Có nên tạo khóe mắt không?

Chào bác sĩ! Mắt tôi hơi ti hí nên không được đẹp cho lắm. Tôi khá tự ti với đôi mắt của mình. Tuy trang điểm để che dấu tình trạng mắt nhưng lại rất tốn thời gian. Do đó, tôi muốn hỏi bác sĩ có nên tạo khóe mắt không để mắt được to tròn hơn? (Như Hiền, Đồng Nai).

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Cảm ơn bạn Như Hiền đã gửi câu hỏi về cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Bên cạnh thắc mắc cắt mí mắt sưng trong bao lâu, nhiều người cũng có chung thắc mắc: “Có nên tạo khóe mắt không?” như bạn Như Hiền. Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Có nên tạo khóe mắt không?

Mắt ti hí khiến bạn trông kém xinh. Mặc dù bạn có thể che đi khuyết điểm đó bằng make up nhưng đó không phải là giải pháp lâu dài. Vì vậy, phương pháp tạo khóe mắt được xem là giải pháp tối ưu khắc phục hiệu quả được những khuyết điểm trên.

Tạo khóe mắt là phương pháp thẩm mỹ mở rộng góc mắt trong, giúp đôi mắt của bạn được to tròn hơn theo cả chiều dài và chiều rộng.

Có nên tạo khóe mắt không? (1)

Nếp rẽ quạt có nhiều phân độ khác nhau

Theo các chuyên gia, nếp rẽ quạt có ảnh hưởng lớn đến mắt to của bạn. Nếp rẽ quạt nằm ở phần góc mắt. Nó có nhiều phân độ khác nhau tùy theo mức độ tăng dần của sự che phủ lên mắt.

Nếu phân độ trên càng lớn thì nếp rẽ quạt sẽ che lấp đi phần mắt của bạn càng nhiều. Điều này sẽ làm cho chiều rộng mắt bị thu hẹp lại và tăng dần khoảng cách giữa hai mắt.

Nếu tình trạng kéo dài sẽ khiến cho mắt bị mệt mỏi, trông thiếu sức sống. Không những thế còn ảnh hưởng đến tầm nhìn của bạn. Để khắc phục tình trạng này, cắt mí mắt là giải pháp nhanh chóng giúp bạn có đôi mắt hai mí to tròn hơn, cho hiệu quả lâu dài.

Ưu điểm của tạo khóe mắt

Sau khi giải đáp được thắc mắc có nên tạo khóe mắt không, hẳn nhiều người không phải tò mò tại sao công nghệ tạo khóe mắt này lại có sức hút đến vậy. Và đây là lý do:

Những ưu điểm nổi trội của phương pháp tạo khóe mắt:

– Giúp đôi mắt to tròn hơn: Sau phương pháp này, phần rẽ quạt ở phía góc mắt sẽ được loại bỏ, khoảng cách giữa hai mắt trở lại như thường. Bạn sẽ sở hữu đôi mắt to tròn long lanh hơn.

Có nên tạo khóe mắt không? (2)

Tạo khóe mắt cho đôi mắt to tròn như ý

– An toàn cao: Phẫu thuật mở rộng khóe mắt hiện đại, hạn chế xâm lấn. Đặc biệt, không ảnh hưởng đến tuyến lệ hay thị lực của bạn. Khả năng hồi phục mắt sau thẩm mỹ cũng rất nhanh.

– Không để lại sẹo: Đây là phương pháp được áp dụng công nghệ cao. Nếu bạn lựa chọn được địa chỉ thẩm mỹ uy tín, với tay nghề bác sĩ cao và điều kiện thực hiện tốt sẽ không để lại sẹo cho bạn sau khi thực hiện xong.

– Thời gian thực hiện nhanh, không mất thời gian nghỉ dưỡng nhưng mang lại hiệu quả lâu dài: Chỉ chưa đầy một giờ đồng hồ, bạn có thể cảm nhận được sự thay đổi trên đôi mắt của mình. Sau khi tạo khóe mắt xong, bạn có thể ra về mà không mất thời gian nghỉ dưỡng dài lâu.

Bạn lưu ý chế độ chăm sóc mắt an toàn và đúng cách giúp mắt không có thương tổn gì và nhanh chóng được hồi phục. Bên cạnh đó, lựa chọn đúng cơ sở thẩm mỹ sẽ giúp bạn không phải vướng bận thắc mắc có nên tạo khóe mắt không nữa.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899