Giải pháp hiệu quả cho mắt hai mí không đều nhau

Một đôi mắt hai mí to tròn nhưng lại không đều nhau sẽ làm mất đi sự hài hòa và cân đối. Vì vậy, nhiều người đã tìm đến giải pháp bấm mí mắt để khắc phục nhược điểm. Trong bài viết này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về phương pháp bấm mí mắt hiệu quả cho mắt hai mí không đều nhau.

Đôi mắt hai mí không đều nhau

Đối với đôi mắt hai mí không đều nhau sẽ làm mất đi sự cân đối và vẻ đẹp hoàn mỹ trên gương mặt. Đôi mắt hai mí không đều khiến cho người nhìn có cảm giác mắt bạn là mắt to mắt nhỏ. Hơn nữa, điều này còn làm hạn chế tầm nhìn thị lực, và khiến cho nhiều chị em cảm thấy lo lắng, mất tự tin trong cuộc sống.

Giải pháp hiệu quả cho mắt hai mí không đều nhau (1)

Hai mí không đều nhau làm cho đôi mắt lệch lạc, không cân đối

Theo các chuyên gia thẩm mỹ cho biết, tình trạng này hiện nay khá phổ biến. Nguyên nhân dẫn đến hai mí mắt không đều nhau có thể do:

Bẩm sinh:  Xuất hiện ngay từ khi sinh ra và ảnh hưởng bởi sự di truyền gen từ những người thân trong gia đình.

Sự tác động từ các yếu tố bên ngoài: tai nạn, chấn thương, do quá trình lão hóa da…

Giải pháp hiệu quả cho mắt hai mí không đều nhau

Nhằm cải thiện tình trạng mí mắt không đều nhau, nhiều chị em đã áp dụng phương pháp trang điểm che giấu nhược điểm không mong muốn. Tuy nhiên, để trang điểm cho đôi mắt sao cho đẹp tự nhiên là một điều rất khó. Khi thực hiện quá trình này, bạn phải tốn rất nhiều thời gian, công sức chăm chuốt cho đôi mắt mà hiệu quả mang lại không cao.

Giải pháp hiệu quả cho mắt hai mí không đều nhau (2)

Bấm mí mắt giúp khắc phục tình trạng mắt hai mí không đều nhau

Ngày nay, với sự phát triển không ngừng của ngành thẩm mỹ, việc khắc phục khuyết điểm này trở nên đơn giản hơn bằng phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc. Phương pháp này được tiến hành nhanh chóng và hiệu quả được ổn định lâu dài.

Quy trình bấm mí mắt cải thiện nhược điểm

Bấm mí mắt được thực hiện bằng các công nghệ tiên tiến của Hàn Quốc nên đảm bảo an toàn, chi phí không cao. Bạn có thể tham khảo bấm mí mắt giá bao nhiêu tiền để biết thêm về mức giá bấm mí hiện nay. Ngoài ra, thao tác bấm mí mắt cũng dễ dàng, không cần trải qua quá trình phẫu thuật, chủ yếu phụ thuộc vào tay nghề khéo léo của bác sĩ.

Giải pháp hiệu quả cho mắt hai mí không đều nhau (2)

Mô phỏng quy trình thẩm mỹ bấm mí mắt

Quy trình bấm mí mắt như sau:

Bước 1: Xác định tình trạng đôi mắt

Bác sĩ tiến hành thăm khám và kiểm tra những vấn đề mà đôi mắt đang gặp phải. Sau đó, đưa ra tư vấn về việc áp dụng phương pháp bấm mí mắt.

Bước 2: Định hình vị trí nếp mí mới

Bằng dụng cụ chuyên dụng, bác sĩ tiến hành đo vẽ vị trí nếp mí mới và dùng bút mực y tế để đánh dấu vị trí sẽ phẫu thuật.

Bước 3: Gây tê và bấm mí

Bác sĩ thực hiện sát khuẩn và gây tê trước khi bấm mí để đảm bảo an toàn. Sau đó, bác sĩ sẽ tiến hành luồn chỉ xuyên giữa sụn mi và da mí, để tạo sự liên kết và hình thành nếp mí mới rõ ràng, cân đối hơn.

Bước 4: Chăm sóc sau bấm mí

Khách hàng được nhân viên chiếu máy chống sưng, chống đau trước khi ra về.

Giải pháp hiệu quả cho mắt hai mí không đều nhau (4)

Đôi mắt long lanh, hai mí cân đối hơn sau khi bấm mí

Bấm mí mắt là một giải pháp hiệu quả cho mắt hai mí không đều nhau. Tuy phương pháp này được đánh giá là đơn giản nhưng đòi hỏi phải có sự cần thận, chính xác trong khi thực hiện. Vì vậy, bạn nên lưu ý trong việc tìm địa chỉ thẩm mỹ có đội ngũ bác sĩ giỏi để phương pháp này mang lại kết quả tối ưu.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899