Top 3 địa điểm cắt mắt 2 mí đẹp hàng đầu Việt Nam

Địa điểm cắt mắt 2 mí đẹp là ở đâu? Đôi mắt 2 mí với nếp mí rõ ràng cân xứng và hài hòa với tổng thể toàn bộ khuôn mặt luôn là niềm mơ ước của nhiều chị em phụ nữ. Nhưng không phải ai cũng may mắn có được. Chính vì vậy nhiều người đã nhờ tới công nghệ thẩm mỹ nhưng vấn đề địa điểm cắt mắt 2 mí đẹp luôn là niềm trăn trở của không biết bao nhiêu người.

Cắt mắt 2 mí là gì?

Cắt mí là công nghệ thẩm mỹ xuất xứ từ Hàn Quốc được giới chuyên môn đánh giá cao trong những năm vừa qua. Đây là phương pháp làm mắt 2 mí đồng thời khắc phục các khuyết điểm ở mắt như da chùng, mỡ thừa, bọng mắt, mắt bị sụp mí… mang lại đôi mắt 2 mí với nếp mí rõ ràng, sâu sao cho hài hòa với tổng thể toàn bộ khuôn mặt người sở hữu.

Top 3 địa điểm cắt mắt 2 mí đẹp hàng đầu Việt Nam (1)

Làm mắt hai mí đang được nhiều người ưa chuộng

Cắt mí mang lại hiệu quả cao trong những trường hợp sau:

+ Mắt một mí kèm thêm da chùng, mỡ thừa

+ Mắt không rõ mí, chữa sụp mí mắt hiệu quả

+ Những người mong muốn sở hữu đôi mắt 2 mí

Top 3 địa điểm cắt mắt 2 mí đẹp hàng đầu Việt Nam hiện nay

Nhiều người băn khoăn không biết địa điểm cắt mắt 2 mí đẹp hàng đầu Việt Nam ở đâu khi có ý định thực hiện thẩm mỹ. Sở dĩ, ngày nay nhu cầu làm đẹp ngày càng gia tăng, nhiều trung tâm thẩm mỹ lần lượt ra đời đều mang sứ mệnh làm đẹp cho con người Việt. Nhưng không địa chỉ cắt mắt 2 mí ở đâu cũng mang lại sự hài lòng cho khách hàng do các yếu tố như tay nghề bác sĩ kém, thiếu kinh nghiệm, các trang thiết bị lạc hậu khó có thể hỗ trợ tối đa trong quá trình phẫu thuật… để lại những hiểm họa khôn lường cho người đi thẩm mỹ.

Tại Sài Gòn, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động với đầy đủ các yếu tố cho một bệnh viện đạt chuẩn 5 sao quốc tế. Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn đã từng học tập và tu nghiệp nhiều năm tại các nước có nền thẩm mỹ tiên tiến, hơn nữa đã thực hiện thành công hàng ngàn ca phẫu cắt mí.

Trang thiết bị hiện đại, tối tân được nhập từ các nước có nền thẩm mỹ tiên tiến, hỗ trợ tối đa quá trình thực hiện giúp hạn chế chảy máu, xâm lấn tới các mô lân cận và không ảnh hưởng tới chức năng thị lực. Nhân viên chăm sóc khách hàng nhiệt tình, chu đáo sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc liên quan cho khách hàng. Quy trình cắt mắt 2 mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện theo mô hình khép kín, khoa học và an toàn được Bộ Y tế kiểm tra nghiêm ngặt.

Top 3 địa điểm cắt mắt 2 mí đẹp hàng đầu Việt Nam (2)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc địa chỉ làm mắt 2 mí đẹp hàng đầu Việt Nam

Quy trình cắt mắt 2 mí đẹp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Bác sĩ tư vấn và thăm khám tình trạng, đặc điểm mắt của khách hàng để từ đó đưa ra phương pháp thẩm mỹ sao cho phù hợp. Đây là bước quan trọng của quy trình thẩm mỹ yêu cầu phải được khám chuẩn xác tình trạng mắt khách hàng.

Bước 2: Đo, vẽ phác thảo vị trí phẫu thuật

Bác sĩ dùng dụng cụ chuyên dụng để phác thảo vị trí phẫu thuật sao cho chính xác vì ảnh hưởng tới kết quả thẩm mỹ sau này.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê

Bác sĩ sát khuẩn và gây tê toàn bộ vùng mặt khách hàng giúp cho bạn cảm giác dễ chịu và thoải mái, không chịu bất kỳ cảm giác đau nào.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật 

Bác sĩ tiến hành phẫu thuật làm mắt 2 mí đồng thời khắc phục các khuyết điểm ở mắt như da chùng, mỡ thừa bằng dụng cụ y khoa hiện đại.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Bác sĩ hướng dẫn chăm sóc sau hậu phẫu để đạt được kết quả thẩm mỹ tối ưu mang lại hiệu quả cao.

Top 3 địa điểm cắt mắt 2 mí đẹp hàng đầu Việt Nam (3)

Quy trình cắt mí

Qua những thông tin chia sẻ ở trên chắc hẳn bạn đã có câu trả lời cho vấn đề địa điểm cắt mắt 2 mí đẹp. Hãy làm đẹp cho đôi mắt của bạn ngay từ lúc này để cuộc sống tràn đầy sức sống và đáng yêu.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899