Hành trình đi phẫu thuật cắt mí mắt của tôi

“Năm 21 tuổi – hiện tại bây giờ cuộc sống của tôi đã chính thức bước sang một trang mới. Tôi đã thi lại một trường ĐH có tiếng ở trong nước và chuẩn bị sang du học tại nước ngoài. Hình ảnh một cô gái xấu hổ, tự ti đã không còn nữa. Đó chỉ là những gì ở trong quá khứ”. Một đoạn chia sẻ của Thảo Trang trong hành trình phẫu thuật cắt mí mắt.

Tôi từng chán nản về đôi mắt một mí xấu xí

Từ nhỏ bị thua thiệt hơn người khác. Người ta càng tự hào về vẻ bề ngoài bao nhiêu thì tôi lại mặc cảm bấy nhiêu. Đã rất nhiều lần tôi bị bạn bè treo chọc, xa lánh vì đôi mắt lươn ti hí của mình. Tôi sống một cuộc sống không có niềm vui và không có chút hi vọng cho bản thân.

Hành trình đi phẫu thuật cắt mí mắt của tôi (1)

Lo lắng buồn bã về đôi mắt một mí (Hình minh họa)

Càng lớn tôi càng tự ti về đôi mắt của mình hơn. Sống giữa những người bình thường, tôi cảm thấy mình bị lạc lõng vô cùng. Tôi thực sự thèm thuồng cái cảm giác được sống như bao bạn gái khác. Dần dà, tôi thấy mình đã tách biệt so với thế giới bên ngoài. Một cô gái 18 tuổi, không bạn bè, không chơi nhảy và không có lấy một niềm tin. Tất cả tôi chỉ biết sống cho đống sách vở và một mơ ước nhỏ nhoi rằng tôi sẽ có được đôi mắt đẹp hơn.

Tôi quyết định tìm đến phẫu thuật cắt mí mắt

Năm 19 tuổi, khi có giấy báo đậu Đại Học, tôi thực sự rất vui và hạnh phúc. Tôi nghĩ rằng, cuộc sống của mình đã bước sang một trang mới. Nhưng tôi đã lầm. Tôi đã bỏ ngang nửa chừng năm đầu đại học vì cảm thấy mình lạc lõng giữa một rừng người không quen biết.

Hành trình đi phẫu thuật cắt mí mắt của tôi (2)

Tích cực tìm kiếm thông tin về cắt mí trên mạng xã hội (Hình minh họa)

Nhiều lần đắn đo suy nghĩ, tôi quyết định thay đổi bằng cách tìm đến phẫu thuật cắt mí mắt Hàn Quốc. Tôi bắt đầu tìm hiểu trên mạng internet, các diễn đàn thẩm mỹ… để tìm kiếm cho mình chút niềm tin và lời khuyên bổ ích. May mắn cho tôi đã gặp được rất nhiều người có kinh nghiệm và hướng dẫn tận tình.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã giúp tôi thay đổi

Năm 20 tuổi, tôi đã thực hiện phẫu thuật cắt mắt hai mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc theo lời giới thiệu của nhiều người. Tôi đến đây mang theo tất cả hi vọng về một đôi mắt đẹp hơn. Đem hết tâm tư nguyện vọng của mình bày tỏ với bác sĩ, tôi vui mừng khi họ nói rằng họ có thể dễ dàng giúp tôi có được đôi mắt như mong đợi.

Thái độ làm việc chuyên nghiệp và thoải mái ở đây khiến tôi vô cùng cảm kích. Theo các bác sĩ, trường hợp của tôi nên tiến hành cắt mí mắt và mở rộng khóe mắt trong để mắt trông to tròn hơn.

Hành trình đi phẫu thuật cắt mí mắt của tôi (3)

Thảo Trang được cho xem kết quả cuối cùng sau khi cắt mí tại Kim

Ba ngày sau, tôi quay lại Kim để thực hiện tạo mắt hai mí. Sau khi chuẩn bị tâm lý sẵn sàng, tôi được đưa vào phòng phẫu thuật được vô trùng khép kín. Đội ngũ hỗ trợ trong ca phẫu thuật cắt mí của tôi gồm 5 bác sĩ có trình độ chuyên môn cao.

Tôi có thể cảm nhận được tất cả các thao tác mà bác sĩ thực hiện. Sát khuẩn và gây tê, đo vẽ nếp mí mới, tiến hành rạch mí… Những điều này không khiến tôi cảm thấy lo lắng và sợ hãi. Bởi tôi đã được các bác sĩ mô tả những gì mình phải trải qua trước đó.

Tôi đã có được đôi mắt to tròn như búp bê

Sau hai ngày nghỉ ngơi tại bệnh viện tôi được bác sĩ cho về nhà tự chăm sóc. Khoảng 1 – 2 ngày đầu mí mắt có dấu hiệu hơi sưng tấy và đau nhức. Nhưng khoảng 5 ngày sau đó, mắt đã hết sưng và bắt đầu hồi phục. Kiên trì thực hiện theo hướng dẫn của bác sĩ cùng chế độ ăn uống hợp lý, 1 tháng sau tôi đã xuất hiện với một diện mạo hoàn toàn mới.

Hành trình đi phẫu thuật cắt mí mắt của tôi (4)

Thảo Trang hiện tại tươi tắn rạng ngời

Năm 21 tuổi – hiện tại bây giờ cuộc sống của tôi đã chính thức bước sang một trang mới. Tôi đã thi lại một trường ĐH có tiếng ở trong nước và chuẩn bị sang du học tại nước ngoài. Hình ảnh một cô gái xấu hổ, tự ti đã không còn nữa. Đó chỉ là những gì ở quá khứ. Bây giờ, tôi đã tự tin vào nhan sắc của mình để bước tiếp trên con đường mà tôi đã chọn.

Tôi rất biết ơn Kim đã đồng hành cùng tôi trong hành trình phẫu thuật cắt mí mắt để có được đôi mắt như mong ước. Những bạn gái nếu có ý định phẫu thuật cắt mí mắt, hãy mạnh dạn thực hiện để được xinh đẹp và thành công hơn. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chính là địa chỉ bạn có thể tìm đến.

Thảo Trang

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899