Có phương pháp cắt mí không cần phẫu thuật không?

Chào bác sĩ! Thông qua quá trình tìm hiểu, cháu được biết phương pháp cắt mí có thể hô biến đôi mắt 1 mí trở nên to tròn. Tuy nhiên, cháu cũng được biết thêm thủ thuật này có sử dụng dao kéo để cắt rạch và bóc tách. Cháu khá e ngại về điều này. Bác sĩ cho hỏi có phương pháp cắt mí không cần phẫu thuật không ạ? Xin cảm ơn! (Thùy Linh – Mỹ Tho)

Trả lời:

Chào Thùy Linh, cảm ơn cháu đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với thắc mắc có phương pháp cắt mí không cần phẫu thuật không, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Có phương pháp cắt mí không cần phẫu thuật không?

Thùy Linh thân mến! Cắt mí được biết đến là phương pháp hiệu quả để loại bỏ da dư, mỡ thừa, nâng cao mí mắt và giúp mắt trở nên to tròn hơn. Để làm được như vậy, đòi hỏi trong quá trình thực hiện nhất thiết phải tiến hành phẫu thuật, rạch da mí và luồn dụng cụ vào bên trong để cắt bỏ trực tiếp da dư, mỡ thừa. Do đó, cắt mí không cần phẫu thuật là điều không có.

Có phương pháp cắt mí không cần phẫu thuật không? 1

Liệu có phương pháp cắt mí không cần phẫu thuật không?

Trong ngành thẩm mỹ làm đẹp, có thủ thuật cũng có thể hô biến đôi mắt 1 mí trở nên to tròn như cắt mí nhưng sẽ không cần phẫu thuật, đó là phương pháp bấm mí. Nếu e ngại về vấn đề dao kéo, cháu có thể tham khảo kỹ thuật này. Bấm mí là phương pháp tạo mắt hai mí to tròn bằng việc dùng chỉ sinh học để cố định da mí với cơ nâng mi hoặc da mí với sụn mi thông qua thao tác bấm lỗ và luồn chỉ, không phẫu thuật, cắt rạch, bóc tách. Cụ thể như sau:

Có phương pháp cắt mí không cần phẫu thuật không? 2

Mô phỏng các thao tác bấm mí

Bước 1: Dựa vào đặc điểm vùng mắt, bác sĩ sẽ ước tính tỉ lệ cung mí cần tạo sao cho hài hòa với đôi mắt và khuôn mặt nhất. Sau đó, dùng chỉ thẩm mỹ để đánh dấu và phác thảo.

Bước 2: Thực hiện bấm từ 3-5 lỗ cách đều nhau trên cung đường mí mới.

Bước 3: Nhịp nhàng luồn chỉ sinh học qua các lỗ đồng thời tạo liên kết giữa da mí với sụn mi hoặc da mí với cơ nâng mi.

Bước 4: Cắt chỉ thừa, hoàn thiện đường mí mới và kết thúc ca bấm mí.

Địa chỉ thực hiện an toàn và hiệu quả

Bấm mí tuy là phương pháp tạo mắt to tròn không dùng dao kéo, không cần phẫu thuật. Tuy nhiên, không vì thế mà đồng nghĩa trong quá trình thực hiện không tồn tại những rủi ro, biến chứng. Để có thể hạn chế, chị em nên lựa chọn trung tâm thẩm mỹ uy tín và chất lượng khi thực hiện.

Ở vấn đề này, một trong những địa chỉ mọi người có thể “đặt niềm tin” là Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với kiến thức chuyên sâu và kinh nghiệm nhiều năm trong nghề của đội ngũ bác sĩ cùng hệ thống trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ có những “bí kíp” riêng giúp hạn chế tối đa nhất những rủi ro, biến chứng xảy ra, đem đến cho bạn đôi mắt hai mí to tròn với nếp mí hài hòa và tự nhiên.

Có phương pháp cắt mí không cần phẫu thuật không? 3

Khách hàng thực hiện bấm mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Trên đây là tư vấn từ bác sĩ Kim về thắc mắc có phương pháp cắt mí không cần phẫu thuật không. Nếu như chị em nào muốn khắc phục đôi mắt 1 mí để sở hữu đôi mắt to tròn nhưng lo ngại về vấn đề dao kéo như Thùy Linh thì có thể tham khảo phương pháp bấm mí. Quý khách hàng có thắc mắc nào khác như chi phí bấm mí mắt Dove Eyes, nâng cung mày được thực hiện như thế nào… thì hãy liên hệ trực tiếp với bệnh viện chúng tôi để được giải đáp.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899