Đôi mắt đẹp hút hồn của Minh Nga do đâu mà có

Tôi là Minh Nga, 28 tuổi, đến từ Đồng Nai. Từ lâu tôi đã muốn có đôi mắt đẹp hút hồn như bao bạn gái cùng trang lứa. Tuy nhiên, đôi mắt tôi là mắt một mí, khiến khuôn mặt trở nên già nua, kém linh hoạt và thiếu sức sống. Điều này làm tôi vô cùng tự ti và buồn bã. Và rồi mọi thứ thay đổi khi tôi biết đến phương pháp nhấn mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Đôi mắt một mí nhỏ hẹp khiến tôi buồn bã

Đôi mắt đẹp hút hồn là điều mà tôi luôn mong ước có được. Tuy nhiên, từ nhỏ đến lớn, đi theo tôi là đôi mắt một mí nhỏ hẹp kém linh hoạt và thiếu sức sống. Điều này làm tôi thiếu tự tin trong giao tiếp và bị bạn bè trêu chọc. Hơn nữa, những định kiến xưa cũ về đôi mắt một mí nhỏ hẹp đã khiến cho mọi người không thích tôi, ít nói chuyện với tôi hơn.

Họ cho rằng những ai có đôi mắt một mí là người không thật thà, gian manh, xảo quyết, tính toán. Chính vì thế mà mọi mối quan hệ xã hội của tôi không quá thân thiết cũng như trong công việc cũng không được trọng dụng. Tôi dần cảm thấy ngại ngùng, ít tiếp xúc với mọi người. Mọi chuyện bắt đầu khác khi tôi đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện nhấn mí để có đôi mắt đẹp hút hồn. Những thông tin về nhấn mí hay treo chân mày giữ được bao lâu là điều mà tôi thực sự quan tâm.

Đi mắt đẹp hút hồn của Minh Nga do đâu mà có (1)

Mắt một mí khiến khuôn mặt tôi mệt mỏi

Nhấn mí mắt giúp tôi thay đổi

Khi tôi đến với Kim, các bác sĩ tại đây đã tư vấn rất nhiệt tình, chu đáo về quy trình, ưu nhược điểm cũng như cách chăm sóc mắt sau thẩm mỹ để có được đôi mắt đẹp hút hồn. Theo sự tư vấn của bác sĩ, tôi được biết rằng, nhấn mí mắt phù hợp cho những ai có đôi mắt một mí nhỏ hẹp, mắt có mí lẩn, mí lót, mắt hai mí không đều với ít da chùng, da nhão và mỡ thừa. Bác sĩ tại đây cũng thăm khám cho tôi, xác định đặc điểm đôi mắt để lựa chọn phương pháp phù hợp cũng như đưa ra chỉ định thẩm mỹ tốt nhất.

Trước khi tiến hành thẩm mỹ, tôi được bác sĩ đo vẽ cung mí mắt một cách cẩn thận, chính xác, để nếp mí mới hình thành thật tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt. Tôi được sát khuẩn và gây tê tại vùng mí mắt. Mặc dù tôi rất sợ đau, nhưng khi được các bác sĩ động viên, tôi lại rất yên tâm. Và khi thực hiện thẩm mỹ, tôi không cảm thấy bất kỳ cảm giác đau đớn hay khó chịu nào. Các bác sĩ tiến hành bấm mí một cách cẩn thận, nhanh chóng, chỉ trong vòng 20 phút. Họ dặn dò tôi một cách kỹ lưỡng cách chăm sóc mắt sau thẩm mỹ để tránh những biến chứng. Khoảng 2 đến 3 ngày đầu tiên sau nhấn mí, mí mắt tôi có bị sưng. Tôi cũng khá lo lắng nhưng do bác sĩ đã trấn an rằng đây là điều bình thường của nhấn mí nên tôi cảm thấy yên tâm hơn.

Chỉ trong vòng 5 đến 7 ngày, mí mắt tôi dần trở lại bình thường, nếp mí hiện ra thật rõ ràng, đôi mắt tôi trở nên thu hút và quyến rũ hơn. Bạn bè tôi thực sự ngạc nhiên trước sự thay đổi của tôi. Họ khen tôi xinh đẹp, thu hút hơn bao giờ hết. Mọi người bắt đầu có thiện cảm với tôi hơn. Điều này làm tôi rất vui và thêm tự tin hơn. Mặc dù thay đổi vậy nhưng không ai nghĩ rằng tôi đã thực hiện thẩm mỹ mắt bởi nếp mí rất tự nhiên và không hề lộ dấu vết dao kéo.

Đi mắt đẹp hút hồn của Minh Nga do đâu mà có (2)

Tôi hài lòng khi lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Tôi thực sự hài lòng khi đã lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thực hiện thẩm mỹ. Cảm ơn các bác sĩ tại đây đã rất nhiệt tình, chu đáo, đem lại cho tôi đôi mắt đẹp hút hồn, giúp tôi trở nên tự tin, xinh đẹp và thành công trong cuộc sống hơn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899