Hướng dẫn bạn gái cách kẻ chân mày đẹp

Hiện nay có nhiều cách giúp bạn sở hữu một đôi chân mày cong đẹp và thanh thoát. Trang điểm là một trong những cách tạo ra đôi chân mày nhanh chóng ngay tại nhà, nên được nhiều chị em tin tưởng áp dụng. Hãy tham khảo bài viết sau đây để hiểu rõ hơn về cách kẻ chân mày đẹp tự nhiên.

Hướng dẫn bạn gái cách kẻ chân mày đẹp

Bước 1: Nhổ chân mày

Dùng nhíp nhổ những sợi lông mày dư ra ở bên ngoài, những sợi lông mày mọc lộn xộn. Mặc dù hơi đau nhưng bạn nên cố gắng nhổ sạch đến mức có thể, để thực hiện bước tiếp theo có hiệu quả hơn. Như vậy, mới tạo ra đôi chân mày mỏng, đẹp tự nhiên và cân đối giữa 2 bên.

Dùng tay vuốt đường chân mày, để lông mày cùng hướng về chiều đuôi mắt.

Bước 2: Tạo dáng và cạo lông mày

Dùng máy cạo để loại bỏ những sợi lông mày còn sót lại ở khu vực chân mày, để chân mày sạch và gọn gàng hơn.

Nếu đây là lần đầu tiên bạn tạo dáng cho chân mày, bạn nên dùng bút kẻ chân mày màu trắng, tạo ra đường chân mày mới theo sở thích của bạn. Đây là cách giúp bạn sở hữu đôi chân mày tự nhiên và cân đối. Từ bản phác thảo đó, bạn dùng máy cạo để cạo sạch lông chân mày ở ngoài biên chân mày mới, đảm bảo hai bên chân mày đối xứng nhau.

Bước 3: Kẻ đầy chân mày

Sử dụng dụng một loại phấn kẻ chân mày sáng hơn màu tóc của bạn 1 đến 2 tông. Tô đầy chân mày bằng một loại cọ kẻ chân mày.

Bắt đầu bằng việc kẻ phần dưới, đầu chân mày. Điều này sẽ làm cho việc tô chân mày dễ dàng hơn, nó có tác dụng như một bản phác thảo. Sau đó kẻ đều về phía cuối và quay lại phần đầu chân mày rồi tiếp tục đến phần giữa, sao cho đều đẹp như ý muốn. Sử dụng nét kẻ ngắn và hướng theo chiều lông chân mày.

Sử dụng một cây mascara để loan đều bột phấn và chải các sợi lông mày gọn gàng, đúng nếp.

Hướng dẫn bạn gái cách kẻ chân mày đẹp 1

Kẻ chân mày đẹp giúp gương mặt bạn trẻ trung

Trên đây là 3 bước kẻ chân mày một cách nhanh chóng và đẹp tự nhiên. Nhưng cách này cũng chỉ là giải pháp tạm thời, kết quả tồn tại trong một khoảng thời gian rất ngắn. Phẫu thuật nâng chân mày được xem là giải pháp tối ưu giúp bạn sở hữu một đôi chân mày đẹp lâu dài, không cần phải tốn thời gian hay đòi hỏi bạn phải khéo léo trang điểm.

Nâng chân mày – mang lại vẻ đẹp hoàn mỹ cho bạn

Nâng chân mày là phương pháp giúp bạn loại bỏ da dư mỡ thừa, cố định chân mày mới ở vị trí cao hơn sao cho cân đối và hài hoà với gương mặt của bạn. Đây là giải pháp tối ưu giúp bạn khắc phục những nhược điểm, mang lại đôi chân mày cong đẹp tự nhiên như mong muốn, nên được nhiều người ưa chuộng và tin tưởng sử dụng.

Khác với các phương pháp thẩm mỹ khác, nâng chân mày còn có thể tạo ra đôi mắt hai mí to tròn, mang lại sự trẻ trung, linh hoạt tràn đầy sức sống và rạng ngời khuôn mặt.

Ưu điểm nâng chân mày

Hướng dẫn bạn gái cách kẻ chân mày đẹp 2

Ưu điểm nổi bật của phương pháp nâng chân mày

– Tạo đôi mắt 2 mí to tròn đẹp tự nhiên

– Tạo đôi chân mày cong đẹp và thanh thoát

– An toàn

– Nhanh chóng, thao tác thực hiện nhẹ nhàng

– Không đau không để lại sẹo

– Không ảnh hưởng đến thị lực

– Không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Hy vọng những thông tin trên có thể giúp bạn, biết cách trang điểm cho đôi chân mày đẹp. Bên cạnh đó, bạn có thể sở hữu được đôi mắt hai mí to tròn tự nhiên với phương pháp cắt mắt hai mí. Địa điểm cắt mắt 2 mí ở đâu đẹp cũng là mối tâm của nhiều người.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899