Giải pháp cho mắt một mí lột xác

Mắt một mí được xem là khuyết điểm lớn của gương mặt. Nó làm cho khuôn mặt của chúng ta trở nên u buồn, mệt mỏi và không thực sự nổi bật. Vây, giải pháp cho mắt một mí là gì

Trong thực tế, có một số chị em hay sử dụng các dụng cụ trang điểm như lens, miếng kích mí, hồ hay chỉ tạo mí… để làm mắt to tròn hơn. Tuy nhiên, nếu lạm dụng quá nhiều, chúng sẽ làm cho mắt bị viêm nhiễm và có thể ảnh hưởng đến cả thị lực. Vậy, giải pháp nào thực sự an toàn và hiệu quả cho đôi mắt một mí?

Giải pháp cho mắt một mí lột xác 1

Keo kích mí là dụng cụ làm mắt to tồn tại rất nhiều những nguy hiểm

Giải pháp cho mắt một mí

Hiện nay, sự phát triển của ngành công nghệ thẩm mỹ đã cho ra đời 2 phương pháp nhấn và cắt mí. Đây là những thủ thuật hô biến mắt một mí trở nên to tròn hiệu quả, an toàn và nhanh chóng nhất. Nhấn và cắt mí hiện đang là giải pháp cho mắt một mí được nhiều chị em yêu thích và sử dụng. Vậy, cụ thể những phương pháp này như thế nào?

Nhấn mí là phương pháp tạo liên kết giữa da mí với sụn mi hoặc da mí với cơ nâng mi thông qua thao tác bấm lỗ và luồn chỉ nhằm nâng cao mi mắt, giúp mắt trở nên to tròn hơn. Thủ thuật này phù hợp với những đôi mắt một mí không có hoặc có ít da dư, mỡ thừa.

Giải pháp cho mắt một mí lột xác 2

Mô phỏng các thao tác thực hiện nhấn mí

Cắt mí là kỹ thuật sử dụng các dụng cụ thẩm mỹ chuyên sâu để cắt bỏ đi những dải da chùng, bọng mỡ, cố định cơ nâng mi vào sụn mi, tạo nếp mí mới và thay đổi kích thước của đôi mắt. Phương pháp này phù hợp với những phụ nữ trung niên sở hữu mắt một mí kèm thêm nhiều da dư, mỡ thừa, hoặc những người cần chữa sụp mí mắt.

Giải pháp cho mắt một mí lột xác 3

Mô phỏng các thao tác thực hiện cắt mí

2 phương pháp này đều là sản phẩm của ngành công nghiệp thẩm mỹ. Tuy nhiên, những thao tác thực hiện của chúng rất đơn giản, không phức tạp như các ca đại phẫu nên tính an toàn rất cao. Ngoài ra, chúng có một số ưu điểm khác như: thực hiện nhanh chóng (30 – 45 phút), có thể về nhà ngay sau khi thực hiện xong, không để lại sẹo mất thẩm mỹ…

Hiện nay trên thị trường, giá của một ca nhấn, cắt mí giao động từ 9.000.000 – 20.000.000 VNĐ, tùy vào chất lượng của mỗi trung tâm thẩm mỹ. Chị em không nên lựa chọn những cơ sở làm đẹp có chi phí rẻ nhất bởi vì việc này tồn tại rất nhiều nguy hiểm. Vậy, đâu là địa chỉ thực hiện hiệu quả, an toàn và giá thành hợp lý nhất?

Địa chỉ thực hiện hiệu quả, an toàn, giá thành hợp lý

Nằm ở số 31 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, TP Hồ Chí Minh, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc nhiều năm qua đã trở thành địa chỉ nhấn, cắt mí được nhiều chị em tin tưởng và yêu thích sử dụng. Không những sở hữu hệ thống trang thiết bị hiện đại, tân tiến, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn là nơi hội tụ của những bác sĩ giỏi, dày dặn kinh nghiệm.

Để đánh giá chất lượng, mọi người có thể tham khảo hình ảnh của một khách hàng thực hiện cắt mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Sau phẫu thuật, đôi mắt một mí đã biến mất, thay vào đó là đôi mắt to tròn với nếp mí hai bên đồng đều, tự nhiên như thật.

Giải pháp cho mắt một mí lột xác 4

Khách hàng thực hiện cắt mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

2 phương pháp nhấn và cắt mí được giới chuyên gia đánh giá là giải pháp cho mắt một mí lột xác hiệu quả và an toàn nhất. Hãy lựa chọn cho mình một trung tâm thẩm mỹ uy tín, chất lượng để có thể sở hữu đôi mắt to tròn như mong muốn. Chúc chị em sức khỏe và luôn xinh đẹp.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899