Công nghệ cắt mí Hàn Quốc hiệu quả sau 1 lần thực hiện

Đôi mắt xinh đẹp là với hai mí rõ ràng, khóe mắt tinh tế và ánh nhìn long lanh cuốn hút là nét duyên dáng mà bất kỳ người phụ nữ nào cũng mong muốn có được. Hiện nay, với công nghệ cắt mí Hàn Quốc, sở hữu đôi mắt như ý không còn là điều bất khả thi.

Công nghệ cắt mí Hàn Quốc

Với tất cả mọi người mong muốn có đôi mắt hai mí rạng rỡ và khắc phục khuyết điểm bẩm sinh hoặc những lớp da nhăn, mỡ thừa do lão hóa đều có thể lựa chọn công nghệ cắt mí Hàn Quốc. Đây là công nghệ đa năng, có thể áp dụng cho nhiều trường hợp như mắt một mí, mắt mí lót, mắt bị sụp mí,…

Công nghệ cắt mí Hàn Quốc hiệu quả sau 1 lần thực hiện (1)

Mắt hai mí to tròn xinh đẹp là mong ước của nhiều bạn trẻ

Để chữa trị đúng đối tượng, các chuyên gia thẩm mỹ phân loại ra ba cấp độ cần tới công nghệ cắt mí Hàn Quốc theo mức độ phức tạp hơn về kỹ thuật.

Cấp độ 1: Áp dụng cho trường hợp khiếm khuyết không thể áp dụng nhấn mí mắt Hàn Quốc, bấm mí mắt Dove Eyes.

Cấp độ 2: Áp dụng cho mắt bị khiếm khuyết kèm da chùng, mỡ thừa do lão hóa.

Cấp độ 3: Áp dụng khi hai mí mắt không đều, lượng mỡ thừa và da nhăn quá nhiều cần thao tác chuyên sâu hơn.

Với sự phân cấp độ như vậy, tùy vào từng trường hợp gặp phải mà khách hàng có thể tiếp cận công nghệ cắt mí Hàn Quốc với chi phí hợp lý hơn.

Quy trình thực hiện nhanh gọn

Công nghệ cắt mí Hàn Quốc tự hào là một trong công nghệ hiệu quả, với quy trình đạt chuẩn quốc tế bao gồm 5 bước cơ bản như sau:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và kiểm tra tình trạng mắt. Để đảm bảo tính an toàn và ổn định lâu dài cho kết quả sau thực hiện, bác sĩ sẽ kiểm tra mức độ mỡ thừa, da nhăn quanh mắt, độ to nhỏ của cơ kéo. Sau đó, khách hàng được xét nghiệm tổng thể bao gồm thử máu, thử phản ứng thuốc để kiểm tra xem có đủ điều kiện tham gia phẫu thuật.

Công nghệ cắt mí Hàn Quốc hiệu quả sau 1 lần thực hiện (2)

Quy trình cắt mí Hàn Quốc hiện đại

Bước 2: Tại vị trí xác định trên mí mắt, bác sĩ đo vẽ nếp mí mới nhằm cân đối vị trí sau khi loại bỏ mỡ thừa, da nhăn.

Bước 3: Các bước chuẩn bị đã sẵn sàng, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê lên vùng thực hiện để giúp khách hàng yên tâm trải qua giai đoạn tiểu phẫu được nhẹ nhàng.

Bước 4: Bằng thiết bị chuyên dụng tinh tế, bác sĩ loại bỏ phần da chùng, mỡ thừa mí mắt, tạo nếp mí mới dựa trên đường cung đã vạch sẵn, góp phần trẻ hóa vùng mí mắt.

Bước 5: Sau khi kết thúc, đội ngũ nhân viên sẽ chăm sóc khách hàng tại phòng hậu phẫu, khách hàng được chiếu đèn chống sưng, chống viêm để hồi phục nhanh hơn.

Trải qua 5 bước tại bệnh viện, khách hàng an tâm trở về nhà và chăm sóc đôi mắt bằng chế độ dinh dưỡng hợp lý và giữ gìn nếp sinh hoạt ổn định, tránh thức khuya, làm việc liên tục để đôi mắt được nghỉ ngơi và trở nên ổn định trong thời gian ngắn.

Hiệu quả chỉ sau 1 lần thực hiện

Với công nghệ cắt mí Hàn Quốc, các dấu hiệu tuổi tác trên đôi mắt được loại bỏ an toàn, sau khi thực hiện và trải qua quá trình hậu phẫu với chế độ dinh dưỡng và sinh hoạt hợp lý, khách hàng sở hữu đôi mắt đều đẹp, ánh nhìn rạng rỡ và thần thái tươi trẻ, năng động hơn bao giờ hết.

Công nghệ cắt mí Hàn Quốc hiệu quả sau 1 lần thực hiện (3)

Một số chú ý sau phẫu thuật để đôi mắt được nhanh chóng hồi phục và ổn định

Khác với trang điểm hay sử dụng dụng cụ tạo mắt hai mí phải thực hiện nhiều lần và tốn kém thời gian cũng như công sức bỏ ra, công nghệ cắt mí Hàn Quốc chỉ thực hiện 1 lần, thời gian khoảng 30 phút và dễ dàng loại bỏ ngay nguy cơ ảnh hưởng tới sức khỏe của đôi mắt khiếm khuyết trước đó.

Những công nghệ phẫu thuật chỉnh hình trong thẩm mỹ hiện nay đều đang được các chuyên gia nghiên cứu tối ưu hóa thời gian thực hiện, vì vậy rất nhiều phẫu thuật phức tạp nhưng được xử lý tinh tế và nhanh chóng dưới bàn tay cẩn thận của bác sĩ và máy móc hỗ trợ hiện đại, trong đó công nghệ cắt mí Hàn Quốc đi đầu và thu hút số lượng khách hàng đón nhận ngày càng nhiều.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899