Giá phẫu thuật tạo khóe mắt bao nhiêu tiền?

Xin chào bác sĩ, tôi năm nay 25 tuổi, đang có ý định phẫu thuật tạo mắt to vì mắt tôi rất nhỏ lại một mí. Bác sĩ cho tôi hỏi là tạo khóe mắt bao nhiêu tiền tại bệnh viện mình và cắt mí mắt là gì ạ? Tôi xin cảm ơn (Hoàng Mai, Đà Nẵng)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào Hoàng Mai! Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc rất vui khi bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn hỏi đáp.

Hoàng Mai thân mến! Cắt mí mắt là quá trình tạo mắt hai mí được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn hiện nay. Các bác sĩ sẽ đo vẽ, phác thảo nếp mí mới trên mí mắt trên. Sau đó, dùng dụng cụ chuyên dụng rạch một đường theo vị trí đã định sẵn, loại bỏ lớp mỡ thừa, da dư và khâu lại vết rạch nhanh chóng.

Giá phẫu thuật tạo khóe mắt bao nhiêu tiền (1)

Phẫu thuật tạo khóe mắt bao nhiêu tiền là nỗi lo của rất nhiều chị em

Kỹ thuật này sẽ nhanh chóng giúp bạn có được đôi mắt hai mí tự nhiên, phù hợp với gương mặt. Đối với câu hỏi tạo khóe mắt bao nhiêu tiền, các bác sĩ xin được tư vấn cụ thể như sau:

Tạo khóe mắt bao nhiêu tiền – Nỗi lo không của riêng ai

Chúng tôi hiểu những băn khoăn lo lắng của bạn hiện tại. Bất kỳ ai khi có ý tạo khóe mắt đều đặt ra câu hỏi tạo khóe mắt bao nhiêu tiền. Đây được xem là điều bình thường, không có gì xa lạ đối với cuộc sống hiện nay. Con người khi bỏ một số tiền để làm một điều gì đó thường suy nghĩ cẩn thận. Cần cẩn thận hơn khi mà số tiền bỏ ra không hề quá nhỏ. Thêm nữa lại liên quan đến đôi mắt – một bộ phận rất quan trọng của con người.

Có thể thấy, chi phí tạo khóe mắt ở mỗi bệnh viện khác nhau là khác nhau. Các yếu tố như cơ sở vật chất, đội ngũ y bác sĩ, máy móc thiết bị, … sẽ đồng quyết định đến giá cả. Tâm lý khách hàng khi nhìn thấy sự khác nhau này càng có sự so sánh nhất định. Nếu không hiểu bản chất vấn đề sẽ gây hoang mang, lo lắng.

Câu trả lời cho tạo khóe mắt bao nhiêu tiền tại Kim

Hiện nay, chi phí tạo khóe mắt tại Kim đã được Bộ Y tế niêm yết ở mức ổn định. Căn cứ vào kỹ thuật và nhu cầu của khách hàng mà các mức giá này sẽ có sự chênh lệch.

 Kỹ thuật tạo khóe mắt Mức giá hiện hành
 Tạo khóe mắt trong9.000.000 VNĐ
 Tạo khóe mắt ngoài 8.000.000 VNĐ

Hoàng Mai thân mến, nếu tìm hiểu bạn sẽ thấy mức chi phí này hơi cao hơn so với mặt bằng chung. Nhưng bạn sẽ không cần bỏ thêm bất cứ một khoản tiền nào nữa khi đến với tạo khóe mắt tại Kim. Tất cả các gói dịch vụ phát sinh đều sẽ được bệnh viện hỗ trợ ngay sau đó.

Giá phẫu thuật tạo khóe mắt bao nhiêu tiền (2)

Các yếu tố quyết định đến chi phí tạo khóe mắt

Sau khi phẫu thuật thành công, khách hàng sẽ được phát một phiếu bảo hành có thời hạn nhất định. Với phiếu này, bạn có thể được giải đáp tất cả những nguyện vọng cũng như thắc mắc.

Hiệu quả sau khi tạo mắt to tròn tại Kim

Sau khoảng 20 – 30 ngày, đôi mắt mới thực sự hồi phục hoàn toàn. Điều này còn phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người. Nhìn chung, mắt trở nên to tròn, cuốn hút hơn bao giờ hết. Dáng mắt hoàn toàn không có sự xuất hiện của dấu vết thẩm mỹ. Đặc biệt, không để lại sẹo hay những biến chứng khác. Hoàng Mai có thể xuất hiện với một diện mạo mới, đầy tự tin và năng động.

Giá phẫu thuật tạo khóe mắt bao nhiêu tiền (3)

Góc mắt hẹp được cải thiện rõ rệt sau khi phẫu thuật

Tạo khóe mắt bao nhiêu tiền sẽ cho kết quả tương xứng. Do đó, Hoàng Mai nên cẩn thận, suy xét nên chọn địa điểm nào thẩm mỹ là hợp lý nhất. Hoàng Mai cũng như mọi người đừng vì cái nhìn ban đầu mà đưa ra quyết định cuối cùng. Chúc bạn sớm có được đôi mắt như mình mong đợi.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899