Da thừa mí mắt và cách giải quyết tôi đã chọn

Bước vào độ tuổi trung niên, da thừa mí mắt được xem là nổi ám ảnh của nhiều chị em. Chúng không những ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ mà còn hạn chế tầm nhìn quan sát của mắt. Nếu bạn cũng đang “khổ sở” vì tình trạng này, theo dõi câu chuyện của chị Kim Yến sau đây để tham khảo thêm một hướng giải quyết hiệu quả nhé!

Da thừa mí mắt gây bất tiện trong vấn đề sinh hoạt

Cách đây 4 năm, mắt tôi bắt đầu xuất hiện các dấu hiệu của tuổi già: vết chân chim và những dải da chùng. Được biết đây là hiện tượng lão hóa tự nhiên khi con người già đi, ai cũng gặp phải nên tôi đón nhận chúng một cách “bình thản”. Da thừa mí trên sẽ làm cho đôi mắt của bạn trông mệt mỏi, sắc thái khuôn mặt thì thiếu sức sống, già nua. Bạn bè tôi thường hay than phiền rất nhiều nhưng tôi cảm thấy ở độ tuổi này không cần phải chú trọng lắm về vấn đề đấy lắm.

Da thừa mí mắt và cách giải quyết tôi đã chọn 1

Da thừa mí mắt xuất hiện ở độ tuổi trung niên

Tôi cứ để kết quả lão hóa như một lẽ tự nhiên, không mảy may chú ý gì đến chúng. Tuy nhiên, 3 năm sau đó, tôi nhận thấy việc đi lại của mình gặp đôi chút khó khăn khi da thừa mí trên xệ xuống quá nhiều, che mất một phần tầm nhìn quan sát của mắt. Con gái tôi cảm thấy lo lắng khi thấy đôi lần tôi đi đứng loạng choạng, va phải những vật dụng trong nhà. Cháu ngỏ lời bảo sẽ đi chữa cho tôi.

Không biết tìm hiểu ở đâu, cháu bảo bấm huyệt kết hợp với xoa bóp đông y sẽ giúp cải thiện được tình hình. Do đó cứ mỗi tuần 1 lần, cháu rãnh lại chở tôi đến chỗ chữa trị. Mẹ con tôi kiên trì gần 1 năm, nhưng nhận thấy tình trạng này không mấy “thuyên giảm” nên thôi.

Vậy, cuối cùng tôi khắc phục bằng cách nào?

Sau thất bại từ phương pháp đầu tiên, mẹ con tôi lại bắt đầu tìm những hướng giải quyết khác. Bạn bè của tôi “mách nước” khá nhiều là nên đi phẫu thuật thẩm mỹ. Tôi lên mạng tìm hiểu và rất ngạc nhiên khi thấy rằng nhiều người gặp phải tình trạng như tôi đã khắc phục thành công bằng phương pháp cắt mí.

Con gái tôi bắt đầu nhờ hỏi địa chỉ thực hiện uy tín và an toàn. Và cách đây 2 tháng, tôi tiến hành phẫu thuật cắt mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Đây là trung tâm thẩm mỹ nằm ở số 31 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh. Qua tìm hiểu, được biết đây là cơ sở đã hoạt động hơn 15 năm, sở hữu đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm cùng hệ thống trang thiết bị tiên tiến, hiện đại. Đã có rất nhiều người loại bỏ da thừa mí mắt thành công ở đây, nên mẹ con tôi khá an tâm với lựa chọn của mình.

Da thừa mí mắt và cách giải quyết tôi đã chọn 2

Khách hàng khắc phục tình trạng da dư tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Nhờ phương pháp cắt mí và Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc mà những dải da thừa ở mắt tôi đã được cắt bỏ hiệu quả. Mí tôi được nâng lên cao, tầm nhìn quan sát của mắt được mở rộng nên không còn gặp khó khăn trong chuyện đi lại nữa. Bên cạnh đó, tôi cũng được tạo một nếp mí mới rõ ràng, đồng đều và hài hòa nên mắt trở nên to tròn, ánh nhìn linh hoạt hơn rất nhiều.

Hy vọng, những thông tin tôi chia sẻ ở trên sẽ được nhiều người biết đến. Và chúc mọi người sớm khắc phục được tình trạng da thừa mí mắt thành công như tôi.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899