Công nghệ làm đẹp mắt mới nhất 2017

Công nghệ làm đẹp mắt giúp cho chị em có thể lựa chọn phương pháp phù hợp để có đôi mắt đẹp tự nhiên, ấn tượng, hài hòa với khuôn mặt. Trong đó, bấm mí mắt Dove Eyes Hàn Quốc đang là xu hướng được nhiều chị em lựa chọn trong năm 2017.

Bấm mí mắt Dove Eyes là phương pháp hiện đại

Công nghệ làm đẹp mắt mới nhất năm 2017 hay phẫu thuật cắt góc mắt ở đâu hiện nay đang là từ khóa được tìm kiếm rất nhiều. Chị em đặt ra những thắc mắc này rất cần được câu trả lời rõ ràng để có thể quyết định thực hiện thẩm mỹ. Phương pháp bấm mí mắt Dove Eyes Hàn Quốc là giải pháp toàn diện cho những ai có đôi mắt một mí nhỏ hẹp, mắt có mí lẩn, mí lót hay hai mí không đều nhau. Phương pháp này giúp cho chị em lấy lại vẻ tự tin, tươi mới và đầy sức sống.

Công nghệ làm đẹp mắt mới nhất 2017 (1)

Bấm mí Dove Eyes là phương pháp hiện đại giúp đôi mắt tươi trẻ

Phương pháp bấm mí mắt Dove Eyes Hàn Quốc là công nghệ làm đẹp mắt hiện đại được tiến hành dưới sự hỗ trợ của các thiết bị, máy móc tiên tiến. Các bác sĩ thực hiện phương pháp này bằng cách luồn chỉ thẩm mỹ để tạo được liên kết vững chắc giữa cơ nâng mi và sụn mí mắt nhằm tạo được nếp mí mới mềm mại và đẹp tự nhiên.

Công nghệ làm đẹp mắt hiện đại với các bước đơn giản

Phương pháp bấm mí mắt Dove Eyes Hàn Quốc được tiến hành một cách an toàn với các bước rất nhanh chóng và đơn giản.

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bạn sẽ được các bác sĩ tư vấn về phương pháp bấm mí mắt Dove Eyes Hàn Quốc, về quy trình thực hiện cũng như ưu, nhược điểm của phương pháp này. Hơn nữa, bạn sẽ được bác sĩ thăm khám, kiểm tra tình trạng đôi mắt, giúp lựa chọn được phương pháp thẩm mỹ phù hợp cũng như đưa ra được chỉ định phẫu thuật tốt nhất với đặc điểm khuôn mặt.

Bước 2: Đo, vẽ cung mí mắt

Sau khi xác định đặc điểm khuôn mặt, bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ cung mí mới một cách cẩn thận, chuẩn xác để khi nếp mí mới hình thành sẽ được rõ ràng và hài hòa với tỉ lệ khuôn mặt.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê

Bác sĩ sẽ tiến hành sát khuẩn vùng mí mắt để đảm bảo an toàn, không gây nhiễm trùng. Hơn nữa, bạn sẽ được gây tê cục bộ để không cảm thấy khó chịu hay đau đớn nào trong suốt quá trình thực hiện thẩm mỹ.

Bước 4: Tiến hành bấm mí

Bác sĩ sử dụng những dụng cụ hiện đại thực hiện bấm mí bằng cách luồn chỉ thẩm mỹ qua lớp sụn mi, tạo chuỗi liên kết giữa sụn mi và da mi mắt, tạo nên nếp mí mới thật rõ ràng, sâu hơn và tự nhiên hơn, hài hòa với tỉ lệ khuôn mặt.

Bước 5: Chăm sóc sau khi bấm mí

Kết thúc quá trình thẩm mỹ khách hàng được chuyển sang phòng chăm sóc hậu phẫu thuật để được nghỉ dưỡng tầm 30 phút. Sau đó, bác sĩ hướng dẫn cách chăm sóc mắt hiệu quả và khách hàng có thể ra về ngay trong ngày.

Bấm mí Dove Eyes có nhiều ưu điểm vượt trội

Bấm mí Dove Eyes là công nghệ làm đẹp mắt có nhiều ưu điểm nổi bật, được nhiều chị em tin tưởng và lựa chọn:

– Bấm mí Dove Eyes là phương pháp an toàn, nhanh chóng, không cắt rạch, không bóc tách, không tác động đến các mô xung quanh mí mắt nên không gây biến chứng, không ảnh hưởng đến thị lực.

– Đây là phương pháp không cần phẫu thuật. Chỉ cần tạo chuỗi liên kết giữa phần sụn mi và da mi mắt bởi việc luồn chỉ thẩm mỹ qua lớp sụn mi nên không để lại sẹo.

– Trước khi tiến hành thẩm mỹ, bạn được sát khuẩn, gây tê nên sẽ không thấy khó chịu hay có cảm giác đau đớn trong suốt quá trình thẩm mỹ.

– Bấm mí Dove Eyes được thực hiện nhanh chóng, chỉ trong khoảng 20 đến 30 phút, bạn có thể ra về ngay trong ngày và không cần phải tốn quá nhiều thời gian chờ hồi phục vết thương.

Công nghệ làm đẹp mắt mới nhất 2017 (2)

Bấm mí Dove Eyes có nhiều ưu điểm vượt trội

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tự hào là một trong những bệnh viện uy tín nhất, đã thực hiện thành công rất nhiều ca bấm mí Dove Eyes, giúp khách hàng lấy lại vẻ tươi trẻ, tự tin, đầy sức sống. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hứa hẹn sẽ là nơi mang đến cho bạn những dịch vụ tốt nhất.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899