Cơ sở vật chất

Một trong những yếu tố quan trọng cấu thành nên sự thành công của một bệnh viện quốc tế đạt chuẩn chính là điều kiện cơ sở vật chất. Chính vì thế, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã không ngừng xây dựng và phát triển cơ sở vật chất ngày càng khang trang, hiện đại. Điều này càng làm cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thêm vững mạnh và có chỗ đứng vững vàng.

Vị trí địa lý thuận lợi

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tọa lạc tại số 31 đường Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh. Đây là vị trí nằm giữa trung tâm thành phố sầm uất, rất thuận lợi trong việc tiếp nhận và chuyển giao công nghệ mới từ các nước trên thế giới. Hơn thế, với vị trí địa lý thuận lợi như vậy, khách hàng có thể dễ dàng tìm hiểu và đến thăm khám, thực hiện thẩm mỹ.

Cơ sở vật chất (1)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc nằm giữa trung tâm Sài Gòn

Ngoài có vị trí địa lý thuận lợi, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn tạo cho khách hàng sự thoải mái, hài lòng với cảnh quan và không gian xanh, sạch, đẹp tại đây.

Cơ sở vật chất khang trang, hiện đại

Cơ sở vật chất thể hiện sự đẳng cấp của một bệnh viện thẩm mỹ quốc tế với các phòng chức năng khoa học, đầy đủ tiện nghi và được bố trí bài bản, chuyên nghiệp.

Phòng xét nghiệm

Cơ sở vật chất (2)

Phòng xét nghiệm sạch sẽ và đầy đủ dụng cụ xét nghiệm cần thiết

Phòng xét nghiệm sạch sẽ và đầy đủ các dụng cụ, thiết bị xét nghiệm cần thiết hỗ trợ bác sĩ và điều dưỡng viên lấy và phân tích máu chính xác. Tất cả các thông số và dữ liệu thu được từ xét nghiệm phải thật chuẩn xác. Vì dựa vào các thông tin này, bác sĩ xác định khách hàng có đủ điều kiện tham gia phẫu thuật.

Phòng chụp phim, siêu âm

Cơ sở vật chất (3)

Phòng chụp phim, siêu âm Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Phòng chụp phim và siêu âm với sự hỗ trợ của máy ConeBeanm 3D giúp bác sĩ dễ dàng nhận thấy tình trạng sức khỏe của khách hàng trước khi thực hiện phẫu thuật. Toàn bộ quy trình chụp phim sẽ được thực hiện bởi bác sĩ và các nhân viên có kỹ năng và chuyên môn cao.

Phòng phẫu thuật

Cơ sở vật chất (4)

Phòng phẫu thuật với các dụng cụ được kiểm duyệt kỹ càng

Phòng phẫu thuật với đầy đủ các trang thiết bị phẫu thuật tiên tiến bậc nhất giúp bác sĩ thực hiện tốt nhất các thao tác phẫu thuật chỉnh hình. Bệnh viện đầu tư hệ thống đèn hai nhánh chín bóng theo tiêu chuẩn quốc tế và hệ thống gây mê hồi sức, loại thiết bị máy phun sương khử trùng, đảm bảo quá trình thẩm mỹ diễn ra an toàn và nhẹ nhàng.

Phòng hậu phẫu

Cơ sở vật chất (5)

Phòng hậu phẫu đầy đủ tiện nghi

Sau khi phẫu thuật xong, khách hàng sẽ được đưa vào phòng hậu phẫu. Phòng hậu phẫu với các thiết bị theo dõi, chăm sóc chuyên nghiệp giúp bác sĩ, y tá theo dõi và kiểm tra tình hình, kết quả phẫu thuật thẩm mỹ. Tại đây, cơ sở vật chất và các trang thiết bị, dụng cụ được bảo đảm sạch sẽ và an toàn.

