Đừng lo lắng khi cắt mí mắt bị sưng sau phẫu thuật

Ngay từ khi mới du nhập vào Việt Nam, cắt mí mắt Hàn Quốc đã nhanh chóng phổ biến rộng rãi, nhận được sự ưa chuộng của đông đảo khách hàng. Tuy nhiên, không ít chị em cảm thấy lo lắng cuộc sống, công việc sẽ bị xáo trộn bởi sau khi cắt mí mắt bị sưng là điều chắc chắn.

Cắt mí mắt bị sưng trong bao lâu?

Cắt mí mắt bị sưng tấy sau phẫu thuật là điều rất bình thường và chắc chắn sẽ xảy ra cho nên chị em không cần phải quá lo lắng. Thông thường, tình trạng mắt bị sưng như vậy sẽ chỉ kéo dài trong khoảng từ 2 đến 3 ngày.

Đừng lo lắng khi cắt mí mắt bị sưng sau phẫu thuật(1)

Mí mắt bị sưng sau phẫu thuật là điều bình thường

Sau 4 ngày, hiện tượng mắt sưng đỏ sẽ bắt đầu giảm dần và hết hẳn sau 5 đến 7 ngày. Nhiều khách hàng sau khi cắt mí xong, thấy mắt bị sưng đỏ đã vô cùng lo lắng cứ tưởng là xảy ra biến chứng hay tác dụng phụ nào đó. Nhưng trên thực tế, tình trạng này chỉ đơn thuần là dấu hiệu thường thấy và không thể tránh được sau khi cắt mí mắt Hàn Quốc.

Làm gì khi cắt mí mắt bị sưng?

Dù mắt chỉ bị sưng đỏ tạm thời nhưng với những chị em luôn bận rộn với công việc, không có quá nhiều thời gian để nghỉ dưỡng lại phải tiếp xúc với nhiều người thì chắc chắn tình trạng này ít nhiều sẽ khiến họ cảm thấy bất tiện.

Do đó, để giúp tình trạng mắt sưng đỏ nhanh khỏi hơn, bạn có thể áp dụng một vài mẹo đơn giản như sau:

– Thường xuyên chườm đá lạnh lên vùng mí mắt mới cắt mí, tốt nhất là ngày 2 đến 3 lần.

– Ăn nhiều hoa quả như cam, đu đủ hoặc uống nước ép trái cây, tăng cường uống nước.

Đừng lo lắng khi cắt mí mắt bị sưng sau phẫu thuật(2)

Sau khi cắt mí mắt nên uống nước ép trái cây và ăn hoa quả

– Hạn chế uống các loại nước uống có ga và cồn như rượu bia, nước ngọt, cà phế, nước rau má và nước dừa cũng là loại nước uống cần tránh.

– Trong thời gian chờ vết thương lành, tuyệt đối không trang điểm vùng mí mắt hay đeo kính áp tròng.

– Cố gắng hạn chế tiếp xúc, làm việc với các thiết bị điện tử như TV, máy tính, điện thoại di động…

– Tuyệt đối không tham gia các hoạt động mạnh có thể gây tổn thương cho vùng mắt.

– Ngủ sớm, ngủ đủ giấc, không thức khuya hay lấy tay dụi vào mắt.

Gợi ý cơ sở thẩm mỹ tốt

Để có thể nhận được những lời tư vấn chính xác và tận tình, chị em nên thực hiện cắt mí mắt tại những địa chỉ thẩm mỹ có tiếng, đáng tin cậy. Nếu lựa chọn dịch vụ cắt mí mắt, lấy mỡ mí mắt hay bất kỳ một dịch vụ thẩm mỹ nào tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chắc chắn khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng với chất lượng phục vụ cũng như kết quả thẩm mỹ mà Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc mang lại.

Đừng lo lắng khi cắt mí mắt bị sưng sau phẫu thuật(3)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một gợi ý cho chị em

So với nhiều phương pháp thẩm mỹ mắt trước kia, cắt mí mắt thực sự là giải pháp tối ưu đã khắc phục được hầu hết các nhược điểm cũ cũng như cải tiến thêm nhiều ưu điểm mới. Nếu kết hợp với chế độ chăm sóc mắt sau phẫu thuật một cách hợp lý, đúng cách chắc chắn kết quả thẩm mỹ đạt được sẽ đúng như mong đợi của chị em.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899