Dự đoán tính cách người mắt xếch

Nhấn mí mắt bao nhiêu tiền, cắt mí là gì hay người sở hữu đôi mắt xếch có tính cách thế nào… và còn nhiều câu hỏi khác được gửi về cho chúng tôi. Chủ đề bài viết này sẽ là dự đoán tính cách người mắt xếch trong mối quan hệ với mọi người.

Mắt xếch là mắt thế nào?

Người sở hữu đôi mắt xếch thường có phần đuôi mắt có xếch ngược hướng lên sát với chân mày. Ở một số trường hợp thì mắt có hiện tượng mắt trợn ngược và bị lệch. Tình trạng này có thể xảy ra ở cả hai bên mắt hoặc chỉ có một bên mắt bị xếch lên.

Dự đoán tính cách người mắt xếch (1)

Đôi mắt xếch làm bạn trông khá dữ và không tạo được thiện cảm

Khuyết điểm này làm cho gương mặt mất đi sự cân đối, hài hòa và kém xinh hơn. Đặc biệt trong chuẩn mực cái đẹp ngày nay thì người có đôi mắt xếch thường kém sắc và không tạo được sự thu hút.

Dự đoán tính cách người mắt xếch

Chính vì đôi mắt bị xếch khiến gương mặt bạn trông dữ hơn, gây cảm giác khó gần. Nhiều người có quan niệm mắt xếch là không thật thà, lươn lẹo, xảo trá. Dựa vào các nghiên cứu, các nhà nhân tướng học đưa ra những dự đoán tính cách người mắt xếch như sau:

–    Người phụ nữ sở hữu mắt xếch thường là người đa cảm, không giỏi kiềm chế cảm xúc.

–    Ngoài ra, phụ nữ có mắt xếch thường có tướng “dâm”.

–    Phụ nữ mắt xếch không có ý chí vươn lên trong cuộc sống. Ngoài ra với đôi mắt xếch dữ dằn, họ còn không tạo được thiện cảm với mọi người xung quanh và khó có cơ hội thăng tiến trong công việc.

Sở hữu đôi mắt xếch khiến mọi người có rào cản tâm lý, tự ti và e ngại khi tiếp với mọi người xung quanh. Do đó việc khắc phục mắt xếch bằng thẩm mỹ là giải pháp tối ưu cho bạn tìm lại đôi mắt hài hòa xinh đẹp như mọi người.

Khắc phục mắt xếch bằng chỉnh hình

Chỉnh hình mắt xếch là kỹ thuật mở rộng góc mắt trong mắt ngoài kết hợp với hạ đuôi mắt xếch để kéo mi mắt hạ thấp hơn. Đồng thời bác sĩ sẽ kết hợp loại bỏ da dư, bóc tách lớp cấu trúc bên trong và cố định phần cuối viền mắt với màng mắt

Dự đoán tính cách người mắt xếch (2)

Chỉnh hình mắt xếch tái tạo đôi mắt đẹp cân đối

Phương pháp này không chỉ giúp bạn khắc phục khuyết điểm mắt xếch mà còn mang lại đôi mắt hài hoà cân đối với gương mặt. Kết quả thẩm mỹ sẽ được duy trì lâu dài và ổn định.

Là một cuộc tiểu phẫu đơn giản, do đó chỉnh hình mắt xếch diễn ra khá nhanh chóng. Phương pháp này không gây đau đớn, không để lại sẹo và không làm ảnh hưởng đến chức năng của mắt.

Sau khi phẫu thuật sẽ không mất thời gian nghỉ dưỡng và không ảnh hưởng đến sinh hoạt hằng ngày. Sau 1 đến 2 tháng kết hợp với chế độ chăm sóc hậu phẫu hợp lý, bạn sẽ có đôi mắt đẹp như mong muốn.

Quy trình chỉnh hình mắt xếch

Dự đoán tính cách người mắt xếch (3)

Quy trình chỉnh hình mắt xếch

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Các bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng mắt và đưa ra phương pháp thẩm mỹ phù hợp, hiệu quả

Bước 2: Đo và vẽ thẩm mỹ

Việc  phác thảo tỉ lệ trên vùng mắt tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình chỉnh hình mắt xếch được diễn ra an toàn, chuẩn xác.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê

Bước này nhằm giúp khách hàng hạn chế đau đớn trong khi phẫu thuật.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật

Dựa trên tỉ lệ đã phác thảo, các bác sĩ sẽ tiến hành hạ đuôi mắt xếch tái tạo đôi mắt theo tỉ lệ hài hòa với gương mặt.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Sau khi kết thúc, bác sĩ sẽ tư vấn cho khách hàng về những vấn đề cần lưu ý để quá trình phục hồi diễn ra nhanh chóng và thuận lợi.

Những dự đoán tính cách người mắt xếch qua góc nhìn nhân tướng học không phải là điều tuyệt đối. Tuy nhiên người sở hữu mắt xếch đa phần không tạo được thiện cảm với mọi người. Do đó, để tìm lại chính mình, tìm lại sự tự tin và trẻ đẹp, bạn nên cân nhắc để lựa chọn cho mình phương pháp thẩm mỹ phù hợp và hiệu quả.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899