Cuối cùng tôi đã tìm ra phương pháp cắt mí chữa mắt xếch

Chị Hạ Vi đã có sự thay đổi đến “khó tin” chỉ sau trải nghiệm cắt mí ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lắng nghe những câu chuyện và ngắm nhìn những hình ảnh của các chị, chắc hẳn bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên bởi sự thay đổi vô cùng tuyệt vời này khi chị phải thốt lên: “Cuối cùng tôi đã tìm ra phương pháp cắt mí chữa mắt xếch”. Cùng nghe chia sẻ của chị ở bài viết sau nhé.

Mắt xếch là gì?

Trong quan niệm về cái đẹp của người Á Đông, mắt xếch không được đánh giá cao về mặt thẩm mỹ. Đây là dáng mắt xấu tạo cảm giác sắc sảo, dữ dằn gây thiếu thiện cảm đối với người đối diện. Dáng mắt không chỉ ảnh hưởng tới thẩm mỹ, mà  qua đó có thể phán đoán được tính cách số mệnh cuộc đời của bạn.

Cuối cùng tôi đã tìm ra phương pháp cắt mí chữa mắt xếch (1)

Mắt xếch khiến khuôn mặt kém rạng rỡ

Đối với phụ nữ mắt xếch là những người có tính cách khá mạnh mẽ, luôn làm chủ bản thân, không thích phục tùng người khác. Tuy nhiên, họ lại được đánh giá là người khá ích kỉ và kiêu ngạo, thích cạnh tranh, hay ghen ăn tức ở, thích gây chiến với người khác.

Trong hạnh phúc hôn nhân, những người mắt xếch thường không coi trọng người bạn đời của mình, họ luôn muốn tìm đến những điều “mới mẻ”. Chính vì vậy, đường tình duyên không mấy suôn sẻ, trải qua nhiều “lần đò” trong cuộc đời mới tìm được bến đỗ của mình.

Cuối cùng tôi đã tìm ra phương pháp cắt mí chữa mắt xếch

Chị Hạ Vi chia sẻ, bước sang độ tuổi 30, đôi mắt của tôi đã có dấu hiệu sụp mí. Khoảng 1 năm trở lại đây, tôi thấy hiện tượng sụp mí ngày càng nhiều hơn ảnh hưởng lớn tới diện mạo và tầm nhìn của tôi. Điều này đã thôi thúc tôi đi đến quyết định lựa chọn phương pháp cắt mí để tạo mắt hai mí Hàn Quốc để khắc phục vấn đề mà tôi đang gặp phải.

Ở mỗi bức ảnh, dù tôi có mỉm cười nhưng vẫn không thể che giấu đi đôi mắt đang ngày càng già đi và trở nên mất sức sống. Tôi tìm hiểu mọi thông tin trên mạng nhằm quyết tâm kiếm tìm cho mình giải pháp có thể khắc phục hiệu quả khuyết điểm không mong muốn trên đôi mắt của tôi. Và cuối cùng, tôi đã tìm ra phương pháp cắt mí chữa mắt xếch.

Qua tìm hiểu nhiều kênh thông tin khác nhau, tôi đã quyết định tìm đến phương pháp cắt mí ở Kim. Trước khi tìm tới Kim, tôi đã tìm hiểu rất nhiều thông tin khác nhau từ bạn bè, đồng nghiệp, các trang web, facebook… Tôi suy nghĩ mất 2 tháng trời mới quyết định đi cắt mí tại đây.

Đội ngũ bác sĩ cùng nhân viên ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc rất nhiệt tình. Trước khi tiến hành cắt mí, bác sĩ đã tư vấn rất nhiệt tình cho tôi để lựa chọn phương pháp phù hợp với đôi mắt hiện tại của tôi. Trong quá trình cắt mí, bác sĩ tiến hành gây tê tại chỗ nên tôi không có cảm giác đau đớn nào. Sau cắt mí xong, mắt tôi chỉ bị sưng nhẹ. Thực sự, lúc đầu cũng cảm thấy lo lắng lắm, cứ lo sợ sẽ bị làm sao nhưng sau khi làm xong mới thấy mình cảm thấy mình quá may mắn.

Cuối cùng tôi đã tìm ra phương pháp cắt mí chữa mắt xếch (2)

Đôi mắt của chị Hạ Vi trước và sau cắt mí chữa mắt xếch

Với diện mạo mới này, tôi cảm thấy rất tự tin và yêu đời hơn rất nhiều. Đôi mắt của tôi đã thay đổi đến khó nhận ra đã khiến gia đình, bạn bè và đồng nghiệp hết sức bất ngờ với nhan sắc “hồi xuân thần kỳ” của tôi. Mọi người khen tôi nức nở khiến tôi rất vui và tự tin hơn trong giao tiếp. Xin cảm ơn đội ngũ bác sĩ ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc rất nhiều.

Không ai có thể phủ nhận, phẫu thuật thẩm mỹ luôn là con đường giúp thay đổi ngoại hình nhanh chóng và an toàn cao. Với chia sẻ của chị Hạ Vi: “Cuối cùng tôi đã tìm ra phương pháp cắt mí chữa mắt xếch” sẽ giúp cho những ai có đôi mắt còn khiếm khuyết nhanh chóng sở hữu đôi mắt đẹp.

Đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ mở ra cánh cửa mới cho hành trình nâng tầm nhan sắc của bạn, đặc biệt là đôi mắt. Mọi thắc mắc liên quan đến các dịch vụ thẩm mỹ bạn có thể gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn, để được các chuyên gia hỗ trợ tư vấn cụ thể.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899