Có điều gì đặc biệt ở kỹ thuật cắt mí Hàn Quốc?

Kỹ thuật cắt mí Hàn Quốc mới nhất đang trở thành trào lưu Hot tại Việt Nam. Đây là giải pháp hữu hiệu giúp bạn nhanh chóng tạm biệt dấu vết thời gian hay đơn giản là sở hữu đôi mắt hai mí to tròn, trẻ trung, quyến rũ, lấy lại nét thanh xuân trên đôi mắt.

Kỹ thuật cắt mí Hàn Quốc

Kĩ thuật cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc là phương pháp tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên, không để lại sẹo, an toàn tuyệt đối với mọi khách hàng.

Có điều gì đặc biệt ở kỹ thuật cắt mí Hàn Quốc? (1)

Mô tả quy trình cắt mí mắt Hàn Quốc

Theo phân tích của các nhà nhân học, liên kết da và mi mắt ở người Việt thường không bền chặt nên mắt có nhiều da chùng, mỡ thừa và là nơi dấu hiệu lão hóa xuất hiện đầu tiên. Điều này khiến gương mặt của chị em già nua, mệt mỏi hơn đồng thời thị lực của mắt bị ảnh hưởng đáng kể, gây nên tâm lý tự ti cho nhiều người. Ngày nay, cùng với bước tiến lớn của ngành thẩm mỹ mắt, tình trạng này có thể được khắc phục triệt để với kĩ thuật cắt mí Hàn Quốc.

Điều gì đặc biệt ở kỹ thuật cắt mí Hàn Quốc

Trường hợp thực hiện kỹ thuật cắt mí Hàn Quốc

Theo các bác sĩ chuyên khoa của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cho biết, cắt mí mắt là phương pháp thẩm mỹ tạo mắt hai mí áp dụng cho những trường hợp mắt sụp mí do da chùng (lão hóa, tai nạn, biến chứng phẫu thuật), mắt có bọng mỡ, da chùng.

Theo đó, dựa vào từng trường hợp cụ thể, các bác sĩ sẽ dùng dụng cụ chuyên dụng để loại bỏ phần da thừa và kéo căng vùng da mí mắt hoặc rạch một đường rất mảnh ngay sát viền mí, tác động xuống dưới để lấy đi bọng mỡ thừa và khâu lại theo đường mí mắt, tạo mắt 2 mí to tròn, đẹp tự nhiên cho khách hàng.

Trong trường hợp mắt có cả da chùng và bọng mỡ, các bác sĩ sẽ kết hợp 2 kĩ thuật lấy mỡ và cắt bỏ phần da thừa mí mắt cùng lúc đồng thời tác động vào cơ nâng mi, một phần cơ vòng mi sau đó đóng kín vết rạch mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ, giúp nâng nhẹ cơ mi, hình thành nếp gấp mí mắt trên rõ ràng, hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

Với phương pháp cắt mí mắt bằng dụng cụ chuyên dụng và chỉ khâu thẩm mỹ, các tổn thương, xâm lấn được hạn chế tối đa, đảm bảo tốt nhất an toàn cho khách hàng.

Điểm đặc biệt ở kỹ thuật cắt mí mắt Hàn Quốc

Nếu như các kĩ thuật cắt mí mắt trước đây có thể để lại sẹo sau phẫu thuật thì với kĩ thuật cắt mí mắt bằng dụng cụ chuyên dụng không xảy ra, đảm bảo an toàn cao, kết quả thẩm mỹ cao.

Thêm vào đó, vết rạch mổ nằm sát viền mí mắt, được các bác sĩ khéo léo khâu bằng sợi chỉ khâu sinh học rất mảnh do đó không lộ dấu vết gì.

Sau thực hiện, khách hàng sẽ sở hữu mắt 2 mí đẹp tự nhiên, không da chùng, bọng mỡ, long lanh, tràn đầy sức sống.

Kết quả ở kỹ thuật cắt mí Hàn Quốc

– Loại bỏ hiệu quả da chùng, bọng mỡ mí mắt

– Trẻ hóa toàn diện mắt

– Tạo mắt 2 mí cân đối, hài hòa với tổng thể

– Kết quả ổn định, lâu dài

– Đảm bảo an toàn cao

– Không đau đớn, không để lại sẹo

Quy trình thực hiện kỹ thuật cắt mí Hàn Quốc

Được tiến hành theo tuần tự 5 bước:

Có điều gì đặc biệt ở kỹ thuật cắt mí Hàn Quốc? (2)

Quy trình thực hiện kỹ thuật cắt mí Hàn Quốc ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 1: Xác định mí mắt mới: Bác sĩ thăm khám, xác định tình trạng mí mắt của từng người cụ thể sau đó đo vẽ, phác thảo nếp mí mắt mới.

Bước 2: Sát khuẩn và gây tê tại chỗ: Vùng mí mắt sẽ được sát khuẩn và tiêm gây tê để đảm bảo khách hàng không cảm thấy đau đớn khi thực hiện phẫu thuật.

Bước 4: Tiến hành cắt mí mắt: Với dụng cụ chuyên dụng, chỉ khâu thẩm mỹ, các bác sĩ sẽ tiến hành loại bỏ da chùng, bọng mỡ và đóng kín vết rạch mổ bằng chỉ thẩm mỹ tự tiêu một cách nhanh chóng, tỉ mỉ.

Bước 5: Chăm sóc phẫu thuật

Bước 6: Tái khám

Ưu điểm của kỹ thuật cắt mí Hàn Quốc

– Áp dụng cho hầu hết trường hợp

– Không đau, mắt chỉ hơi xót nhẹ

– Không mất thời gian nằm viện

– Tính an toàn cao, hiệu quả lâu dài

– Mí rõ, tự nhiên, tươi trẻ hơn

– Công nghệ phẫu thuật mắt được chuyển giao công nghệ mới về mắt.

Kỹ thuật cắt mí mắt Hàn Quốc chỉ là một cuộc tiểu phẫu đơn giản nên đó là một điểm đặc biệt của phương pháp này. Tuy nhiên đòi hỏi cao về tay nghề và chuyên môn của bác sĩ thực hiện.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, khách hàng sẽ được thực hiện trực tiếp từ các bác sĩ có chuyên sâu về tạo hình mắt  nhằm mang đến đôi mắt  hai mí đẹp như bạn mong muốn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899