Giá kem làm tan bọng mắt bạn nên tham khảo

Giá kem làm tan bọng mắt ắt hẳn là vấn đề được nhiều người quan tâm. Bởi lẽ, ngoài tính hiệu quả thì mức chi phí cũng là yếu tố quyết định đến việc sử dụng hay không của một số chị em. Hiểu rõ điều này, bạn viết xin đề cụ thể cho mọi người cùng tham khảo.

Bước vào độ tuổi trung niên, hầu hết chị em phụ nữ đều có những bọng mắt to ở mi dưới. Tình trạng này là một trong những dấu hiệu của lão hóa, khi những cơ quan chuyển hóa năng lượng không còn hoạt động nhanh nhạy nữa. Để khắc phục, rất nhiều chị em chọn phương pháp nhờ đến sự hỗ trợ của mỹ phẩm, bởi cách này thực hiện khá đơn giản và không tốn quá nhiều thời gian.

Giá kem làm tan bọng mắt bạn nên tham khảo 1

Tình trạng bọng mắt

Giá kem làm tan bọng mắt

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm điều trị bọng mắt với các mức giá khác nhau. Từ những loại kem giá rẻ vài trăm nghìn đến các hãng nổi tiếng là vài triệu đồng. Do đó, túi tiền của bạn ở mức nào cũng có thể mua được ngay một hũ kem làm tan bọng mắt.

Tuy nhiên, khi quyết định sử dụng bạn cần cân nhắc đến chất lượng của chúng đem lại. Hầu hết các loại kem làm tan bọng mỡ phổ biến trên thị trường hiện nay đều chứa một lượng các chất hóa học nhất định. Hiện tại có thể bạn sử dụng không sao nhưng về lâu dài da sẽ dần bị bào mòn và các yếu tố lão hóa lại xuất hiện khi bạn ngưng sử dụng.

Nên tham khảo phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ

Ngoài việc sử dụng mỹ phẩm, bọng mắt cũng có thể khắc phục bằng phẫu thuật thẩm mỹ. Chi phí chúng cũng tương đối như nhau. Thay vì bạn bỏ ra số lượng tiền lẻ tẻ để mua kem làm tan bọng mắt nhiều đợt thì hãy dùng chúng một lần để thực hiện phẫu thuật. Bởi vì, việc sử dụng mỹ phẩm chưa chắc sẽ đem đến cho bạn kết quả nhưng sử dụng phương pháp lấy mỡ mí mắt lại có thể.

Giá kem làm tan bọng mắt bạn nên tham khảo 2

Mô phỏng các thao tác phẫu thuật lấy mỡ mí mắt

Bằng các dụng cụ chuyên sâu, bác sĩ sẽ thực hiện rạch một đường nhỏ chạy dọc sát mép mi dưới. Bóc tách nhẹ nhàng vết rạch và luồn dụng cụ vào bên trong, trực tiếp cắt bỏ những túi mỡ thừa ra khỏi vùng mắt. Sau phẫu thuật, vùng mắt đã có thể trở nên phẳng phiu, tươi trẻ ngay.

Do vết rạch rất mảnh và chỉ sau tầm 0.1mm – 0.2mm nên sẽ không ảnh hưởng đến thị lực cũng như cấu trúc bên trong của mắt. Ca phẫu thuật diễn ra nhẹ nhàng, nhanh chóng, chỉ khoảng 30-45 phút. Sau phẫu thuật, bạn có thể về nhà ngay mà không cần mất thời gian nghỉ ngơi, lưu trú dài ngày tại bệnh viện. Và việc thực hiện này cũng sẽ không để lại sẹo gây mất thẩm mỹ nên bạn có thể yên tâm tiến hành.

Giá kem làm tan bọng mắt bạn nên tham khảo 3

Trước và sau khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ lấy mỡ mí mắt

Trên đây là những thông tin về giá kem làm tan bọng mắt và những vấn đề liên quan. Quý khách hàng nếu có nhu cầu thực hiện phẫu thuật lấy bọng mắt thì có thể tham khảo Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Đây là trung tâm thẩm mỹ được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng cũng như rất hài lòng về kết quả đem lại. Chúc chị em làm đẹp an toàn và hiệu quả!

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899