với góc mắt sexy khó cưỡng; không những làm toàn diện gương mặt cuốn hút hơn mà còn giúp quá trình trang điểm diễn ra một cách nhanh chóng, dễ dàng. Vậy kéo dài đuôi mắt bằng phẫu thuật thẩm mỹ được thực hiện như thế nào?

Ai nên phẫu thuật kéo dài đuôi mắt?

Phẫu thuật kéo dài đuôi mắt được chỉ định cho đối tượng khách hàng sở hữu đôi mắt nhỏ với góc mắt ngoài thu hẹp, khiến toàn diện thẩm mỹ gương mặt trở nên thiếu cân đối, hài hòa. Bên cạnh đó, kéo dài đuôi mắt còn được áp dượng cho bạn gái có đôi mắt buồn, đuôi mắt ngắn và hướng xuống. Đối với trường hợp này, bác sĩ sẽ rạch đường rạch dài hơn, cố định đuôi mắt ở vị trí mới và cao hơn.

Kéo dài đuôi mắt bằng phẫu thuật thẩm mỹ 1

Sở hữu đôi mắt nhỏ với đuôi mắt ngắn khiến gương mặt kém xinh hơn

Kéo dài đuôi mắt thường được kết hợp tiến hành cùng thao tác mở góc mắt ngoài, mở góc mắt trong và bấm mí – đây là những kỹ thuật thuộc phức hợp thẩm mỹ mắt to ưu việt, giúp toàn diện hóa vẻ đẹp “cửa sổ tâm hồn”. Khách hàng sau khi thăm khám với bác sĩ chuyên môn, sẽ được tư vấn cụ thể phương pháp áp dụng cũng như trả lời một số câu hỏi liên quan như “Kéo dài đuôi mắt có hiệu quả không?”, “Bấm mí mắt giá bao nhiêu?” hoặc “Mở góc mắt có nguy hiểm không?”.

Kéo dài đuôi mắt có ưu điểm gì?

Kéo dài đuôi mắt thực chất chỉ là một tiểu phẫu với thời gian tiến hành chỉ kéo dài tối đa 30 phút. Thao tác này chỉ tác động vùng ngoài da nên sẽ không xâm lấn hay làm tổn thương đến thị lực; đồng thời, đường rạch siêu mảnh cũng sẽ nhanh chóng hồi phục, tối thiểu khả năng sưng viêm và biến chứng hậu phẫu.

Kéo dài đuôi mắt bằng phẫu thuật thẩm mỹ 2

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi phẫu thuật kéo dài đuôi mắt

Ngoài ra, phương pháp kéo dài đuôi mắt còn sở hữu những ưu điểm sau:

– Thời gian duy trì hiệu quả thẩm mỹ lên đến 10 năm hoặc lâu hơn.

– Khách hàng không cần kiêng khem khắt khe và mất thời gian nghỉ dưỡng.

– Đuôi mắt được kéo dài đat độ chuẩn mực và hài hòa với đôi mắt.

– Khắc phục một số nhược điểm phụ như da chùng mỡ thừa góc mắt hiệu quả.

– Đường rạch mảnh và được khâu đóng bằng chỉ thẩm mỹ nên sẽ không để lại sẹo lộ, sẹo xấu.

Kéo dài đuôi mắt ở đâu hiệu quả?

Phẫu thuật kéo dài đuôi mắt không phức tạp và nguy hiểm như nhiều người lầm tưởng. Tuy nhiên, để ca mổ đạt thành công tối ưu, khách hàng nên cân nhắc một địa chỉ thực hiện an toàn, chất lượng cao để thực hiện dịch vụ. Tại Việt Nam hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những trung tâm làm đẹp tổng hợp và chuyên sâu tất cả các loại hình thẩm mỹ, trong đó có lỹ thuật kéo dài đuôi mắt.

Kéo dài đuôi mắt bằng phẫu thuật thẩm mỹ 3

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Kéo dài đuôi mắt bằng phẫu thuật thẩm mỹ là giải pháp tối ưu cho cô nàng sở hữu đôi mắt bé nhỏ kém xinh. Nếu bạn chọn được một cơ sở uy tín với đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, ca phẫu thuật sẽ diễn ra một cách an toàn và thành công như mong đợi.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899