Điểm đặc biệt của mở rộng góc mắt trong bạn chưa biết

Mở rộng góc mắt trong bằng phương pháp thẩm mỹ tạo khóe mắt đang được nhiều chị em phụ nữa lựa chọn để làm đẹp. Vậy, phương pháp này có gì nổi trội? Hãy cùng chúng tôi tìm điểm đặc biệt của mở rộng góc mắt trong qua bài viết sau đây.

Mở rộng góc mắt trong là gì?

Mở rộng góc mắt trong là phương pháp thẩm mỹ tạo khóe mắt bằng các kỹ thuật: cắt mí, nâng cơ mi để điều chỉnh độ che phủ của nếp rẻ quạt. Nhiều người đã thắc mắc “mắt một mí là gì? chữa bằng cách nào?” “đuôi mắt ngắn làm sao khắc phục?”. Khi gặp những vấn đề này, áp dụng phương pháp tạo khóe mắt được xem là một cách hữu hiệu.

Điểm đặc biệt của mở rộng góc mắt trong bạn chưa biết (1)

Đôi mắt hoàn toàn lột xác sau khi thực hiện mở rộng góc mắt trong

Mở rộng góc mắt trong được thực hiện bằng các công nghệ tiên tiến của Hàn Quốc. Phương pháp này thực hiện khá nhanh chóng, đơn giản. Hơn nữa, theo đánh giá của nhiều chuyên gia thẩm mỹ nổi tiếng, phẫu thuật mở rộng góc mắt trong khá an toàn. Sau khi thực hiện xong, bạn sẽ có ngay một đôi mắt hai mí to tròn, long lanh, đồng thời cải thiện tầm nhìn thị lực.

Những điểm nổi bật của mở rộng góc mắt trong

Thẩm mỹ mở rộng góc mắt trong có những ưu điểm nổi trội sau:

– Được thực hiện bằng công nghệ thẩm mỹ tiên tiến của Hàn Quốc, đạt chuẩn yêu cầu về chất lượng.

– Loại bỏ phần rẻ quạt ở góc mắt, khắc phục đôi mắt nhỏ hẹp và có bọng mỡ, tạo hình mắt bồ câu trong sáng, đường mí mắt rõ ràng, cân đối.

Điểm đặc biệt của mở rộng góc mắt trong bạn chưa biết (2)

Thẩm mỹ mở rộng góc mắt trong giúp mang lại đôi mắt to tròn, đẹp tự nhiên

– Quy trình thực hiện đảm bảo an toàn, không đau đớn, không xâm lấn đến các bộ phận khác của mắt.

– Thời gian thực hiện 30 phút, không để lại sẹo và biến chứng về sau, kết quả được duy trì ổn định và lâu dài.

Quy trình thực hiện mở rộng góc mắt trong

Quy trình tạo khóe mắt để mở rộng góc mắt trong được thực hiện theo trình tự các bước sau:

Bước 1: Thăm khám, tư vấn

Bác sĩ gặp gỡ khách hàng và kiểm tra tình trạng đôi mắt. Sau đó, khách hàng sẽ thực hiện các xét nghiệm y khoa theo yêu cầu để phục vụ cho quá trình phẫu thuật.

Bước 2: Định hình đường khóe mắt

Bác sĩ dùng dụng cụ chuyên dụng để đánh dấu đường khóe mắt mới phù hợp với thẩm mỹ gương mặt. Ngoài ra, bác sĩ còn xác định lượng mỡ thừa cần loại bỏ, mức độ kéo dài đuôi mắt…

Điểm đặc biệt của mở rộng góc mắt trong bạn chưa biết (3)

Mô phỏng kỹ thuật thẩm mỹ góc mắt trong

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê cục bộ

Bác sĩ dùng thuốc sát trùng để làm sạch vùng mắt. Sau đó sẽ tiến hành gây tê tại chỗ nhằm giảm thiểu tình trạng đau đớn cho khách hàng khi diễn ra phẫu thuật.

Bước 4: Thực hiện tạo khóe mắt

Bác sĩ phẫu thuật dựa trên vị trí đã đánh dấu trước đó. Bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ để lấy lượng mỡ thừa cần thiết, đồng thời mở rộng góc mắt cho khách hàng. Khi đã thực hiện xong, bác sĩ khâu vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ một cách tinh tế, đảm bảo không bị lộ.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Sau khi hoàn tất quá trình phẫu thuật mở rộng góc mắt trong, khách hàng sẽ được được bác sĩ hẹn lịch tái khám và hướng dẫn chế độ chăm sóc mắt đúng cách tại nhà.

Mở rộng góc mắt trong là phương pháp được nhiều khách hàng ưa chuộng và hài lòng về kết quả. Tuy nhiên, để phương pháp này phát huy hết những ưu điểm vượt trội, bạn nên tìm đến một trung tâm thẩm mỹ uy tín và chất lượng. Bởi vì, đây là nơi đảm bảo về trang thiết bị và có đội ngũ bác sĩ giỏi, giúp bạn tránh được những rủi ro và nhanh chóng có một đôi mắt đẹp long lanh.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899