Đối với thị lực mắt bị sụp mí có hại không?

Thưa bác sĩ em có vấn đề mong được bác sĩ tư vấn. Trẻ em bị sụp mí có ảnh hưởng gì hay không? Đặc biệt đối với thị lực mắt bị sụp mí có hại gì hay không? Bên cạnh đó nên áp dụng phương pháp gì để khắc phục tình trạng trên hiệu quả ạ? (Thu Huệ – Nghệ An).

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc giải đáp:

Chào bạn Thu Huệ! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Chúng tôi sẽ cung cấp một số thông tin cần thiết để giải đáp thắc mắc của bạn về mắt bị sụp mí có hại không.

Mắt bị sụp mí có hại không?

Mắt sụp mí gây ảnh hưởng nhiều cho người mắc phải. Khi sụp mí thì mí mắt trên bị sa xuống làm che đi một phần con ngươi. Vì vậy làm hạn chế tầm nhìn, nếu lâu ngày có thể khiến thị lực bị giảm sút.  Đối với trường hợp trẻ em bị sụp mí gây trở ngại nhiều về tâm lý. Chúng có xu hướng hướng nội và ngại tiếp xúc với người khác. Thêm vào đó là những ảnh hưởng đến cột sống do phải luôn nhìn trong tư thế ngẩng cao đầu. Còn đối với trường hợp người già bị sụp mí nếu lâu ngày không chữa trị kịp thời có thể gây nên mù lòa.

Đối với thị lực mắt bị sụp mí có hại không?

Sụp mí mắt làm ảnh hưởng đến tâm lý của trẻ em

Khắc phục sụp mí mắt bằng cách nào?

Có khá nhiều phương pháp giúp điều chỉnh đôi mắt bị sụp mí. Các phương pháp sau đây áp dụng công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc nên đem lại hiệu quả cao.

+ Nâng cao chân mày

+ Nâng cơ đuôi mắt

+ Cắt ngắn cơ nâng mi

+ Treo chân mày nội soi

Đối với thị lực mắt bị sụp mí có hại không?

Cắt mí mắt giúp loại bỏ da chùng vùng mí mắt khắc phục tình trạng sụp mí

Bên cạnh đó cắt mí mắt bằng công nghệ Hàn Quốc là một trong những cách được ưa chuộng nhiều. Bởi vì sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật nên cắt mí mang lại kết quả dài lâu. Bác sĩ thực hiện cắt da chùng và loại bỏ mỡ thừa đem lại cho khách hàng đôi mắt tươi trẻ. Nếp mí mắt mới được hình thành tự nhiên, rõ ràng và cân đối hai bên. Vậy cắt mí mắt sưng trong bao lâu? Bình thường trong vòng một tháng vết mổ sẽ có dấu hiệu hồi phục. Nhưng với điều kiện bạn phải có chế độ chăm sóc hợp lý để quá trình bình phục diễn ra hiệu quả.

Bác sĩ thực hiện phẫu thuật cắt mí chữa sụp mí theo các bước đúng với chuẩn Bộ Y tế đề ra:

Đối với thị lực mắt bị sụp mí có hại không?

Quy trình thực hiện cắt mí mắt khắc phục tình trạng sụp mí

Bước 1: Khám sức khỏe

Khách hàng thực hiện khám sức khỏe để đảm bảo đủ điều kiện tiến hành phẫu thuật. Qua đó bác sĩ có thể tư vấn phương pháp thích hợp với tình trạng của khách hàng.

Bước 2: Khoanh vùng vị trí phẫu thuật

Bác sĩ xác định tình trạng mắt của khách hàng sau đó khoanh vùng vị trí cần được loại bỏ da chùng và bọng mỡ.

Bước 3: Sát trùng làm sạch da

Khách hàng được bác sĩ thực hiện sát trùng làm sạch da vùng mắt và gây tê cục bộ. Nhờ thế khách hàng không cảm thấy khó chịu hay đau đớn trong quá trình phẫu thuật.

Bước 4: Cắt da chùng chữa sụp mí

Bác sĩ tiến hành cắt da chùng và loại bỏ mỡ thừa vùng mí mắt. Nhờ vậy đem lại đôi mắt hai mí rõ ràng, tươi trẻ.

Bước 5: Dặn dò sau phẫu thuật

Khách hàng được chuyển qua phòng hậu phẫu để xem xét tình hình sau khi cắt mí. Sau đó bác sĩ sẽ hướng dẫn cụ thể chế độ nghỉ ngơi và chăm sóc tại nhà.

Trên đây là câu trả lời giải đáp cho thắc mắc của bạn Thu Huệ về mắt bị sụp mí có hại gì hay không. Để biết thêm nhiều thông tin về chi phí cũng như các dịch vụ khác, bạn có thể đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899