Hướng dẫn sử dụng mí giả đúng cách

Chỉ với một miếng dán mí nhỏ, bạn sẽ nhanh chóng cải thiện tình trạng mắt một mí kém thẩm mỹ. Vậy bạn đã biết cách sử dụng mí giả chưa? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cho bạn sử dụng mí giả đúng cách.

Cách sử dụng mí giả

– Rửa mặt thât sạch, trường hợp bạn muốn trang điểm, hãy thực hiện trang điểm sau khi đã gắn mí giả lên mắt.

– Cắt và sửa lại miếng mí giả sao cho mí mắt giả không dài hơn chiều dài của đôi mắt bạn.

Hướng dẫn sử dụng mí giả đúng cách (1)

Tạo hình mắt hai mí bằng mí giả đang rất được ưa chuộng hiện nay

– Nhìn vào gương bạn sẽ thấy nếp gấp mờ trên mi mắt, đó là điểm để bạn “hạ” mí giả xuống, bạn dùng dụng cụ chữ V để ấn mí mắt mới sâu vào trong.

– Mở mắt ra, chớp mắt vài lần, nếu bạn không nhìn thấy miếng mí giả trong tầm mắt đó là dấu hiệu bạn đã dán mí giả thành công.

Những lưu ý khi sử dụng mí mắt giả

Không nên thường xuyên áp dụng phương pháp dán mí giả, vì sẽ có thể khiến cho đôi mắt của bạn bị ảnh hưởng, đặc biệt là vùng da mí mắt trên bị co giãn nhiều sẽ làm tạo thành nếp nhăn và có thể gây sụp mí mắt. Bên cạnh đó, “thủ thuật” này chỉ mang lại hiệu quả tạm thời, miếng dán mí cũng sẽ rất dễ bị lộ nếu bạn không khéo cắt miếng dán cho khớp với đường viền mí mắt.

Hướng dẫn sử dụng mí giả đúng cách (2)

Thường xuyên sử dụng mí giả sẽ gây nên nhiều rủi ro cho đôi mắt

Làm cách nào để tạo mí mắt hiệu quả?

Ngày nay với sự phát triển vượt bậc của ngành công nghệ thẩm mỹ, việc sở hữu một đôi mắt hai mí to tròn trở nên vô cùng đơn giản. Với phương pháp thẩm mỹ bấm mí mắt Hàn Quốc, sẽ nhanh chóng giúp bạn sở hữu một đôi mắt hai mí to tròn, đẹp long lanh.

Đối với phương pháp bấm mí mắt, bác sĩ sẽ thực hiện luồn chỉ thẩm mỹ chuyên dụng thông qua các lỗ nhỏ được bấm trên mi mắt, giúp tạo thành một liên kết cố định và chắc chắn. Chỉ với khoảng thời gian từ 25 – 30 phút bạn đã nhanh chóng sở hữu đôi mắt hai mí to tròn, đẹp tự nhiên và hiệu quả được duy trì lâu dài.

Hướng dẫn sử dụng mí giả đúng cách (3)

Bấm mí mắt giúp tạo hình mắt hai mí tuyệt đẹp

Thẩm mỹ bấm mí mắt rất phù hợp đối với những trường hợp mắt mí lót, mí ẩn, mắt một mí, mắt hai mí mắt không đều nhau… Bên cạnh đó, do phương pháp này không cần trải qua phẫu thuật, nên được các chuyên gia đầu ngành đánh giá rất cao về độ an toàn.

Bấm mí mắt Hàn Quốc có những ưu điểm gì?

Với những ưu điểm vượt trội, phương pháp thẩm mỹ bấm mí mắt Hàn Quốc được đông đảo các bạn gái ưa chuộng, và đã trở thành trào lưu làm đẹp mới hiện nay. Bấm mí mắt có những ưu điểm vượt trội sau:

Hướng dẫn sử dụng mí giả đúng cách (4)

Ưu điểm vượt trội của phương pháp bấm mí mắt

– Tạo đôi mắt 2 mí to tròn, nếp mí rõ ràng, đẹp tự nhiên.

– Mang lại sự trẻ trung, tràn đầy sức sống, sáng bừng khuôn mặt.

– Không trải qua quá trình phẫu thuật, độ an toàn cao.

– Không gây đau đớn, không để lại sẹo sau khi thực hiện.

– Thời gian thực hiện diễn ra nhanh chóng, bạn có thể ra về ngay mà không cần phải lưu trú nghỉ dưỡng.

Với mí giả, bạn có thể thực hiện tại nhà, nhưng buộc phải thực hiện thường xuyên. Nếu áp dụng phương pháp bấm mí Hàn Quốc, thì bạn phải đến trung tâm thẩm mỹ, tuy nhiên hiệu quả mang lại rất cao và được duy trì lâu dài. Chúc bạn lựa chọn cho mình một phương pháp làm đẹp phù hợp nhất!

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899