Vì sao mọi người chia sẻ rầm rộ bí kíp kẻ mắt cún?

Kẻ mắt cún là xu hướng trang điểm hot trong hè 2015. Tuy nhiên đến thời điểm hiện nay, trong thế giới làm đẹp của chị em vẫn rất chuộng kiểu make up này. Vậy kẻ mắt cún là gì và vì sao nó lại có sức hút kì lạ đến vậy, tham khảo bài viết để hiểu rõ hơn nhé!

Kẻ mắt cún là gì và thực hiện như thế nào?

Kẻ mắt cún là kiểu trang điểm xuất phát từ các cô nàng Hàn Quốc. Có lẽ, phương pháp make up này ra đời khi các cô nàng đã dần chán mới đôi mắt mèo và bắt đầu biến hóa chúng. Nếu như mắt mèo sắc sảo, cuốn hút với đuôi mắt xếch ngược lên trên về hướng chân mày thì đuôi mắt trong kẻ mắt cún lại có xu hướng kéo dài xuống phía dưới.

Vì sao mọi người chia sẻ rầm rộ bí kíp kẻ mắt cún? 1

Sự khác biệt giữa mắt mèo và mắt cún

Để thực hiện, bạn chỉ cần chuẩn bị một bút kẻ nước eyeliner và một chì kẻ sáp màu nâu. Qua 5 bước thực hiện đơn giản, bạn sẽ có được đôi mắt cún đáng yêu:

Bước 1: Trong quá trình trang điểm, bạn nên uốn mí và kẻ chân mày trước rồi mới đến kẻ mắt. Bởi vì, nếu thực hiện sau thì dụng cụ và tay của bạn khi thực hiện sẽ rất dễ làm cho đường kẻ mắt bị lem.

Vì sao mọi người chia sẻ rầm rộ bí kíp kẻ mắt cún? 2

Nên uốn mí và kẻ chân mày trước

Bước 2: Dùng bút kẻ nước eyeliner khéo léo kẻ một đường dài đậm dần từ khóe mắt đến sát đuôi mắt, thực hiện đường vẽ càng sát chân mi càng tốt.

Vì sao mọi người chia sẻ rầm rộ bí kíp kẻ mắt cún? 2

Dùng bút kẻ nước vẽ đường eyeliner

Bước 3: Thay vì kéo dài đuôi mắt chếch lên trên như trong kiểu trang điểm mắt mèo, thì kẻ mắt cún bạn sẽ làm ngược lại, kéo đường trang điểm hướng xuống phía dưới. Trong thao tác này bạn cần ấn bút kẻ hơi mạnh tay một chút để đường kẻ được đậm và dày.

Vì sao mọi người chia sẻ rầm rộ bí kíp kẻ mắt cún? 3

Tạo đuôi mắt cún

Bước 4: Dùng bút kẻ sáp tô một đường mãnh và ngắn ngay sát cạnh đuôi mắt vừa tạo. Rồi dùng tay tán đều lớp phấn này.

Vì sao mọi người chia sẻ rầm rộ bí kíp kẻ mắt cún? 4

Sử dụng bút kẻ sáp để kẻ đuôi viền mí dưới

Bước 5: Để đôi mắt thêm to và tươi sáng long lanh, bạn có thể dùng chì màu be hoặc trắng để kẻ đường viền mí mắt dưới.

Vì sao mọi người chia sẻ rầm rộ bí kíp kẻ mắt cún? 5

Hoàn thành đôi mắt cún dễ thương

Vì sao mọi người chia sẻ rầm rộ bí kíp kẻ mắt cún?

Xu hướng trang điểm kẻ mắt cún “nổi đình nổi đám” vào mùa hè năm 2015, cho đến thời điểm hiện tại vẫn chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt. Giải thích cho việc này, có lẽ những ưu điểm của chúng là điều chứng minh rõ ràng nhất.

Thực hiện đơn giản: Chỉ với một vài dụng cụ và 5 bước thực hiện đơn giản, bạn sẽ chỉ phải mất khoảng 5 phút để hoàn thành bước trang điểm này.

Tạo đôi mắt dễ thương: Đôi mắt cún không có đuôi mắt sắc nét như kiểu mắt mèo. Vì đuôi mắt được vẽ hướng xuống nên tạo sự hiền hòa, dễ thương cho bạn gái.

Vì sao mọi người chia sẻ rầm rộ bí kíp kẻ mắt cún7

Sao Hàn đáng yêu với cách trang điểm kẻ mắt cún

Trên đây là những thông tin liên quan đến xu hướng kẻ mắt cún. Hy vọng bài viết đã cung cấp được những thông tin bổ ích cho các cô gái. Quý khách hàng nếu có những thắc mắc nào khác về sức khỏe và sắc đẹp như chi phí tạo khóe mắt bao nhiêu, quy trình thực hiện tạo hình mí mắt cho đôi mắt to tròn như thế nào, các phương pháp chữa sụp mí hiệu quả và nhanh chóng… thì có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được giải đáp cụ thể.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899