Công nghệ nâng chân mày – vũ khí trẻ hóa đôi mắt

Nhiều khách hàng rất ưa chuộng công nghệ nâng chân mày trong thời gian gần đây bởi những ưu điểm vượt trội mà nó mang lại. Để làm rõ hơn những ưu thế này chúng ta hãy theo dõi bài viết sau đây.

Công nghệ nâng chân mày giải pháp cải thiện đôi mắt

Nâng chân mày được chị em đón nhận và lựa chọn bởi nó không chỉ đem đến cho họ đôi mắt như bản thân ao ước mà còn cải thiện những khiếm khuyết trên vùng mắt.

Công nghệ nâng chân mày - vũ khí trẻ hóa đôi mắt (1)

Cung mày chùng xuống khiến nhiều chị em lo nghĩ

Công nghệ này phù hợp với khách hàng có những bệnh lí như sau:

– Mắt bị sụp mí khiến đôi mắt bị giảm tầm nhìn và mất thẩm mỹ khuôn mặt.

– Chân mày bị chảy xệ so với mức bình thường.

– Vết xăm chân mày đã cũ, có dấu hiệu mờ nhạt.

– Đối tượng muốn có đôi mắt to tròn, căng mộng.

Quy trình thực hiện nâng chân mày

Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Bác sĩ sẽ đưa ra sơ đồ phác thảo thẩm mỹ cho bệnh nhân từ đó cùng thảo luận nhằm đưa ra phương án cuối cùng thật hợp lí. Ngoài ra, bạn còn được kiểm tra các bệnh lí và sức khỏe như khả năng phản ứng thuốc, tế bào, huyết áp…

Công nghệ nâng chân mày - vũ khí trẻ hóa đôi mắt (2)

Quy trình thực hiện công nghệ nâng chân mày

Bước 2: Tạo dáng và phun xăm chân mày

Với tay nghề cao của mình, bác sĩ sẽ tạo dáng chân mày sao cho cân đối và phù hợp với gương mặt của khách hàng.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê vùng mắt

Nhằm giúp bạn không bị nhiễm trùng vết thương trong và sau khi thẩm mỹ bác sĩ sẽ sát khuẩn nhẹ nhàng kết hợp với gây tê cục bộ vùng mắt nên bạn sẽ không cảm thấy đau đớn chút nào.

Bước 4: Tiến hành thẩm mỹ

Bác sĩ nhẹ nhàng rạch một đường nhỏ sát trên cung mày và tạo hình treo cung mày lên, đính với phần cơ trán. Kết thúc phẫu thuật bạn có thể cảm nhận sự thay đổi trên gương mặt mình. Nếu khách hàng có nhu cầu bác sĩ sẽ phun xăm tạo dáng mày mới phù hợp với gương mặt của bạn.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc địa chỉ thẩm mỹ an toàn

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ uy tín cho mọi khách hàng có nhu cầu cải thiện đôi mắt khiếm khuyết của bản thân. Chúng tôi sẽ đem đến cho bạn nếp mí mới thật sinh động, long lanh và tràn đầy sức sống.

Công nghệ nâng chân mày - vũ khí trẻ hóa đôi mắt (3)

Các bước thực hiện nâng chân mày diễn ra chuyên nghiệp, an toàn

Với đội ngũ bác sĩ tay nghề chuyên môn vững vàng tự tin mang lại cho bạn đôi mắt đẹp. Không chỉ vậy hệ thống máy móc, trang thiết bị tại đây cũng được đánh giá cao. Hệ thống chăm sóc hậu phẫu chuyên nghiệp, tận tâm chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Nhiều khách hàng đặt câu hỏi chi phí thực hiện nâng chân mày, cắt mắt hai mí giá bao nhiêu tiền hay chữa sụp mí giá cao không? Bạn hãy tự tin đến đây để trải nghiệm những chất lượng dịch vụ tốt. Chi phí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc phù hợp với điều kiện kinh tế và đôi mắt hiện tại của mỗi người. Chúng tôi không chỉ mang đến cho bạn đôi mắt thẩm mỹ mà sự an toàn tại đây luôn được đặt lên cao.

Công nghệ nâng chân mày giải pháp mang đến cho bạn đôi mắt đẹp, an toàn và hiệu quả. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc địa chỉ được mọi khách hàng đặt trọn niềm tin.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899