Đội ngũ bác sĩ uy tín

Bác sĩ là yếu tố quan trọng quyết định sự thành công của mỗi ca phẫu thuật thẩm mỹ. Vì vậy, bác sĩ phải là những con người được đào tạo bài bản và có kiến thức thẩm mỹ sâu sắc. Tọa lạc tại Sài Gòn, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tự hào là nơi hội tụ đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, có con mắt thẩm mỹ cao, giàu kinh nghiệm và tận tụy, tâm huyết với nghề.

Đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm

Không chỉ có trình độ chuyên môn vững vàng, giàu kinh nghiệm về các chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ, đội ngũ bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn là những con người có con mắt thẩm mỹ tinh tế và phong cách phục vụ chuyên nghiệp, mang đến kết quả thẩm mỹ ngoài mong đợi cho khách hàng khi đặt chân đến đây.

Đội ngũ bác sĩ uy tín (1)

Đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm

Hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, các bác sĩ tại đây đã thực hiện thành công hơn 10000 ca phẫu thuật thẩm mỹ, mang lại cho khách hàng sự hài lòng nhất định. Họ là những con người trực tiếp tiếp nhận và chuyển giao công nghệ mới từ nước ngoài, đưa các kỹ thuật làm đẹp tiên tiến vào quá trình thẩm mỹ.

Trình độ chuyên môn cao

Tất cả các bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đều tốt nghiệp tại các trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước. Tại đó, họ được đào tạo chuyên môn vững vàng theo từng ngành thẩm mỹ. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là nơi sàng lọc và chọn lựa những cá nhân xuất sắc, am hiểu sâu rộng về lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ. Đặc biệt, tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, mỗi bác sĩ chịu trách nhiệm đảm nhận một chuyên khoa khác nhau, đảm bảo tay nghề vững vàng, cho khách hàng làm đẹp một cách tự nhiên nhất.

Có con mắt thẩm mỹ tinh tế, tâm huyết với nghề

Đội ngũ bác sĩ uy tín (2)

Họ là những con người có con mắt thẩm mỹ tinh tế và tâm huyết

Ngoài việc là những con người có trình độ chuyên môn vững vàng, có nhiều năm kinh nghiệm trong phẫu thuật thẩm mỹ, các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn là có đôi mắt thẩm mỹ tinh tế, nhìn nhận đúng vấn đề, phân tích đúng tình trạng hiện tại của từng khách hàng, nhận xét, đánh giá khách quan, khoa học về phương pháp thẩm mỹ và tư vấn cho khách hàng giải pháp làm đẹp hợp lý nhất.

Một bệnh viện thẩm mỹ uy tín không thể là nơi cư trú của những con người tất trách. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc rất vinh dự khi là nơi quy tụ đội ngũ bác sĩ tâm huyết, tận tụy với nghề. Điều này được chứng minh bởi kết quả thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn làm khách hàng hài lòng và không ngại buông lời khen ngợi. Không những thế, các bác sĩ tại đây đồng hành, theo dõi và chia sẻ cùng khách hàng về mọi vấn đề mà họ gặp phải.

Đội ngũ bác sĩ uy tín (3)

Sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ những tâm tư, nguyện vọng của khách hàng

Được học tập, bồi dưỡng và tu nghiệp tại nước ngoài

Đa phần các bác sĩ chuyên khoa tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đều có thời gian học tập, bồi dưỡng và tu nghiệp tại một số nước có nền thẩm mỹ hàng đầu thế giới. Bên cạnh đó, y bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn thường xuyên giao lưu, tham gia hội thảo, các đề án nghiên cứu thẩm mỹ cùng với các nước có công nghệ tiên tiến, kỹ thuật thẩm mỹ hiện đại bậc nhất.

Hàn Quốc

Đội ngũ bác sĩ uy tín (4)

Tiếp nhận sự chuyển giao công nghệ của Hàn Quốc

Hàn quốc là đất nước khởi đầu, nơi bắt nguồn của ngành công nghiệp thẩm mỹ. Trong những năm gần đây, Hàn Quốc vẫn là quốc gia đứng đầu trong danh sách các nước có tỉ lệ người dân phẫu thuật thẩm mỹ đông nhất trên thế giới. Với ngành công nghiệp thẩm mỹ không ngừng phát triển và vững mạnh, xứ “kim chi” liên tục cho ra đời các phương pháp thẩm mỹ tiên tiến, tạo cái đẹp tự nhiên nhất cho con người.
Vì những lý do trên đây, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã không ngừng tiếp nhận sự chuyển giao công nghệ từ Hàn Quốc và liên kết hợp tác với các bệnh viện nổi tiếng tại Hàn Quốc như Medisol, Apgujeong Seoul plastic surgery.

Hoa Kỳ

Đội ngũ bác sĩ uy tín (5)

Trao đổi và hợp tác với chuyên gia thẩm mỹ Hoa Kỳ

Nằm trong top quốc gia có nền công nghiệp thẩm mỹ phát triển mạnh, Hoa Kỳ cũng là đất nước có số dân ưa chuộng thẩm mỹ chiếm tỉ lệ khá cao với nhiều bệnh viện thẩm mỹ nổi tiếng. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tự hào đã và đang hợp tác, trao đổi, học tập với các chuyên gia thẩm mỹ đến từ Hoa Kỳ, trong đó có bác sĩ Stephen của Rhohe Island Hospital.

Với những gì mà các bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thể hiện trong nhiều năm qua, họ rất xứng đáng được vinh danh là những con người tài hoa và chuyên nghiệp trong lĩnh vực thẩm mỹ. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tự hào là nơi quy tụ của những con người y đức vẹn toàn, sẵn sàng là người bạn đồng hành cùng khách hàng trên bước đường làm đẹp.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899