Giải pháp tối ưu để tạo hình mí mới

Hiện nay, có nhiều phương pháp có thể mang lại đôi mắt hai mí to tròn đẹp tự nhiên cho bạn. Tuỳ thuộc vào tình trạng của từng đôi mắt mà áp dụng phương pháp phù hợp để mang lại hiệu quả cao. Vậy phương pháp nào được xem là giải pháp tối ưu để tạo hình mí mới. Hãy tham khảo bài viết sau đây để hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Giải pháp tối ưu để tạo hình mí mới

Thẩm mỹ tạo hình mí mới là gì?

Thẩm mỹ tạo hình mí mới là tập hợp nhiều kỹ thuật thẩm mỹ mắt khác nhau như: cắt mí mắt Hàn Quốc, bấm mí mắt Hàn Quốc, nâng chân mày…Những tiểu phẫu này có thể loại bỏ được nhược điểm 1 mí, mí sụp… mang lại đôi mắt 2 mí to tròn, hiệu quả lâu dài cho bạn nên được nhiều người ưa chuộng.

Giải pháp tối ưu để tạo hình mí mới 1

Tạo hình mí mới – giải pháp tối ưu mang lại đôi mắt đẹp cho bạn

Có những cách thẩm mỹ tạo hình mí mới nào?

Bấm mí mắt

Bấm mí mắt là phương pháp thẩm mỹ, giúp cải thiện tình trạng mắt một mí, mắt mí lót mang lại cho bạn đôi mắt hai mí to tròn, đẹp tự nhiên.

Cắt mắt 2 mí

Cắt mắt 2 mí là kỹ thuật mà các bác sĩ sẽ thực hiện đường rạch mổ nhỏ ở mí mắt, tiến hành loại bỏ da thừa mỡ thừa, hình thành nếp gấp mí mới đẹp tự nhiên và thu hút. Tùy từng trường cụ thể và mong muốn của khách hàng mà bác sĩ sẽ áp dụng kỹ thuật tạo nếp gấp mí phù hợp

Chỉnh hình sụp mí

Chỉnh hình sụp mí là phương pháp đưa khoảng cách giữa đồng tử và cơ nâng mi về vị trí bình thường bằng cách tác động vào cơ nâng mi và cắt ngắn một phần cơ vòng mi, mang đến cho bạn đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên như mong muốn.

Thẩm mỹ mắt to

Thẩm mỹ mắt to là phương pháp giúp tạo nếp mí rõ ràng, khắc phục những khuyết điểm về đôi mắt, kết hợp với việc mở rộng toàn bộ diện tích mắt bị che phủ bởi phần rẻ quạt ở góc mắt trong và ngoài, tạo ra được đôi mắt to tròn hoàn mỹ.

Nâng chân mày

Nâng chân mày là cắt bỏ phần da chùng, da thừa ở chân mày, điều chỉnh và cố định chân mày ở vị trí cao hơn sao cho chân mày mới, giúp hài hòa với khuôn mặt. Đây chỉ là 1 tiểu phẫu nên quá trình phẫu thuật diễn ra nhanh chóng, an toàn, không đau không để lại sẹo và quan trọng nhất là không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Lấy bọng mỡ mắt

Lấy mỡ mí dưới là phương pháp rạch một đường nhỏ ở mí mắt dưới, loại bỏ những túi mỡ thừa da thừa ở mí mắt một cách hợp lý, mang lại đôi mắt 2 mí to tròn cho bạn. Đây là một tiểu phẫu được thực hiện trong một thời gian ngắn, an toàn và không để lại sẹo.

Những phương pháp trên được xem là giải pháp tối ưu để tạo hình mí mới. Tuỳ thuộc vào tình trạng của từng đôi mắt mà áp dụng phương pháp nào phù hợp nhất để mang lại kết quả như muốn. Đây là phương phương pháp giúp loại bỏ những khuyết điểm về đôi mắt, mang lại đôi mắt hai mí to tròn đẹp tự nhiên cho bạn, với nếp mí rõ ràng cân đối và hài hoà với gương mặt của từng đối tượng khách hàng.

Ưu điểm nổi bật

– An toàn, đẹp tự nhiên

– Không ảnh hưởng đến thị lực

– Không đau không để lại sẹo

– Không nguy hiểm và không để lại di chứng

Địa chỉ thẩm mỹ tạo hình mí mới uy tín nhất hiện nay?

Giải pháp tối ưu để tạo hình mí mới 2

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – địa chỉ tạo hình mí mới đẹp tự nhiên

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hội tụ nhiều chuyên gia đến từ Hàn Quốc cùng đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ. Bên cạnh đó, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn có trang thiết bị máy móc, kỹ thuật hiện đại.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng nhiệt tình, chu đáo 24/7 tạo cảm giác an tâm cho khách khi nghỉ dưỡng ở đây. Quy trình phẫu thuật đã được Bộ Y tế thẩm định, giúp cho khách hàng yên tâm và tin tưởng vào dịch vụ này. Không gian thoáng mát tạo cảm giác thoải mái cho khách trước, trong và sau khi phẫu thuật.

Kỹ thuật tạo hình mí mới chỉ là phương pháp đơn giản, được thực hiện nhanh chóng, thao tác thực hiện nhẹ nhàng rất phổ biến hiện nay, nhưng bạn cũng nên cẩn thận trong việc lựa chọn địa điểm thẩm mỹ uy tín và chất lượng. Tạo hình mí mới tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đang nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng trong thời gian gần đây với kết quả mang lại như mong muốn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899