Trang thiết bị, máy móc tân tiến

Trang thiết bị là điều kiện cần để hỗ trợ các bác sĩ thực hiện thành công ca phẫu thuật. Nắm rõ điều này, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn đi đầu trong việc tiếp nhận và ứng dụng các thiết bị, máy móc kỹ thuật cao, tạo điều kiện tốt nhất để quá trình thẩm mỹ được diễn ra an toàn và đạt kết quả tốt nhất.

Một số thiết bị máy móc được ứng dụng thành công trong thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc như máy kỹ thuật số Conebeam 3D, máy chống sưng viêm đèn Led, máy X-quang kỹ thuật số Pano Cephalo, máy phẫu thuật cắt xương siêu âm, máy hút mỡ trợ lực Lipo MicroAire Pal…

Máy kỹ thuật số Conebeam 3D

Cơ sở vật chất (6)

Máy kỹ thuật số Conebeam 3D

Đây là thiết bị hỗ trợ khảo sát hình ảnh bằng điện toán xử lý số liệu. Ưu điểm của thiết bị này là giúp bác sĩ nhìn rõ ràng và chi tiết cấu trúc bên trong cơ thể, đánh giá chính xác vị trí cần can thiệp thẩm mỹ bằng không gian ba chiều một cách nhanh chóng (chỉ mất khoảng 3 – 5 phút).

Máy chống sưng viêm đèn Led (Smalux)

Cơ sở vật chất (7)

Máy chống sưng viêm đèn Led (Smalux)

Đây là thiết bị hỗ trợ làm giảm sưng phù và viêm nhiễm sau phẫu thuật. Ưu điểm của thiết bị này là có hệ thống đèn Led chiếu sáng trực tiếp lên khu vực sưng viêm hậu phẫu giúp bác sĩ theo dõi được tình trạng của khách hàng dễ dàng. Thao tác giảm sưng viêm diễn ra nhẹ nhàng, đảm bảo hạn chế tối đa đau đớn, sưng viêm cho khách hàng.

Máy X-quang kỹ thuật số Pano Cephalo

Cơ sở vật chất (8)

Máy X-quang kỹ thuật số Pano Cephalo

Đây là thiết bị chụp X-quang toàn cảnh. Ưu điểm của thiết bị này là giúp bác sĩ nắm rõ các dữ liệu quan trọng trong một ca phẫu thuật thẩm mỹ vùng hàm và khuôn mặt bằng việc quan sát vị trí dây thẩn kinh hàm dưới, xoang hàm và cấu trúc xương sọ mặt.

Máy phẫu thuật cắt xương siêu âm
Cơ sở vật chất (9)

Máy phẫu thuật cắt xương siêu âm

Đây là thiết bị thường được sử dụng trong phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt. Ưu điểm của phương pháp này là giúp thực hiện cắt xương không tạo bột, ít gây đau và loại trừ nguy cơ nhiễm trùng cho vết thương. Máy cắt xương siêu âm thường được áp dụng trong phẫu thuật tạo cằm V-line, gọt xương bè mũi, hạ gò má và phẫu thuật chỉnh hình hàm.

Máy hút mỡ trợ lực Lipo MicroAire Pal
Cơ sở vật chất (10)

Máy hút mỡ trợ lực Lipo MicroAire Pal

Đây là thiết bị thẩm mỹ hiện đại sử dụng trong phẫu thuật hút mỡ. Máy Lipo microAire Pal có ống hút đặc biệt gắn vào động cơ trên ta cầm tạo sự di chuyển nhẹ nhàng và áp lực chính xác lên vùng mỡ cần hút. Ưu điểm của thiết bị này là không gây chảy máu, không sinh nhiệt nên khá an toàn cho các tế bào mỡ vùng lân cận, giảm nguy cơ bị tụ dịch hay hoại tử, không gây bầm tím hay phù nề.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là bệnh viện thẩm mỹ được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế với hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị đạt chuẩn. Đây là thế mạnh giúp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc lấy được niềm tin của nhiều khách hàng.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899