Đừng lo lắng vì cấy chỉ nâng chân mày rất an toàn

Nhiều người muốn làm đẹp trên phần mắt với một đôi chân mày thu hút. Công nghệ làm đẹp nâng chân mày ra đời để giải quyết vấn đề đó. Nhưng bạn không phải lo lắng vì cấy chỉ nâng chân mày rất an toàn. Bạn có thể tìm hiểu để biết rõ hơn về điều này.

Cấy chỉ nâng chân mày là gì?

Cấy chỉ nâng chân mày là phương pháp sử dụng chỉ sinh học nhằm nâng cao cung chân mày. Bác sĩ sẽ rạch một đường rất nhỏ nơi đường chân tóc trên vùng trán của bạn. Sau đó, sử dụng các dụng cụ chuyên khoa hiện đại để cấy sợi collagen siêu nhỏ vào phần dưới da bạn.

Quá trình này sẽ giúp tạo thành một mạng lưới để nâng đỡ chắc chắn cho đôi chân mày của bạn, giúp bạn sở hữu cung mày cong thanh tú và trẻ trung.

Đừng lo lắng vì cấy chỉ nâng chân mày rất an toàn (1)

Cấy chỉ nâng chân mày công nghệ mới cho bạn

Bên cạnh thắc mắc thẩm mỹ mắt to ở đâu đẹp, nhiều người cũng có mong muốn được biết về cấy chỉ nâng chân mày dành cho đối tượng nào. Phương pháp này áp dụng tốt cho những ai có cung mày trong tình trạng chảy xệ khiến cho da vùng trán bị nhăn và xuất hiện sụp mí.

Bên cạnh đó, người bị sụp mí bẩm sinh hoặc ai có chân mày ngắn, mong muốn có được cung mày mới đẹp hơn, xóa cung xăm cũ đều có thể thực hiện cấy chỉ nâng chân mày.

Ưu điểm của cấy chỉ nâng chân mày

Cấy chỉ nâng chân mày đang trở thành xu hướng làm đẹp mới được nhiều người ưa thích bởi kỹ thuật sở hữu những ưu điểm vượt trội sau:

Tái tạo nét tươi trẻ cho khuôn mặt

Phương pháp cấy chỉ nâng chân mày giúp cho bạn sở hữu đôi chân mày thanh tú, cân đối với gương mặt. Đồng thời, khắc phục tình trạng mắt sụp mí, xóa mờ nếp nhăn nơi mắt bạn. Bạn sẽ trở nên xinh đẹp và trẻ trung hơn.

Xóa đi hình xăm cũ

Đừng lo lắng vì cấy chỉ nâng chân mày rất an toàn (2)

Quá trình thực hiện đảm bảo an toàn cao cho bạn

Những người đã từng đi phun xăm chân mày nhưng bị mờ dần đi theo thời gian, chân mày bị chùng xuống mất đi tính thẩm mỹ thì vơi công nghệ cấy chỉ nâng chân mày này không những nâng cao chân mày cho bạn mà còn xóa đi hình xăm cũ, giúp đôi lông mày bạn được thanh thoát và rõ ràng hơn.

An toàn cao

Kỹ thuật cấy chỉ sinh học vào vùng da là phương pháp hiện đại, không cắt rạch nên hạn chế được xâm lấn tối đa cũng như thương tổn cho mắt. Bạn sẽ không phải lo lắng về thị lực của mình vì phương pháp này không ảnh hưởng đến các dây thần kinh mắt cũng như thị lực của bạn.

Không mất thời gian nghỉ dưỡng

Chỉ trong thời gian 30 phút thực hiện, bạn sẽ có được đường chân mày như ý mà không mất thời gian nghỉ dưỡng lâu dài. Chỉ cần chăm sóc đúng theo hướng dẫn của bác sĩ, sau khoảng hai tuần cấy chỉ nâng chân mày, bạn sẽ nhận thấy sự thay đổi rõ nét trên cung mày của mình.

Phương pháp này giúp điều chỉnh cung mày theo mong muốn. Mạng lưới chỉ sinh học được cấy vào da sẽ giúp nâng đỡ vùng da chân mày, cho bạn nét đẹp rạng ngời hơn.

Với những thông tin hữu ích trên, bạn sẽ không phải lo lắng vì cấy chỉ nâng chân mày rất an toàn. Nhưng để đảm bảo như mong đợi, bạn nên lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín để tránh gặp phải cơ sở không phép, tiền mất tật mang.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899