Hành trình làm đẹp mắt của cô gái mắt lươn

Hành trình làm đẹp mắt của tôi đã để lại những kinh nghiệm tốt khi đã lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Đôi mắt lươn là nhược điểm lớn nhất trên khuôn mặt tôi. Dáng mắt này làm cho khuôn mặt tôi trông rất dữ, lờ đờ, kém linh hoạt và thiếu sức sống. Tôi muốn thay đổi cuộc sống và bắt đầu với hành trình làm đẹp mắt.

Mắt lươn khiến tôi luôn tự ti trong cuộc sống

Tôi tin rằng, những kinh nghiệm trong hành trình làm đẹp mắt hay việc có nên góc mắt hẹp là điều mà hầu hết các chị em đều quan tâm và mong muốn được tìm hiểu trước khi quyết định thực hiện thẩm mỹ mắt. Đôi mắt lươn là điều khiến tôi luôn tự ti, ngại ngùng trong giao tiếp cũng như trong cuộc sống. Dáng mắt này khiến cho khuôn mặt tôi trông rất dữ, già nua, kém linh hoạt và thiếu sức sống. Tôi thường bị bạn bè trêu chọc là già trước tuổi khiến tôi luôn trốn tránh các bạn và dần khép kín bản thân. Hơn nữa, những lời bàn tán của nhiều người xung quanh khiến tôi rất buồn.

Hành trình làm đẹp mắt của cô gái mắt lươn (1)

Đôi mắt lươn khiến tôi thiếu tự tin

Những quan niệm xưa cũ về đôi mắt lươn khiến cho tôi bị mọi người đánh giá không tốt. Họ cho rằng những ai có đôi mắt lươn thường rất gian xảo, vụ lợi, không thật thà. Vậy nên, cuộc sống tôi không được suôn sẻ và trong công việc cũng không được trọng dụng. Mọi chuyện thay đổi kể từ khi tôi thực hiện bấm mí mắt khắc phục mắt lươn. Những kinh nghiệm trong hành trình làm đẹp mắt của tôi hi vọng phần nào giúp chị em có thể hiểu thêm về phương pháp này.

Hành trình làm đẹp mắt của cô gái mắt lươn

Suốt một thời gian dài tôi luôn tự ti bởi đôi mắt lươn không mấy nổi bật. Mọi chuyện thay đổi từ khi tôi đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Các bác sĩ tại đây tư vấn cho tôi rất nhiệt tình, chu đáo về quy trình, ưu, nhược điểm của phương pháp bấm mí mắt. Hơn nữa, tôi được thăm khác để xác định đặc điểm đôi mắt nhằm đưa ra những chỉ định phẫu thuật phù hợp nhất. Hành trình làm đẹp mắt của tôi diễn ra thuận lợi khi tôi chọn Kim để thực hiện thẩm mỹ.

Trước khi tiến hành bấm mí, tôi được bác sĩ đo, vẽ đường mí mắt một cách cẩn thận, tỉ mỉ để khi hình thành nếp mí mới sẽ thật tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt. Lúc này, tôi rất lo lắng vì sợ đau nhưng khi được bác sĩ động viên và sát khuẩn, gây tê tôi đã yên tâm hơn rất nhiều. Khi tiến hành bấm mí, quả thực tôi không hề có cảm giác đau đớn hay khó chịu nào. Bác sĩ tiến hành bấm mí bằng cách luồn chỉ thẩm mỹ liên tục qua các điểm nhấn đã xác định sẵn ở cung mí mắt, tạo chuỗi liên kết giữa cơ nâng mi và da mi mắt để tạo nên nếp mí mới phù hợp với tỉ lệ khuôn mặt.

Hành trình làm đẹp mắt của cô gái mắt lươn (2)

Kỹ thuật bấm mí mắt hiện đại tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Khi thực hiện xong, các bác sĩ dặn dò tôi cách chăm sóc mắt sau thẩm mỹ để đảm bảo an toàn và có được kết quả như ý muốn. Sau khoảng 7 đến 10 ngày, mí mắt của tôi dần trở lại bình thường. Mọi người đều khen tôi trở nên xinh đẹp và cuốn hút hơn với đôi mắt to tròn. Tuy nhiên, không ai nhận ra tôi đã thực hiện bấm mí mắt bởi đôi mắt tôi trông rất tự nhiên và không hề có dấu vết dao kéo. Tôi thực sự hạnh phúc trước sự thay đổi này.

Tôi rất hài lòng khi đã lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thực hiện thẩm mỹ. Tôi cũng rất cảm ơn các bác sĩ tại đây đã rất chu đáo, nhiệt tình và trách nhiệm trong suốt quá trình thực hiện thẩm mỹ, mang lại cho tôi sự tự tin, hạnh phúc và sắc đẹp.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899