Điều bạn chưa biết về phẫu thuật thẩm mỹ mắt to

Đôi mắt to tròn sẽ khiến bạn trở nên nổi bật và thu hút giữa đám đông. Chính vì vậy sở hữu đôi mắt đẹp luôn là niềm mơ ước của mỗi cô gái. Không thể sở hữu được vẻ đẹp tự nhiên, nhiều người đã tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ mắt to để hiện thực hóa giấc mơ đó. Vậy phương pháp này là gì?

Như thế nào là phẫu thuật thẩm mỹ mắt to?

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to là phương pháp chỉnh hình mắt toàn diện có nguồn gốc từ Hàn Quốc. Kỹ thuật này là sự tổng hợp các kỹ thuật thẩm mỹ mắt khác nhau nhằm mở rộng mắt cả về chiều dài lẫn chiều rộng như: cắt mí mắt, cắt góc mắt trong và ngoài, loại bỏ da chùng và mỡ thừa…

Phương pháp này áp dụng trong trường hợp mắt có khuyết điểm như: mắt ngắn, nhỏ, hẹp, đuôi mắt chếch lên hoặc cụp xuống, mắt hí, mắt lươn… Kỹ thuật thực hiện an toàn, hồi phục nhanh mà giá trị thẩm mỹ duy trì lâu dài nên đây là phương pháp được nhiều người lựa chọn để giúp mắt đẹp hơn.

Điều bạn chưa biết về phẫu thuật thẩm mỹ mắt to 1

Mắt được mở rộng đáng kể và đẹp hơn sau phẫu thuật thẩm mỹ mắt to

Kỹ thuật phẫu thuật thẩm mỹ mắt to

Trong phẫu thuật thẩm mỹ mắt to có 3 kỹ thuật chính thường áp dụng như nhau tùy vào khuyết điểm và hình dáng mắt của khách hàng. Cụ thể:

Phương pháp cắt mí

Thực hiện cắt mí mắt để tạo mí mắt, loại bỏ da chùng và mỡ thừa kết hợp với việc bóc tách toàn bộ cơ Muller và cơ nâng mi. Sau đó, cố định và treo cơ nâng mi để mắt to hơn. Đây là bước quan trọng quyết định đến kết quả thẩm mỹ cuối cùng nên đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề, kinh nghiệm để xác định và tính toán thật chính xác.

Phẫu thuật mở rộng góc mắt trong

Kỹ thuật này giúp loại bỏ da dư (nếp rẻ quạt) để giúp mắt to hơn về chiều ngang. Thao tác khá đơn giản nhưng đòi hỏi sự khéo léo và tinh tế, tránh để lại sẹo hậu phẫu, làm mất thẩm mỹ.

Điều bạn chưa biết về phẫu thuật thẩm mỹ mắt to 2

Áp dụng kỹ thuật cắt góc mắt trong giúp mắt to tròn và dài hơn

Phẫu thuật mở rộng góc mắt ngoài

Kỹ thuật này với mục đích điều chỉnh độ rộng lên trên hoặc xuống dưới của mắt theo tỉ lệ đã xác định để khắc phục tình trạng mắt xếch. Để làm được điều này, bác sĩ phải xác định chính xác tỉ lệ mở rộng mắt sao cho dáng mắt mới cân đối, hài hòa.

Quy trình phẫu thuật thẩm mỹ mắt to

+ Bác sĩ trực tiếp thăm khám, kiểm tra và xác định tình trạng mắt khách hàng rồi tư vấn phương pháp phù hợp.

+ Để đảm bảo an toàn cho khách hàng, bác sĩ sát khuẩn và tiến hành gây tê tại chỗ.

+ Bác sĩ tiến hành đo, vẽ và xác định tỉ lệ mở rộng mắt cũng như những vị trí cần thực hiện cắt rạch.

+ Dựa vào những vị trí đã đánh dấu từ trước bác sĩ tiến hành phẫu thuật. Tùy vào hình dáng mắt, bác sĩ lựa chọn hướng mổ sao cho phù hợp.

+ Vết thương được bác sĩ khéo léo khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ nên không để lại sẹo, sau đó bạn có thể ra về mà không tốn thời gian nghỉ dưỡng.

Điều bạn chưa biết về phẫu thuật thẩm mỹ mắt to 3

Mô phỏng quy trình phẫu thuật thẩm mỹ mắt to bằng cách mở rộng góc mắt ngoài

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to ở đâu đẹp và an toàn?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở làm đẹp và không ít trong số đó là những địa chỉ thẩm mỹ “chui” không đảm bảo chất lượng. Vì thế bạn gặp khó khăn không biết thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ mắt to ở đâu hiệu quả cũng như bấm mí mắt ở đâu đẹp?

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng được nhiều người lựa chọn trong nhiều năm qua. Bởi ở đây hội tụ những thế mạnh vượt trội như:

+ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã chuyển giao và ứng dụng thành công những công nghệ thẩm mỹ mắt tiên tiến của Hàn Quốc.

+ Các dịch vụ thẩm mỹ ở đây đều được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Với con mắt thẩm mỹ và sự khéo léo của mình, các bác sĩ sẽ đảm bảo sự tinh xảo trong từng đường nét, mang lại kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

Điều bạn chưa biết về phẫu thuật thẩm mỹ mắt to 4

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ mắt to đẹp và an toàn được nhiều người lựa chọn

+ Máy móc thiết bị hỗ trợ hiện đại nhằm hạn chế tối đa việc để lại sẹo hậu phẫu, giảm đến mức thấp nhất sự can thiệp, xâm lấn da thịt giúp khách hàng yên tâm khi làm đẹp.

Với đặc trưng mắt một mí, nhỏ hẹp của đa số người châu Á thì thẩm mỹ mắt to chính là giải pháp tối ưu nhất để giúp mắt trở nên to tròn, long lanh hơn. Tuy nhiên, để tránh tình trạng “tiền mất tật mang” bạn nên cân nhắc kỹ khi lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ để làm đẹp.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899