Cơn sốt thẩm mỹ mắt cười chưa bao giờ thôi nóng

Mắt cười là đôi mắt to với phần bọng nổi nhỏ ở phía mi dưới. Nửa năm trở lại, đây được xem là tiêu chuẩn mới của một đôi mắt đẹp. Nó làm cho khuôn mặt trở nên sinh động và dễ thương hơn. Chính vì vậy hiện nay ở xứ sở Kim Chi cũng như các nước Châu Á, cơn sốt thẩm mỹ mắt cười vẫn chưa bao giờ thôi nóng.

Cơn sốt thẩm mỹ mắt cười

Thẩm mỹ mắt cười bắt nguồn từ xứ sở Kim Chi và hiện đang lan tỏa rộng khắp hầu hết các nước Châu Á. Ở Việt Nam “cơn sốt” này cũng được nhiều chị em đón nhận. Vậy, thẩm mỹ mắt cười là gì và có những ưu điểm gì mà được nhiều người yêu thích đến vậy?

Cơn sốt thẩm mỹ mắt cười chưa bao giờ thôi nóng 1

Cơn sốt thẩm mỹ mắt cười chưa bao giờ thôi nóng

Thẩm mỹ mắt cười là phương pháp sử dụng chất làm đầy filler hoặc chất béo tự thân lấy ở vùng bụng, đùi để cấy vào phần da ở mi dưới, làm xuất hiện bọng nhỏ và từ đó giúp cho đôi mắt trở nên đầy đặn, to tròn và dễ thương hơn.

Quy trình thực hiện

Bước 1: Trước khi phẫu thuật làm đẹp, khách hàng sẽ được gặp trực tiếp bác sĩ để thể hiện nguyện vọng cũng như trao đổi một số vấn đề liên quan. Sau đó, bác sĩ giải thích quy trình thực hiện và trò chuyện tạo tâm lý thoải mái cho khách hàng trước khi thực hiện.

Bước 2: Bác sĩ dùng bút vẽ y tế để dánh dấu vị trí cần thực hiện.

Bước 3: Vùng da mắt được sát khuẩn để làm sạch đồng thời gây tê để khách hàng cảm thấy thoải mái, không đau đớn trong lúc tiến hành.

Bước 4: Dựa theo tình hình mí mắt dưới của khách hàng, bác sĩ sẽ ước tính chính xác lượng mỡ hoặc filler cần sử dụng để đem lại hiệu quả cao nhất. Sau đó, cấy vào mi dưới thông qua ống tiêm.

Bước 5: Khách hàng được chuyển sang phòng chăm sóc để nghỉ ngời. Và được bác sĩ dặn dò cách chăm sóc, nghỉ ngơi, ăn uống tại nhà trước khi ra về.

Cơn sốt thẩm mỹ mắt cười chưa bao giờ thôi nóng 2

Quy trình thẩm mỹ mắt cười

Ưu điểm của thẩm mỹ mắt cười

Không phẫu thuât: Như đã nói ở trên, bọng mắt “cười” được tạo ra nhờ vào việc dùng kim tiêm bơm mô mỡ tự thân hoặc chất filler vào mi dưới chứ không hề sử dụng dao kéo để cắt rạch. Việc này hạn chế hiện tượng đau đớn, chảy máu và không gây sẹo mất thẩm mỹ.

Thực hiện nhanh chóng: Giống như phương pháp cắt mắt hai mí, thẩm mỹ mắt cười cũng bao gồm các thao tác đơn giản nên thực hiện rất nhanh chóng. Chỉ sau khoảng 20 – 30 phút, bạn sẽ có thể sở hữu ngay bầu mắt căng mọng, đôi mắt to tròn, tươi trẻ.

An toàn: Do sử dụng mỡ tự thân, chất filler – thân thiện với cơ thể nên khi cấy trực tiếp vào vùng mi dưới sẽ không gây dị ứng hoặc biến chứng.

Thực hiện thẩm mỹ mắt cười ở đâu?

Thẩm mỹ mắt cười là một ca tiểu phẫu, bất kì bác sĩ chuyên môn nào cũng có thể thực hiện. Tuy nhiên, để đem lại hiệu quả thì người thực hiện phải có tay nghề cao và kinh nghiệm dày dặn. Bởi vì, việc ước tính chính xác lượng mỡ, filler để cấy vào mi dưới không phải ai cũng có thể làm được. Do vậy, để có thể sở hữu đôi mắt cười tự nhiên, hài hòa, chị em nên lựa chọn một trung tâm thẩm mỹ thật uy tín.

Nếu có nhu cầu, chị em có thể tham khảo dịch vụ thẩm mỹ mắt cười tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với việc chuyển giao trực tiếp công nghệ từ Hàn Quốc đồng nghĩa được các chuyên gia đầu ngành xử sở Kim Chi truyền đạt kinh nghiệm cũng như kỹ năng thực hiện, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn đôi mắt cười dễ thương, tươi trẻ.

Cơn sốt thẩm mỹ mắt cười chưa bao giờ thôi nóng 3

Khách hàng thực hiện thẩm mỹ mắt cười tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Với tính hiệu quả cao cũng như những ưu điểm vượt trội, cơn sốt thẩm mỹ mắt cười vẫn đang gây sốt và chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt. Để có thể bắt kịp trào lưu làm đẹp này và đảm bảo an toàn, chị em hãy lựa chọn một trung tâm thẩm mỹ uy tín để thực hiện.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899