Cung mắt to đẹp hay xấu?

Chào bác sĩ, cháu có gương mặt được đánh giá là ưa nhìn; tuy nhiên đôi mắt bé xíu lại là khuyết điểm lớn khiến cháu cảm thấy tự ti vô cùng. Cháu được khuyên nên đi thẩm mỹ mắt to để mở rộng kích thước đôi mắt nhưng không biết cung mắt to đẹp hay xấu với gương mặt hơi dài của cháu. Mong bác sĩ tư vấn (Nguyễn Thị Hoài, Quảng Bình).

Bác sĩ tư vấn:

Chào bạn Hoài, cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Với thắc mắc cung mắt to đẹp hay xấu so với dáng khuôn mặt của bạn, chúng tôi xin trả lời như sau.

Cung mắt to đẹp hay xấu?

Cung mắt to đẹp hay xấu còn phụ thuộc vào cảm nhận của mỗi người và hình dáng khuôn mặt cụ thể. Tuy nhiên, đa phần bạn gái đều đánh giá cao hiệu ứng thẩm mỹ mà đôi mắt bồ câu to tròn đem lại và mong muốn sở hữu nó. Với gương mặt bầu bĩnh, mặt gầy hay hơi dài thì cung mắt to đều ít nhiều tăng thêm nét đáng yêu, quyến rũ và sắc nét.

Cung mắt to đẹp hay xấu? (1)

Đôi mắt to tròn long lanh là ước mơ của rất nhiều cô gái

Cũng giống như bạn, nhiều khách hàng của chúng tôi thường e ngại về vấn đề cung mắt to đẹp hay xấu trước khi áp dụng dịch vụ phẫu thuật. Đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ được thăm khám trực tiếp với bác sĩ; đồng thời nhận tư vấn cụ thể có nên hay không thực hiện kỹ thuật tạo mắt to tròn.

Phẫu thuật tạo cung mắt to

Phẫu thuật tạo cung mắt to là phức hợp của ba phương pháp: cắt mí tạo mí, mở khóe mắt trong và mở góc mắt ngoài. Tùy vào nhược điểm cụ thể, bác sĩ sẽ xác định nên áp dụng kỹ thuật nào thích hợp nhất.

Cắt mí mắt

Cắt mí mắt là kỹ thuật giúp tạo hình nếp mí mới, mở rộng cung mắt về chiều đứng một cách đáng kể. Bác sĩ sẽ đo vẽ giả lập lằn mí mới bằng bút mực chuyên dung; sau đó một đường rạch sẽ được tạo ra trùng với vị trí này. Nếu mí mắt có nhược điểm phụ da chùng mỡ thừa sẽ được loại bỏ sạch sẽ. Cuối cùng, da mí sẽ được cố định vào cơ nâng mi, hình thành nếp mí mới có khả năng duy trì hiệu quả lên đến 10 năm.

Cung mắt to đẹp hay xấu? (2)

Mô phỏng thao tác cắt mí mắt

Mở khóe mắt ngoài

Mở khóe mắt ngoài được áp dụng trong trường hợp mắt hẹp ngang, đuôi mắt ngắn hoặc góc mắt nhỏ nhiều nếp nhăn. Bác sĩ sẽ tạo đường rạch góc mắt và chỉnh hình cho đuôi mắt đạt độ dài chuẩn mực; đảm bảo cung mắt đã được mở rộng trước khi cố định vào cơ nâng.

Cung mắt to đẹp hay xấu? (3)

Mô phỏng thao tác mở khóe mắt ngoài (mở góc mắt ngoài)

Mở khóe mắt trong

Mở khóe mắt trong được áp dụng trong trường hợp khoảng cách hai mắt xa nhau; hoặc góc mắt có độ rẻ quạt thấp. Bác sĩ sẽ rạch theo đường rạch giả lập và tiến hành cắt bỏ mỡ thừa, da chùng (nếu có). Sau khi chỉnh hình cung mắt đạt kích thước chuẩn mực, khoảng cách hai mắt gần vừa đủ sẽ khâu cố định đuôi mắt vào cơ nâng.

Cung mắt to đẹp hay xấu? (4)

Mô phỏng thao tác mở khóe mắt trong (mở góc mắt trong)

Địa chỉ phẫu thuật mắt to uy tín

Phẫu thuật mắt to là phương pháp đòi hỏi tính chuyên môn và kỹ thuật thực hiện phức tạp; vì vậy khách hàng phải dành thời gian cân nhắc một địa chỉ thẩm mỹ uy tín để gửi gắm lòng tin của mình. Ở Việt Nam hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong số ít các trung tâm làm đẹp tổng hợp và chuyên sâu các loại hình thẩm mỹ mắt với thế mạnh về cả nhân lực lẫn vật lực. Tất cả sẽ đem đến cho khách hàng ca phẫu thuật an toàn và thành công ngoài mong đợi.

Cung mắt to đẹp hay xấu? (5)

Đội ngũ y bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Cung mắt to đẹp hay xấu tất nhiên tùy thuộc vào hình dáng gương mặt mỗi người. Tuy nhiên, đa số khách hàng nữ khi đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đều đánh giá cao kỹ thuật thẩm mỹ mắt to và cho rằng, sở hữu đôi mắt to tròn sẽ khiến tổng thể gương mặt trở nên đáng yêu và cuốn hút hơn. Bạn không nên quá lo lắng mà hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, thăm khám với bác sĩ và nhận tư vấn cụ thể hơn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899