Có nên cắt một bên mí mắt không?

Thưa bác sĩ em có thắc mắc muốn được bác sĩ giải đáp ạ. Mí mắt em có độ to nhỏ không đều nhau ở hai bên. Bởi vì mí mắt có nhiều nếp mí gây nên tình trạng lệch mí mắt làm ảnh hưởng thẩm mỹ gương mặt. Có nên thực hiện cắt một bên mí mắt không thưa bác sĩ? Phương pháp nào giúp điều chỉnh đôi mắt lệch mí hiệu quả? (Nhất Phương – Huế).

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc giải đáp:

Chào bạn Nhất Phương! Cảm ơn vì bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Để giải đáp cho thắc mắc của bạn về có nên cắt một bên mí mắt không, chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin như sau.

Có nên cắt một bên mí mắt không?

Mắt bị lệch mí khiến hai mắt có độ to nhỏ không đều nhau, gây ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ. Bên cạnh đó để lâu ngày có thể ảnh hưởng đến tầm nhìn. Vì thế nên áp dụng phương pháp thích hợp điều chỉnh mắt lệch mí hiệu quả. Nhiều người lo ngại phẫu thuật thẩm mỹ có thực sự đem lại hiệu quả cao. Đối với cắt mí mắt áp dụng công nghệ Hàn Quốc đảm bảo mang lại kết quả như mong muốn. Sau đây là những lý do bạn nên thực hiện cắt một bên mí mắt.

Có nên cắt một bên mí mắt không? 1

Áp dụng cắt mí Hàn Quốc đem lại đôi mắt xinh đẹp tự nhiên và cân đối hai bên

Trẻ hóa đôi mắt

Đôi mắt được trẻ hóa khi bác sĩ tiến hành loại bỏ hết da chùng và mỡ thừa vùng mí mắt. Nhờ thế khách hàng lưu giữ được nét tươi trẻ dài lâu khi mắt không có nhược điểm.

Nếp mí mắt mới rõ ràng và cân đối

Bác sĩ thực hiện đo vẽ và phác thảo nếp mí mắt với theo tỷ lệ chuẩn phù hợp với gương mặt khách hàng. Vì thế mắt hai mí được hình thành một cách tự nhiên, nhìn rõ ràng và cân xứng hai bên.

Không gây đau đớn

Khách hàng được bác sĩ tiến hành sát trùng làm sạch da để tránh mọi trường hợp gây nhiễm trùng. Bên cạnh đó bác sĩ thực hiện gây tê cục bộ vị trí cần phẫu thuật nên khách hàng sẽ không cảm thấy đau đớn.

Không để lại sẹo

Một trong những ưu điểm nổi bật của phương pháp này là đem lại kết quả đẹp không để lại sẹo. Bác sĩ tiến hành khâu thẩm mỹ vết mổ sau khi cắt mí xong mang lại đôi mắt xinh đẹp.

Không gây xâm lấn, ảnh hưởng đến mắt

Đây được xem là một thủ thuật đơn giản nên quá trình thực hiện diễn ra không quá phức tạp. Hơn nữa bác sĩ chỉ thực hiện những thao tác ở vùng mí mắt nên đảm bảo không gây ảnh hưởng đến mắt.

Có nên cắt một bên mí mắt không? 2

Sở hữu mắt hai mí to tròn khi áp dụng đúng phương pháp thẩm mỹ

Cắt mí mắt giúp điều chỉnh đôi mắt bị lệch mí nhanh chóng, nếp mí hình thành cân đối hai bên. Nhờ áp dụng công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc nên phương pháp này mang lại kết quả dài lâu. Vậy cắt mí mắt sau bao lâu thì đẹp? Bạn lưu ý thực hiện đúng chế độ chăm sóc tại nhà giúp quá trình hồi phục diễn ra nhanh chóng. Qua đó đôi mắt nhanh trở lại như bình thường, định hình mắt hai mí to tròn. Thông thường trong vòng một tháng vết mổ sẽ dần hồi phục.

Trên đây là câu trả lời cho thắc mắc của bạn Nhất Phương về có nên cắt một bên mí mắt không. Hy vọng bạn lựa chọn được phương pháp thích hợp để khắc phục nhược điểm mắt lệch mí.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899