Giá bấm mí mắt cho nam bao nhiêu tiền?

Giá bấm mí mắt cho nam bao nhiêu tiền? Bấm mí mắt là dịch thẩm mỹ đem lại cho bạn đôi mắt hai mí đều và đẹp tự nhiên. Đồng thời phương pháp này có thể khắc phục được các khuyết điểm của mắt. Bấm mí mắt có thể áp dụng được cho cả nam và nữ. Tuy nhiên, giá bấm mí mắt cho nam bao nhiêu tiền? vẫn là thắc mắc được những bạn nam quan tâm. Các bạn có thể tham khảo bài viết sau để có lời giải đáp cho thắc mắc trên.

Bấm mí mắt công nghệ Hàn Quốc

Khuyết điểm mắt một mí, mắt mí lót hay sụp mí khiến khuôn mặt của bạn mất cân đối, hài hòa. Nhiều bạn phải tiêu tốn nhiều thời gian, hay tìm các giải pháp khác nhau để khắc phục được khuyết điểm trên. Sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ đã co ra đời phương pháp bấm mí mắt để khắc phục hiệu quả được các khuyết điểm trên.

Giá bấm mí mắt cho nam bao nhiêu tiền? 1

Bấm mí mắt Hàn Quốc – Bí quyết sở hữu đôi mắt đẹp

Bấm mí mắt được thực hiện bằng công nghệ Hàn Quốc, đây là phương pháp thẩm mỹ không tiến hành phẫu thuật nên đảm bảo an toàn. Bác sĩ sử dụng chỉ thẩm mỹ để tạo liên kết vững chắc giữa cơ nâng mi và da mi mắt, nhằm tạo được nếp mí mới mềm mại cho mắt. Phương pháp này được thực hiện nhanh chóng, chỉ mất 30 phút. Kết thúc quá trình thẩm mỹ khách hàng có thể ra về, không mất thời gian nghỉ dưỡng tại bệnh viện.

Giá bấm mí mắt cho nam bao nhiêu tiền?

Chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là nơi tiếp nhận những câu hỏi, thắc mắc của khách hàng liên quan đến những dịch vụ thẩm mỹ khác nhau. Những vấn đề được nhắc đến nhiều nhất trong các chuyên mục tư vấn như: Giá bấm mí mắt cho nam bao nhiêu tiền? Hay bấm mí mắt có hại không?,… Những vấn đề này sẽ được các chuyên gia tư vấn hỗ trự giải đáp kịp thời cho khách hàng.

Giá bấm mí mắt cho nam bao nhiêu tiền? 2

Giá bấm mí mắt cho nam bao nhiêu tiền?

Bấm mí mắt không chỉ dành riêng cho phái nữ. Những khuyết điểm mắt một mí, mắt ti hí hay mắt mí lót ở nam giới đều có thể thực hiện được đối với nam giới. Và đây cũng đang trở thành một xu thế làm đẹp của nam giới hiện nay, với mong muốn sở hữu một đôi mắt đẹp và mạnh mẽ.

Giá bấm mí mắt cho nam bao nhiêu tiền? Vấn đề được nhiều bạn nam quan tâm khi lựa chọn dịch vụ làm đẹp này. Dưới đây là bảng giá bấm mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn có thể tham khảo để biết thêm thông tin:

Dịch vụ bấm mí mắtChi phí thẩm mỹ
Bấm mí mắt Hàn Quốc cấp độ 19.000.000 VNĐ
Bấm mí mắt Hàn Quốc cấp độ 212.000.000 VNĐ
Bấm mí mắt Hàn Quốc cấp độ 215.000.000 VNĐ

Mức giá thẩm mỹ bấm mí này đều được áp dụng cho cả nam và nữ, được xây dựng trên các tiêu chí sau:

+ Trình độ tay nghề của đội ngũ bác sĩ tiến hành thẩm mỹ bấm mí mắt.

+ Hệ thống máy móc, trang thiết bị kỹ thuật được hỗ trợ trong suốt quá trình bấm mí.

+ Quá trình chăm sóc và phục vụ khách hàng tại trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ đó.

+ Bên cạnh đó, mức giá thẩm mỹ bấm mí mắt còn được xây dựng dựa trên khả năng chi trả của khách hàng khi lựa chọn dịch vụ này.

Bài viết trên đã cung cấp cho khách hàng những thông tin liên quan đến vấn đề giá bấm mí mắt cho nam. Nếu các bạn muốn thực hiện dịch vụ bấm mí bạn nên lựa chọn những địa chỉ thẩm mỹ uy tín nhằm đảm bảo an toàn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899