Hành trình khắc phục cắt mí mắt bị hỏng của Thanh Di

Cắt mí hiện là phương pháp làm đẹp đang được rất nhiều chị em yêu thích và sử dụng. Tuy nhiên, lựa chọn một trung tâm thẩm mỹ kém chất lượng, mọi người sẽ có thể gặp những rủi ro không may. Theo dõi câu chuyện “Hành trình khắc phục cắt mí mắt bị hỏng” của Thanh Di để hiểu hơn về mặt trái của phương pháp này.

Tôi quyết định đi cắt mí

Mình có gương mặt được mọi người nhận xét là khá xinh xắn. Tuy sở hữu đôi mắt một mí nhưng nhìn tổng thế rất hài hòa. Trước đây, mình rất hài lòng với những đường nét của gương mặt. Tuy nhiên cho đến khi bắt đầu biết cách trang điểm, mình sử dụng lens, miếng kích mí để làm mắt to hơn thì nhận thấy đôi mắt to tròn giúp mình trở nên xinh xắn hơn rất nhiều.

Hành trình khắc phục cắt mí mắt bị hỏng của Thanh Di 1

Đeo lens giúp mắt trở nên to tròn hơn nhưng không nên lạm dụng quá nhiều

Một thời gian sau, mắt mình bị viêm nhiễm nhẹ do sử dụng lens và miếng kích mí quá thường xuyên. Mình bắt đầu ngừng sử dụng và tìm hiểu những phương pháp an toàn hơn. Được bạn bè “mách nước” khá nhiều về công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc nên mình quyết định đi thực hiện tại một phòng khám gần nhà.

Hành trình khắc phục cắt mí mắt bị hỏng

Sau 2 tháng kể từ khi phẫu thuật, mí mắt mình hết sưng và trở về bình thường. Mắt mình to tròn hơn hẳn nhưng có một điều là nếp mí hai bên không đều nhau, làm lộ rõ dấu hiệu thẩm mỹ. Mình có liên lạc với phòng khám nơi mình thực hiện và được chấp nhận khắc phục miễn phí khi vùng da ổn định.

Tuy nhiên sau lần khắc phục, mí mắt của mình vẫn không “khá khẩm” lên chút nào. Hai mí vẫn không đều, lần này một bên mí còn trở nên to bất thường. Tình hình trở nên tồi tệ hơn. Mình không còn niềm tin vào phòng khám đó nữa nên chấp nhận “sống chung với lũ” một thời gian, tìm địa chỉ uy tín và chất lượng hơn.

Một lần tình cờ, mình lên mạng và đọc được một bài chia sẻ địa chỉ cắt mí đẹp của một chị ở Sài Gòn. Mình liên lạc trực tiếp để xác thực. Tận mắt nhìn thấy nếp mí đều đẹp, hài hòa, tự nhiên của chị này, mình mới yên tâm tìm đến cơ sở do chị giới thiệu để sửa mắt bị hỏng lần 2. May mắn thay, lần này mình đã nhận được kết quả thật “viên mãn”. Nếp mí thực sự đồng đều và nhìn rất tự nhiên.

Chị em nào mí bị hư thì có thể tham khảo dịch vụ cắt mí tại thẩm mỹ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Đây là cơ sở làm đẹp đã hoạt động hơn 15 năm và hiện đang nằm ở số 31 Nguyễn Đình Chiểu, quận 1, TP Hồ Chí Minh. Dịch vụ cắt mí ở đây khá tốt, môi trường thoải mái, tiện nghi, phục vụ thì chu đáo, tận tình, đặc biệt đội ngũ bác sĩ rất nghiêm túc và trách nhiệm.

Hành trình khắc phục cắt mí mắt bị hỏng của Thanh Di 2

Nếp mí đồng đều của khách hàng thực hiện cắt mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Cắt mí là một thủ thuật làm đẹp rất hữu hiệu nhưng mọi người nên nhớ lựa chọn cơ sở thực hiện thật kỹ trước khi thực hiện không lại tự biến mình trở nên xấu xí hơn. Chị em nào muốn biết chi tiết hơn nữa hoặc có thắc mắc nào về việc khắc phục cắt mí mắt bị hỏng thì có thể liên lạc trực tiếp với mình, mình sẽ chia sẻ thật cụ thể. Chúc chị em luôn xinh đẹp và tươi trẻ!

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899